Tin tức

Vé Máy Bay Bamboo Airways Giá Rẻ Năm 2023

18/1/2023Vé Máy Bay Theo Hãng

Hãy cùng đại lý bán vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam Elines tìm hiểu tất tần tật về vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ năm 2023 nhé!

ĐỌC TIẾP
Vé Máy Bay VietjetAir Giá Rẻ Năm 2023

14/1/2023Vé Máy Bay Theo Hãng

VietjerAir là công ty 100% vốn Việt Nam với các cổ đông góp vốn là Tập đoàn T&C Holding, Tập đoàn Sovico và Ngân hàng HD Bank. Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh

ĐỌC TIẾP
[2023] Những điều bạn chưa biết về Vietravel Airlines

5/1/2023Vé Máy Bay Theo Hãng

Vietravel Airlines là hãng hàng không được thành lập giữa mùa dịch, khi ngành du lịch, hàng không đang đứng trước khó khăn, sụt giảm doanh thu vì Covid-19.

ĐỌC TIẾP
Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ 2023 tại Elines

30/12/2022Vé Máy Bay Theo Hãng

Tìm hiểu bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines được cập nhật liên tục mới nhất cùng mức giá tốt nhất tại Elines

ĐỌC TIẾP
Vietjet Air nâng hạn mức hành lý xách tay lên 9kg

12/11/2022Vé Máy Bay Theo Hãng

Vietjet Air thông báo cập nhật điều kiện hành lý xách từ 7kg lên 9kg. Áp dụng từ 10/10/2022

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay Qatar Airways

8/12/2014Vé Máy Bay Theo Hãng

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở chính đặt tại Doha và là một trong những hãng hàng không có sự phát triển nhanh nhất qua các thời kỳ. Qatar Airways được vinh hạnh nhận giải thưởng "Hãng hàng không của năm” năm 2011 tại lễ trao giải Skytrax Airlines.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay Emirates Airlines

8/12/2014Vé Máy Bay Theo Hãng

Emirates Airlines là hãng hàng không có trụ sở tại sân bay Quốc tế Dubai, các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất. Hãng hàng không lớn nhất nhì thế giới này hiện đang sở hữu 18,579 nhân công đa quốc tịch, vận chuyển hành khách với gần 550 chuyến bay mỗi tuần, phục vụ 87 thành phố và 59 quốc gia rải rác khắp nơi trên thế giới

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay Dragon Air

8/12/2014Vé Máy Bay Theo Hãng

Hong Kong Dragon Air, hay còn gọi là Dragon Air, là hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong. Được thành lập trong những năm '80, hãng khởi đầu là một hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển theo các tuyến độc lập đến khi trở thành một hãng hàng không lớn có thế lực trong khu vực và trở thành đối thủ cạnh tranh đầu tiên của Cathay Pacific Airlines trong vòng 40 năm đầu thành lập

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay American Airlines

8/12/2014Vé Máy Bay Theo Hãng

Amercican Airlines là sáng lập viên của liên minh hàng không hàng đầu thế giới One world, cùng với các hãng hàng không hàng đầu thế giới như British Airways, Canadian Airlines, Cathay Pacific, Qantas Airways.

ĐỌC TIẾP
Tổng quan về vé máy bay Jetstar bạn nên tham khảo

8/12/2014Vé Máy Bay Theo Hãng

Vé máy bay jetstar được mở bán của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific. Đây là một trong những hãng hàng không chuyên tung ra thị trường những chương trình vé máy bay giá rẻ chỉ từ 49.000đ hay 55.000đ. Cũng chính vì thế mà Jetstar luôn là cái tên trong đầu khi nghĩ về vé máy bay giá rẻ.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay Delta Air Lines

8/12/2014Vé Máy Bay Theo Hãng

Delta Air Lines là một hãng hàng không Hoa Kỳ có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Delta cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Delta có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia. Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay Air France

8/12/2014Vé Máy Bay Theo Hãng

Air France là một công ty thành viên của Air France-KLM, hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Charles de Gaulle gần Paris. Công ty con của Air France, Régional, cung cấp các chuyến bay phản lực trong vùng và turboprop trong châu Âu. Air France-KLM là công ty hàng không lớn nhất thế giới về mặt doanh thu hoạt động, lớn thứ 3 thế giới (lớn nhất châu Âu) về lượng hành khách và vận chuyển.

ĐỌC TIẾP
[TẤT TẦN TẬT] những điều bạn chưa biết về vé máy bay Vietnam Airlines

8/12/2014Vé Máy Bay Theo Hãng

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, có trụ sở chính được đặt tại hai sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài; ngoài ra, hãng còn có trạm trung chuyển được đặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Hong Kong và Narita, Tokyo.

ĐỌC TIẾP
Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
08/06/2023
Chọn ngày về
Hành khách