Kinh nghiệm đặt vé máy bay tết 2023 giá rẻ

Ngày 27/11/2022

 

TẾT CHỈ CÒN CÁCH BẠN VÀI TUẦN NỮA THÔI! Không chỉ việc thưởng tết bao nhiêu mà việc về nhà như thế nào cũng có thể là một nan đề vơi nhiều người, nhất là khi giá vé máy bay đang tăng chóng mặt.

Vậy làm cách nào để mua được vé máy bay tết 2023 giá rẻ nhất? Hãy tham khảo ngay kinh nghiệm dưới đây từ đại lý vé máy bay cấp 1 Elines nhé!

Xác định mục đích mua vé tết và chọn ngày bay thích hợp

Tết không chỉ là dịp để những công dân làm việc, học tập phương xa về sum họp với gia đình mà tết là mùa có thời tiết đẹp, rất thích hợp để đi du lịch. Đối với những bạn có nhu cầu đi du lịch thì những hành trình bay ngược sẽ có giá tốt hơn. Vì thế, hãy xác định mục đích mua vé của mình là gì để có thể chọn được ngày bay phù hợp, giúp bạn thực hiện book vé nhanh chóng hơn.

Theo các kinh nghiệm săn vé máy bay tết 2023 giá rẻ, giá vé từ ngày 25 âm lịch cho đến ngày mùng 8 tết thường có giá cao hơn so với những ngày khác. Bạn hãy căn cứ vào lịch nghỉ tết của mình để chọn ngày bay phù hợp. Bạn có thể chọn bay vào các ngày trước hoặc sau thời gian này nếu muốn mua được vé với giá ưu đãi.

 

Nắm rõ các khung giờ khuyến mãi của hãng máy bay

Thông thường, các hãng máy bay sẽ có khung giờ khác nhau và thay đổi tùy theo kế hoạch. Ví dụ Bamboo Airways sẽ mở bán vé khuyến mãi vào khung giờ từ 12 đến 13 giờ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu rõ chính sách hoàn vé/đổi vé/hủy vé của các hãng máy bay. Bởi lẽ, vé khuyến mãi tuy có giá hấp dẫn nhưng lại bị hạn chế về nhiều mặt và thường sẽ không có chính sách hỗ trợ hoàn/hủy/đổi đối với vé được mua trong các chương trình khuyến mãi.

 

Thiết bị đặt vé và đường truyền internet

Trong thời gian mở bán vé tết, lượng truy cập vào website đặt vé máy bay sẽ tăng lên nhanh chóng. Vì thế, bạn cần chuẩn bị cho mình thiết bị có cấu hình tốt và đường truyền internet cao để không bị văng ra khi săn vé. Nếu săn vé trên máy tính, bạn có thể mở nhiều trình duyệt cùng lúc, nhấn F5 liên tục nếu web bị quá tải không vào được.

 

Thanh toán

Vé khuyến mãi luôn đòi hỏi khách hành thanh toán nhanh chóng do nhu cầu mua vé cao. Vì thế, bạn phải chuẩn bị thẻ thanh toán như Master Card, Visa còn giá trị sử dụng, còn tiền để thanh toán nhanh chóng sau khi hoàn tất đặt vé. Nếu mọi thao tác đã xong mà không thể thanh toán thì cơ hội săn được vé giá rẻ một lần nữa sẽ giảm đi đáng kể.

 

 

Thao tác đặt vé

  • Nên đặt vé tối đa 4 khách cho một lần mua vé để đảm bảo hoàn tất các bước nhập thông tin và thanh toán nhanh nhất
  • Những thông tin được yêu cầu phải điền thật chính xác. Bạn có thể chuẩn bị sẵn thông tin ra Word để copy/paste nhanh hơn
  • Hãy dành một chút thời gian để luyện tập tao tác đặt vé online
  • Khi bị lỗi thanh toán, hãy kiểm tra email trước khi mua vé lại lần nữa

 

Đặt mua vé máy bay tết 2023 tại Elines

Đối với những hành khách không có nhiều thời gian để tự mình săn vé, hoặc không thông thạo trong thao tác đặt vé online, việc tìm đến hệ thống đại lý của Elines để được hỗ trợ đặt vé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Elines sẽ giúp bạn tìm kiếm và giữ chỗ cho tấm vé giá tốt nhất, hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức. Đồng thời, họ cũng tư vấn đến bạn những vấn đề có liên quan như thủ tục bay, hành lý, hoàn/đổi vé…

Còn nếu bạn có thời gian để tự mình săn vé và thông thạo trong thao tác đặt vé online, bạn hãy truy cập vào website Elines.vn để mua được tấm vé máy bay tết 2023 giá rẻ nhiều ưu đãi. Tại trang web của chúng tôi, bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm tra giá vé, lựa chọn hành trình với giờ bay ưng ý và đặt chỗ trực tiếp.

Chúc các bạn có một chuyến bay vui vẻ cùng Elines.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
08/06/2023
Chọn ngày về
Hành khách