Vé máy bay khứ hồi là gì và những điều cần lưu ý cho người mới

Ngày 15/8/2019

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch bằng máy bay và được nghe ai đó nói rằng sử dụng vé máy bay khứ hồi để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết vé máy bay khứ hồi là gì, khi nào nên mua vé máy bay khứ hồi và mua vé máy bay khứ hồi thế nào để có nhiều ưu đãi nhất? Hãy cùng tham khảo những chia se dưới đây của Elines nhé.

ve-may-bay-khu-hoi-la-gi-1

Vé máy bay khứ hồi là gì?

Vé máy bay khứ hồi là loại vé vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa 2 chiều thay cho 2 vé là vé “đi đến” và vé “trở về”. 

Thông thường thì những người đi du lịch ngắn ngày hoặc những người đi công tác thường lựa chọn loại vé này. Vé khứ hồi có thể có giá trị tối đa trong khoảng thời gian 6-12 tháng.

ve-may-bay-khu-hoi-la-gi-2

Sử dụng vé máy bay khứ hồi có tiết kiệm hơn so với loại vé 1 chiều không?

Vé máy bay khứ hồi là loại vé cho phép bạn có thể tích hợp cả vé lượt đi và vé lượt về trên cùng 1 tấm vé. Việc sử dụng vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục mua vé, nhận vé, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ khi mua vé.

Vé máy bay khứ hồi đối với hành trình bay nội địa thì giá vé có thể không rẻ hơn nhưng đối với hành trình bay quốc tế thì mua vé khứ hồi luôn nhận được giá ưu đãi hơn so với việc bạn mua hai vé một chiều từ 20-30%.

ve-may-bay-khu-hoi-la-gi-3

Vé máy bay khứ hồi cũng được mở bán như những tấm vé bình thường khác. Và để có thể săn vé giá rẻ, bạn đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không trên hệ thống website của họ nhé. Ngoài ra, để có thể book vé khứ hồi giá rẻ thành công, bạn cũng cần có những kinh nghiệm book vé. Điều này giúp bạn có thể tranh thủ cơ hội và săn được những tấm vé giá rẻ bất ngờ mà dịch vụ phục vụ của các hãng hàng không vẫn không thay đổi.

Thông thường thì vào các dịp lễ lớn, hay các sự kiện trọng đại của mình, các hãng hàng không thường đưa ra các chương trình khuyến mãi giá rẻ hoặc vé 0 đồng nhưng với số lượng có hạn, nên nếu bạn nhanh tay book được vé khứ hồi trong dịp này thì rất rẻ, tiết kiệm được cả phí lượt đi và lượt về.

Đặt vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sẽ ít rắc rối hơn.

Khi nào nên mua vé máy bay khứ hồi.

Thông thường thì những người đi công tác xa ngắn ngày đã có lịch trình, kế hoạch cụ thể sẽ lựa chọn vé máy bay khứ hồi nhiều hơn vì chỉ cần một lần đặt vé là có thể vừa đi vừa về, giúp họ tiết kiệm thời gian.

ve-may-bay-khu-hoi-la-gi-4

Khi đặt mua vé máy bay khứ hồi bạn nên chắc chắn rằng mình đã có một kế hoạch chắc chắn và một lịch trình cụ thể. Ví dụ, nếu bạn đã có kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… thì bạn nên đặt vé máy bay khứ hồi, cho cả chiều đi và chiều về, như vậy bạn sẽ có những chuyến du lịch thoải mái hơn mà không lo đặt vé cho chuyến trở về.

Việc lên kế hoạch sẵn cho những chuyến đi của mình sẽ giúp bạn có thể đặt mua được những tấm vé máy bay khứ hồi với giá tốt nhất. Các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không thường có thời gian nhất định, vì vậy nếu bạn chỉ đặt vé đi và đợi đến khi về mới mua vé tiếp thì chắc chắn bạn sẽ bị động hơn, không có cơ hội gặp được các chương trình khuyến mãi và số tiền bạn chi trả cho một chuyến bay sẽ cao hơn.

Khi muốn sử dụng vé máy khứ hồi thì phải chắc chắn rằng bạn đã sắp xếp được lịch trình chuyến đi của mình. Bởi lẽ với nhiều người vì tính chất công việc phải đi công tác nhưng chỉ biết được ngày đi mà không chắc chắn được ngày về thì không nên đặt vé máy bay khứ hồi bởi những thủ tục như sửa đổi hành trình, giờ bay, hoàn hay đổi vé máy bay khứ hồi gặp rất nhiều khó khăn và mất phí cao. 

Đặt vé khứ hồi mang lại rất nhiều tiện lợi cho hành khách tuy nhiên cũng lưu ý khi sắp xếp lịch bay của các bạn cho phù hợp với kế hoạch để có một hành trình hoàn hảo các bạn nhé.

Mua vé máy bay khứ hồi ở đâu?

Với những người thường xuyên đi công tác hay thường xuyên đi du lịch bằng máy bay thì chắc chắn đã quá quen với việc mua vé máy bay khứ hồi rồi, và chắc chắn rằng họ cũng đã biết mình nên mua vé máy bay khứ hồi ở đâu. Nhưng với những người lần đầu tiên đi máy bay thì chắc chắn họ chưa biết phải mua vé máy bay khứ hồi ở đâu.

Để có thể mua được những tấm vé máy bay khứ hồi với giá thấp nhất, hấp dẫn nhất bạn hãy đến với Elines

CÔNG TY CỔ PHẦN ELINES được thành lập vào năm 2010, trong thời gian 9 năm qua Elines đã không ngừng cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khiến cho khách hàng hài lòng nhất. Chính vì thế mà 9 năm qua Elines đã có một lượng khách hàng vô cùng đông đảo.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : [email protected]

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
08/06/2023
Chọn ngày về
Hành khách