Vé máy bay American Airlines

Ngày 8/12/2014ve may bay american airlines,elines,ve may bay ve may bay american airlines,elines,ve may bay 

 

Đặt mua vé máy bay American Airlines

Mua vé máy bay American Airlines tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

 

Tổng quan về American Airlines

 

Amercican Airlines là sáng lập viên của liên minh hàng không hàng đầu thế giới One world, cùng với các hãng hàng không hàng đầu thế giới như British Airways, Canadian Airlines, Cathay Pacific, Qantas Airways.

 

Đặt vé máy bay American Airlines khởi hành từ Việt Nam

 

American Airlines bán vé máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Tokyo, Chicago, Dallas, Honolulu, New York, Miami, Washington, Austin, San Francisco, London, Seattle, St Louis, Atlanta, San Diego, Orlando, Las Vegas, Houston, Denver, Mexico, Nashville, New Orleans, Minneapolis, Oklahoma, Kansas, Detroit, Cancun, Phoenix và Toronto.

 

Quy định hành lý của American Airlines

 

American Airlines có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam đến Mỹ. Đối với hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg. Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kg. Trong trường hợp hành khách chỉ sử dụng chặng bay nội địa của American Airlines, hành khách sẽ phải trả phí hành lý ký gởi cho kiện đầu tiên là 25.00USD/kiện, kiện thứ 2 là 35.00USD/kiện. Các quy định về hành lý thường thay đổi, vui lòng cập nhật trực tiếp với American Airlines Vietnam. Đối với hành lý xách tay, American Airlines quy định hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg. 

 

Thông tin khuyến mãi - Săn vé giá rẻ với Elines

 

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của American Airlines tại Elines.vn

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay American Airlines

 

Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay American Airlines khuyến mãi ở đại lý vé máy bayElines.vn!

 

Đặt vé trực tuyến tại Elines.vn hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Elines.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay American Airlines.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
07/04/2023
Chọn ngày về
Hành khách