Vé máy bay giá rẻ

Ngày 8/12/2014

 

Bài viết cập nhật ngày 20/06/2020


Mua vé máy bay giá rẻ Elines và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất


Vé máy bay giá rẻ là mục tiêu và sự lựa chọn của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu tìm mua vé máy bay để du lịch, công tác hay thăm viếng người thân. Một chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể bên cạnh những chi phí khác của du khách khi đi xa như:  Chi phí đi lại, chi phí ăn ở, mua sắm, giải trí và nghỉ ngơi… đặc biệt là trong mùa cao điểm. Với du khách đi theo nhóm đông người, khi đặt mua được vé giá rẻ thì sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa.
Nắm bắt được tâm lý chung đó, nhiều hãng hàng không đã tung ra những đợt vé giá rẻ, khuyến mại rầm rộ theo mùa...
Tuy nhiên, những chương trình này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và ngắt quãng, vì vậy đại đa số khách hàng đều không mua được vì thông tin chậm, hệ thống website nghẽn mạng, quá tải hoặc không nhanh tay.
Hệ thống Elines liên tục cập nhật tin tức mới nhất về chương trình khuyến mại và vé máy bay giá rẻ của từng hãng bay ngay cả trong mùa cao điểm. Vé giá rẻ luôn luôn sẵn sàng cho bạn lựa chọn!

 

vé máy bay giá rẻ elinesMua vé máy bay giá rẻ tại Elines được gì?


Elines.vn – đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế trên thế giới. Với tôn chỉ sẵn sàng và tin cậy, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tại đây luôn cập nhật liên tục và cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Khách hàng có thể cùng lúc so sánh giá vé máy bay của hơn 300 hãng hàng không trên thế giới, tìm kiếm và đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng. Thậm chí nếu muốn được tư vấn miễn phí, khách hàng sẽ luôn được nhân viên Elines hỗ trợ với thái độ chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện và sẽ luôn là như vậy.


ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TẠI ĐÂY!

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
07/04/2023
Chọn ngày về
Hành khách