Vé máy bay Emirates Airlines

Ngày 8/12/2014

ve may bay emirates,elines,may bay elines ve may bay emirates,elines,may bay elines

 

Đặt mua vé máy bay Emirates Airlines

Mua vé máy bay Emirates Airlines tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

 

Tổng quan về Emirates Airlines 

 

Emirates Airlines là hãng hàng không có trụ sở tại sân bay Quốc tế Dubai, các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất. Hãng hàng không lớn nhất nhì thế giới này hiện đang sở hữu 18,579 nhân công đa quốc tịch, vận chuyển hành khách với gần 550 chuyến bay mỗi tuần, phục vụ 87 thành phố và 59 quốc gia rải rác khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, hãng còn có các hoạt động vận chuyển hàng hóa được thực hiện dưới công ty con tên gọi Emirates SkyCargo.

 

Đặt vé máy bay Emirates Airlines khởi hành từ Việt Nam

 

Emirates Airlines bán vé máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên thế giới như Dubai, London, Melbourne, Sydney, Muscat, Doha, Mumbai, Johannesburg, Brisbane, New York, Male, Manchester, Cape Town, Paris, Milan, Bahrain, Los Angeles, Frankfurt, Dallas, Mauritius, Bangalore, Dublin, Kochi, Kuala Lumpur, Singapore, Auckland, Barcelona, Damman, Perth, Hong Kong, Kuwait, Jeddha, Thượng Hải, Bắc Kinh, Manila, Jakarta, Munich, Roma, Zurich, Glasgow, Mat-xcơ-va, Vienna, Dussledorf, và Hamburg.

 

Quy định hành lý của Emirates Airlines

 

Emirates Airlines quy định hành lý ký gửi quy định cho khách hàng phổ thông là 30kg, và cho khách hàng hạng thương gia là 40kg đến 50kg (không áp dụng cho hành khách có các chuyến bay đến Mỹ, Canada và Brazil).

 

Thông tin khuyến mãi - Săn vé giá rẻ với Elines

 

 tại Elines.vn

 

 

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Emirates Airlines

 

Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Emirates Airlines khuyến mãi ở đại lý vé máy bayElines.vn!

 

Đặt vé trực tuyến tại Elines.vn hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Elines.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Emirates Airlines.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
07/04/2023
Chọn ngày về
Hành khách