Tại sao Elines.vn là nơi đặt vé máy bay tốt nhất 2023?

Ngày 30/1/2023

Là đại lý chính thức của Việt Nam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways và các hãng hàng không quốc tế như: Singapore Airlines, Thai Airways,... ELINES chính là nơi đặt vé máy bay tốt nhất 2023 với cực nhiều ưu điểm.

 

1. Elines là đại lý vé máy bay cấp 1

Đại lý vé máy bay cấp 1 là đơn vị được ủy quyền bán vé trực tiếp từ hãng hàng không, được cấp tài khoản xuất vé riêng từ hệ thống hãng với mức giá cạnh tranh. Đại lý cấp 1 là một trong 3 kênh để hãng thực hiện phân phối vé bên cạnh website hãng và phòng vé chính thức của hãng.

Do đó, khi đặt vé tại Elines, bạn sẽ luôn được:
- Cực nhiều lựa chọn về giá và khung giờ bay của tất cả các hãng, đáp ứng tối đa với mọi nhu cầu bay
- Xử lý vấn đề nhanh hơn rất nhiều so với các đại lý cấp thấp
- Luôn update thông tin liên tục từ hãng, đảm bảo khách hàng luôn được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất từ hãng bay.

Qua đó, bên cạnh mức giá tốt, quyền lợi của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

2. Đặt và tìm vé máy bay siêu đơn giản:

Không phải tự mình hoàn thiện tất cả các thủ tục rườm rà như khi đặt tại hãng, tại Elines, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thực hiện 3 bước đặt vé vô cùng đơn giản tại Website như sau:

Bước 1: Truy cập website www.elines.vn

Có thể là hình ảnh về đại dương, bầu trời và văn bản cho biết 'Elines Về Chúng Tôi Hướng dẫn thanh toán TinTức Blog Khuyếnmãi Đăng Nhập Đăng Ký 1900 1250 Điểm đi Chọn điểm đến, điểm đi Hà Nội (HAN) Điểm đến Chọn ngày đi và ngày về (Nếu đặt vé khứ hổi) Hổ»Ch Há Minh (SGN) Ngày đi Chọn số lượng khách Khú 06/11/2020 Hànhkhách Hành khách 08/11/2020 người lớn Tìm kiếm Zalo'

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay
Bước 3: Nhập thông tin khách

Bước 4: Xác nhận & thanh toán

Không có mô tả ảnh.
Bước 5: Hoàn tất thủ tục mua vé máy bay

Không có mô tả ảnh.

3. Chính sách giá vé minh bạch, rõ ràng.

Không như các đại lý cấp thấp khác, Elines cho phép khách hàng tự mình kiểm tra mức giá chính xác (bao gồm có thuế phí và chưa thuế phí) của tất cả các hành trình bay. Mức giá này sẽ là mức giá chính xác khách hàng phải trả, không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào. Chính sự minh bạch này giúp Elines luôn được rất nhiều khách hàng sử dụng, bất chấp mức giá có thể không là rẻ nhất.

4. Luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Elines đại lý vé máy bay cấp 1

Với đội ngũ nhân sự lớn mạnh, Elines luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao trong nghiệp vụ, sự tận tâm trong phục vụ, môi trường học hỏi, cởi mở và tôn trọng lẫn nhau. Nhờ đó, bạn sẽ không chỉ được tư vấn về mức giá hay hỗ trợ săn vé gấp, vé đoàn, vé giá rẻ mà còn được hỗ trợ xử lý sự cố phát sinh 24/7. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng dịch vụ tự động thông báo lịch bay, giờ bay. Hỗ trợ check-in giấy tờ, thủ tục chỉn chu, chuyên nghiệp

 

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
08/06/2023
Chọn ngày về
Hành khách