Tin tức

TỔNG QUAN các hãng hàng không nội địa của Việt Nam năm 2021

30/1/2021Vé Máy Bay Nội Địa

Việt Nam có 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways. Cùng Elines tìm hiểu về các hãng qua bài viết dưới đây

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Cần Thơ

13/7/2020Vé Máy Bay Nội Địa

Mua vé máy bay giá rẻ cùng Elines với năm bước thanh toán đơn giản để khám phá ngay vẻ đẹp của thành phố Cần Thơ

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Quy Nhơn

16/6/2020Vé Máy Bay Nội Địa

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ chỉ từ 99.000đ chắc chắn sẽ cho bạn lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi thú vị, tiết kiệm hơn. Đặt vé đi Quy Nhơn giá rẻ Elines.vn.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Đà Nẵng

14/4/2018Vé Máy Bay Nội Địa

Vé máy bay tới Đà Nẵng giá rẻ Elines.vn. Nhiều ưu đãi từ VietJet, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo,... Đặt vé ngay hôm nay!

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Huế

14/4/2018Vé Máy Bay Nội Địa

Đặt vé máy bay đi Huế là bạn có cơ hội thăm quan nơi của các vua chúa thuở xưa ở đây với những cung điện nguy nga, kinh thành rộng lớn, thưởng thức ẩm thực cung đình, ngắn dòng sông hương thơ mộng, cũng như lắng nghe nhã nhạc cung đình...

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Đà Lạt

8/12/2014Vé Máy Bay Nội Địa

Thành phố Đà Lạt còn được gọi bằng một tên gọi đầy lãng mạn là “Thành phố ngàn hoa”, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, nằm trong cao nguyên Lang Biang, phía Bắc tỉnh Lâm Đồng. Đà lạt mộng mơ là một điểm đến lí tưởng cho những du khách yêu thích “trèo đèo lội suối”, những ai có tâm hồn lãng mạn và trót yêu vùng cao nguyên lộng gió với khí hậu ôn đới này.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Sài Gòn

8/12/2014Vé Máy Bay Nội Địa

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trung tâm du lịch lớn, với các di tích lịch sử và bảo tàng ghi lại dấu ấn thời chiến tranh chống Pháp và Mỹ.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Hải Phòng

8/12/2014Vé Máy Bay Nội Địa

Hải Phòng là trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, nằm bên bờ biển Đông - Thái Bình Dương; phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp biển Đông, phía tây giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Thái Bình.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Vinh

8/12/2014Vé Máy Bay Nội Địa

Vinh là một thành phố - trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An cũng là của vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Thành phố Vinh là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An, từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Hà Nội

8/12/2014Vé Máy Bay Nội Địa

Vi vu thủ đô nghìn năm văn hiến với vé máy đi Hà Nội giá rẻ Elines. Khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày, thanh toán nhanh chóng, chỉ với 5 bước là có vé ngay.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Nha Trang

8/12/2014Vé Máy Bay Nội Địa

Nha Trang là một thành phố du lịch ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Phú Quốc

8/12/2014Vé Máy Bay Nội Địa

Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền của Việt Nam và quốc tế.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Đồng Hới

8/12/2014Vé Máy Bay Nội Địa

Đồng Hới cách Hà Nội khoảng 500km, là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Bình ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, có dòng sông Nhật Lệ chảy qua. Đồng Hới – thành phố Hoa Hồng, là thành phố của thơ, nhạc, thành phố của những con người mến khách, chân thật và yêu đời.

ĐỌC TIẾP
Vé máy bay đi Ban Mê Thuột

8/12/2014Vé Máy Bay Nội Địa

Buôn Mê Thuột (hay còn có tên gọi là Buôn Ma Thuột, là thành phố thuộc tỉnh Đắk Lắk, và là thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên. Vốn là vùng đất của người dân tộc Ê đê từ xa xưa, nơi đây có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

ĐỌC TIẾP
Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
12/03/2021
Chọn ngày về
Hành khách