Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ 2023 tại Elines

Ngày 30/12/2022

Là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, Elines đang được phân phối độc quyền rất nhiều chương trình ưu đãi với mức giá siêu tốt từ nay cho tới hết năm 2023. Do đó, không chỉ luôn tìm được bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines  được cập nhật liên tục mới nhất mà Vietnam Airlines khai thác, bạn còn có thể mua vé với mức giá rẻ mà khó có thể tìm được nơi khác. 

Vậy  giá vé Vietnam Airlines giá rẻ tại Elines tốt như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu giá vé máy bay Vietnam Airlines qua các chặng bay phổ biến

Mạng đường bay của Vietnam Airlines bao gồm 20 đường bay nội địa Việt Nam và hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu bao gồm: Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ. Vietnam Airlines luôn tự hào sở hữu mạng đường bay nội địa và Đông Dương dày đặc và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hãng Vietnam Airlines đang khai thác các chặng bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Huế, Tuy Hoà, Quy Nhơn, Đồng Hới,… Tuỳ theo từng chặng, hạng vé và thời điểm mà hãng sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Mời quý khách tham khảo bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội:

Chặng bay Giá vé máy bay (VND)
Hà Nội – Đà Nẵng 500.000
Hà Nội – Phú Quốc 1.020.000
Hà Nội – Đà Lạt 1.150.000
Hà Nội – Nha Trang 1.150.000
Hà Nội – Huế 500.000
Hà Nội – Tuy Hòa 800.000
Hà Nội – Quy Nhơn 850.000
Hà Nội – Đồng Hới 1.350.000

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn có giá thay đổi tùy theo các chương trình khuyến mại, tùy chặng bay, thời gian bay… Thông tin chi tiết ở bảng sau:

Chặng bay Giá vé máy bay (VND)
Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội 800.000
Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc 650.000
Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 500.000
Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang 630.000
Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt 650.000
Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng 800.000
Tp Hồ Chí Minh – Huế 700.000
Tp Hồ Chí Minh – Pleiku 500.000
Tp Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột 400.000
Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa 900.000
Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn 600.000
Tp Hồ Chí Minh – Đồng Hới 600.000
Tp Hồ Chí Minh – Vinh 800.000

Lưu ý: Giá vé máy bay Vietnam Airlines nội địa trên đây chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé cập nhật ở bảng giá tĩnh là giá vé rẻ nhất của hành trình đó. Giá vé hiện tại khi Quý khách kiểm tra có thể đã thay đổi.

 

Các loại phí ảnh hưởng tới giá vé máy bay Vietnam Airlines

Các loại phí với chuyến bay nội địa

 

Các điều kiện khác 

- Điều kiện về thay đổi vé: Vietnam Airlines quy định thay đổi vé bao gồm thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay, không bao gồm thay đổi họ tên (trừ việc thêm hoặc bỏ chữ "Thị"). Ngoài ra, bạn cũng chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới có giá vé bằng hoặc cao hơn hành trình hiện tại.

- Điều kiện về hoàn vé: Vietnam Airlines áp dụng hoàn vé đối với tất cả các hạng, trừ hạng Phổ thông tiết kiệm. Nếu bạn mua vé máy bay khứ hồi và đã sử dụng 1 chặng (chặng đi hoặc chặng về), thì khi muốn hoàn vé, bạn vẫn được hoàn chặng còn lại nhưng phải mất phí.

- Kết hợp giá: Các loại giá vé được phép kết hợp với nhau. Điều kiện chặt nhất được áp dụng.

- Phí thay đổi: Nếu bạn muốn thay đổi nhiều chặng bay thì Vietnam Airlines sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng thay đổi. Phí thay đổi đã nộp không được hoàn lại trong mọi trường hợp.

- Điều kiện về nâng hạng: Bạn sẽ được phép nâng hạng nếu còn chỗ. Đối với việc nâng hạng, bạn sẽ phải trả mức chênh lệch giá vé (từ vé cũ sang vé mới) cùng phí nâng hạng.

Giá vé máy bay dành cho trẻ em/em bé của Vietnam Airlines

- Em bé dưới 2 tuổi: = 10% giá vé người lớn

- Trẻ em từ 2 tuổi tới 12 tuổi = 90% giá vé người lớn với hành trình nội địa, 75% giá vé người lớn với hành trình quốc tế 

Trẻ em đủ 2 tuổi được tính theo ngày sinh nhật, (trước ngày sinh tính nhỏ hơn 2 tuổi, đúng ngày và sau ngày sinh được tính lớn hơn 2 tuổi)

 

Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Elines

Đại lý vé máy bay cấp 1 là đơn vị được ủy quyền bán vé trực tiếp từ hãng hàng không, được cấp tài khoản xuất vé riêng từ hệ thống hãng với mức giá cạnh tranh. Đại lý cấp 1 là một trong 3 kênh để hãng thực hiện phân phối vé bên cạnh website hãng và phòng vé chính thức của hãng.

Là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines trong suốt 11 năm qua, bên cạnh giá vé rẻ, Elines luôn có những đặc quyền riêng dành cho bạn như:

Vượt trội về khả năng hỗ trợ:

- Xử lý vấn đề nhanh hơn rất nhiều so với các đại lý cấp thấp, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng
- Luôn update thông tin liên tục từ hãng, đảm bảo khách hàng luôn được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất từ hãng bay.
- Đội ngũ tư vấn / hỗ trợ chuyến nghiệp, làm việc 24/7

Thủ tục mua vé tinh gọn, chuyên nghiệp:

- Có cực nhiều giờ bay và khung giờ bay của tất cả các hãng bay nội địa. Khách hàng có thể dễ dàng chủ động check giá hoặc có được giờ bay mong muốn.
- Khâu mua vé máy bay sẽ thuận tiện và nhanh hơn rất nhiều nhờ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
- Vé khó, vé gấp, vé đoàn đều được hỗ trợ tìm kiếm nhanh với mức giá tốt, minh bạch

Nhờ ưu thế này, khi đặt vé Vietnam Airlines tại Elines, bạn không chỉ có được sự thuận tiện tối đa với các khung giờ bay đẹp cùng mức giá tốt mà còn được hạn chế tối đa rủi ro về thủ tục, giúp bạn luôn an tâm tận hưởng chuyến đi của mình.

Để được tư vấn mua vé Vietnam Airlines giá rẻ, đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho Elines hoặc liên hệ qua hotline: 19001250 nhé!

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
08/06/2023
Chọn ngày về
Hành khách