Vé Máy Bay VietjetAir Giá Rẻ Năm 2023

Ngày 14/1/2023

VietjetAir là hãng hàng không giá rẻ của tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được đặt trụ sở tại các thủ đô Hà Nội. Từ thời điểm hãng ra đời đến giờ đã đánh dấu được sự phát triển của một hãng hàng không giá rẻ, chất lượng và uy tín. Hãy cùng đại lý bán vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam Elines tìm hiểu về vé máy bay Vietjet Air giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé.


Vé Máy Bay Vietjet Air Giá Rẻ Năm 2023

vé máy bay vietjet aird

 

Với hệ thống đặt vé dễ dàng, thông minh và nhanh chóng tại Elines sẽ giúp các bạn đặt vé dễ dàng thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng,...

 

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air ở đâu?

vé máy bay vietjet

 

Để đặt mua vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng và dễ dàng nhất bạn nên đặt qua hệ thống đặt vé máy bay uy tín nhất Việt Nam Elines.vn. Đây cũng là trang web có nhiều ưu đãi cùng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường để bạn dễ dàng sở hữu một tấm vé giá rẻ.

 

Hướng dẫn cách đặt vé VietJetAir trên Elines

Để đặt vé VietJetAir trên Elines nhận ngay ưu đãi, bạn hay tham khảo bài viết: Hướng dẫn đặt vé máy bay online Elines.vn

 

Cách thanh toán khi đặt vé máy bay VietJetAir

Tại Elines, bạn có thể thanh toán vé máy bay một cách đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để thuận tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi nhận thanh toán vé máy bay online qua mọi hình thức bên dưới:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán tại văn phòng Elines
 • Thanh toán tại nhà quý khách
 • Thanh toán tại cửa hàng gần nhà Payoo
 • Thanh toán tại điểm giao dịch Viettel

Bạn sẽ thanh toán vé máy bay đã đặt trên hệ thống bằng cách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc chuyển khoản (bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Elines để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ Visa Card, MasterCard, American Express, JCB. Để biết được các thông tin đầy đủ về hình thức thanh toán, bạn có thể truy cập tại đây: https://www.elines.vn/payment-guide

 

Tổng quan về hãng hàng không VietJetAir

Các hạng vé máy bay VietjetAir

Hiện nay VietjetAir đang cung cấp 3 loại hạng vé như sau:

 • Hạng Promo: Đối với hạng vé này, hành khách sẽ được xách tay 1 kiện hành lý 7kg và sẽ bị thu phí hành lý ký gửi. Tuy nhiên đối với hạng vé này, hành khách không được đổi tên, sẽ bị thu phí thay đổi và có sự chênh lệch về giá vé khi đổi chuyến bay, ngày bay và chặng bay.
 • Hạng Eco: Đối với hạng vé này hành khách được xách tay 1 kiện hành lý 7kg và sẽ tiến hành thu phí hành lý ký gửi. Hạng vè này bạn sẽ được đổi tên hành khách có thu phí cho cả hành trình bay. hạng vé này được đổi tên hành khách (có thu phí) cho cả hành trình. Ngoài ra hạng vé máy bay Eco của Vietjet Air sẽ bị thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé khi đổi chuyến bay, ngày bay và chặng bay.
 • Hạng Skyboss: Hành khách được xách tay 1 kiện hành lý 7kg và 30kg ký gửi. Đồng thời hành khách được miễn phí thay đổi chỉ cần chênh lệch giá vé máy bay khi đổi chuyến bay, ngày bay và chặng bay. Trường hợp thay đổi tên hành khách thì bạn vẫn phải đóng mức phí thay đổi.

 

Thông tin về hành lý xách tay của hãng hàng không VietJetAir

Hành khách của Vietjet Air sẽ được mang tối đa 7kg hành lý xách tay và có kích thước không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm. Ngoài ra, bạn có thể mang thêm 1 chiếc túi xách nhỏ hoặc một balo đựng áo khoác, laptop. Hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và phải có kích thước không quá 119cm x 119cm x 81cm. Nếu vượt qua kg cho phép khách hàng phải mua thêm kg để kí gửi.

 

Tổng quan về hãng hàng không VietjetAir

Vietjet Air là công ty 100% vốn Việt Nam với các cổ đông góp vốn là Tập đoàn T&C Holding, Tập đoàn Sovico và Ngân hàng HD Bank. Đây chính là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, được đặt trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ưu điểm – Khuyết điểm của hãng Vietjet Air là gì?

Ưu điểm của hãng hàng không VietJetAir

 • Vì là hãng hàng không mới nên chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hấp dẫn được rất nhiều hành khách lựa chọn.
 • Giá cả đáp ứng mặt bằng chung của người Việt.
 • Máy bay mới nên chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái.

Khuyết điểm của hãng hàng không VietJetAir

 • Trường hợp lượng khách không đủ, hay thời tiết xấu thì sẽ dừng/hoãn chuyến bay.

 

Đặt mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ tại Elines.vn

Nếu có dự định đặt vé máy bay VietJetAir, các bạn hãy liên hệ ngay Elines.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất. Ngoài ra Elines còn có rất nhiều vé máy bay của các hãng hàng không khác, tham khảo tại: https://www.elines.vn/tin-tuc/ve-may-bay-theo-hang

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ thông qua tổng đài 1900 1250, Elines còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ khác từ hãng hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé, đổi ngày, giờ bay,… với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến bay thật thuận lợi và thoải mái.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
08/06/2023
Chọn ngày về
Hành khách