Tin tức

[BẬT MÍ] vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu tiền?
18 tháng 07 năm 2019

Vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu tiền? là câu hỏi đặt ra của những ai đang có ý định đi Thái Lan lần đầu tiên. Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Elines nhé.

ve-may-bay-di-thai-lan-bao-nhieu-tien

Thái Lan là một đất nước xinh đẹp thuộc khu vực Đông Nam Á. Thái Lan nổi tiếng là đất nước Chùa Vàng với nền văn hóa dân tộc vô cùng đặc sắc. Không những thế Thái Lan còn là một đất nước nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp làm say đắm lòng người. Chính vì thế đây chính là điểm đến du lịch mơ ước của nhiều người dân Việt Nam.

Vé máy bay đi Thái Lan có rất nhiều mức vé khác nhau:

-Mỗi một hãng hàng không khác nhau thì có một giá vé máy bay đi Thái Lan khác nhau. Với những hãng hàng không hạng sang thì vé máy bay đi Thái Lan sẽ có giá đắt hơn, còn những hãng hàng không hạng thường thì giá vé máy bay đi Thái Lan sẽ ở mức bình dân hơn.

Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay trong nước và quốc tế đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Thái Lan để phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhân dân hai nước. Chính vì thế mà giờ đây khi muốn đi Thái Lan bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn giữa các hãng hàng không. Và bạn sẽ quyết định đưa ra sự lựa chọn nào phù hợp với điều kiện của mình nhất.

ve-may-bay-di-thai-lan-bao-nhieu-tien-2

Các hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi Thái Lan với tần suất cao như: Vietnam Airlines, Thai Airways, Air Asia, Jetstar, Nok Air, Eva Air...

-Với những chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Thái Lan thì giá vé máy bay đi Thái Lan sẽ có mức giá thấp hơn, còn những chuyến bay chặng thì giá vé sẽ cao hơn.

-Vào mỗi một thời điểm khác nhau thì giá vé máy bay đi Thái Lan sẽ có mức giá khác nhau. Vào những thời điểm cao của mùa du lịch thì giá vé máy bay sẽ bị đẩy lên cao hơn du nhu cầu đi lại của người dân vào thời điểm này cao hơn. Khi cung không đủ cầu thì giá vé sẽ đầy lên cao hơn. Còn vào những thời kỳ thấp điểm không phải mùa du lịch từ tháng 5 đến tháng 9 thì giá vé máy bay đi Thái Lan sẽ có mức giá thấp hơn.

ve-may-bay-di-thai-lan-bao-nhieu-tien-3

Vào những thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không thì bạn sẽ mua được những tấm vé máy bay đi Thái Lan với giá rẻ bất ngờ, thậm chí là 0 đồng. Tuy nhiên lượng vé này chỉ có hạn. Cho nên muốn mua được những tấm vé khuyến mại buộc bạn phải thường xuyên truy cập vào website của các hãng hàng không để biết được thời gian bán vé khuyến mãi của các hãng và tiến hành đặt vé nhanh chóng.

-Vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan sẽ có mức giá rẻ hơn so với vé máy bay 1 chiều đi Thái Lan.

-Với những chuyến bay từ Việt Nam đến Bangkok- Thái Lan thì giá vé máy bay đi Thái Lan sẽ có mức giá thấp hơn so với việc điểm đến là những thành phố khác của Thái Lan.

>>> Xem ngay: Giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi bao nhiêu tiền

Địa chỉ bán vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, uy tín.

Công ty cổ phần Elines là một công ty chuyên về phân phối vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế uy tín nhất trên thị trường vé máy bay hiện nay. Được thành lập vào năm 2010, trải qua 9 năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay, nhưng chưa bao giờ Elines nhận được những phải hồi không tích cực của khách hàng. Ngược lại Elines luôn luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng với những dịch vụ cung cấp vé máy bay nhanh chóng, tận tình. Và hơn tất cả đó chính là Elines là một địa chỉ bán vé máy bay thấp nhất thị trường bán vé máy bay trong cả nước. Những tấm vé máy bay mà Elines bán ra luôn luôn có giá thấp hơn so với những đơn vị bán vé máy bay khác.

Trải qua 9 năm hoạt động trong lĩnh vực này Elines đã mở rộng hoạt động của mình ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Elines có 1 trụ sở chính và 1 đại lý ở Hà Nội, ở thành phố Hồ Chí Minh Elines cũng có một đại lý bán vé máy bay nữa. Chính vì thế với những khách hàng có nhu cầu đặt vé, mua vé máy bay để đi du lịch đâu đó thì ngoài việc đặt vé máy bay trên hệ thống website của công ty là: https://www.elines.vn/ hoặc có thể đến trực tiếp những địa chỉ của Elines để đặt vé:

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn