Tin tức

[BẬT MÍ] giá vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan bao nhiêu tiền?
26 tháng 07 năm 2019

Bạn đang có ý định du lịch Thái Lan và đang phân vân không biết nên chọn vé máy bay như thế nào để tiết kiệm nhất. Đừng quá lo lắng, hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây về giá vé máy bay Thái Lan khứ hồi để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé.

gia-ve-may-bay-thai-lan-khu-hoi-1

Thái Lan là một đất nước với nền du lịch vô cùng nổi tiếng ở khu vực Châu Á. Chính vì thế mà hàng năm lượng khách quốc tế đổ về đây du lịch khá nhiều. Và những khách du lịch Việt Nam cũng thế. Du lịch và khám phá nền văn hóa của xứ sở Chùa Vàng này luôn là niềm mong ước của rất nhiều người.

Tại sao lại quan tâm đến giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi.

Vé máy bay khứ hồi là loại vé máy bay dùng được cho cả chuyến bay lượt đi và chuyến bay lượt về. Vé máy bay khứ hồi chỉ nên áp dụng trong trường hợp người mua vé đã xác định rõ được ngày đi và ngày về của mình. Hay nói chính xác hơn đó là với những ai đã có một kế hoạch cụ thể cho mình tại một thời nào đó mà đã biết trước được ngày đi và ngày về thì vé máy bay khứ hồi là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Tại sao vậy?

gia-ve-may-bay-thai-lan-khu-hoi-2

-Vé máy bay khứ hồi sẽ giúp cho bạn chủ động được thời gian đi và thời gian về của mình. Đối với những ai đã có một lịch trình sẵn cho chuyến đi của mình thì vé máy bay khứ hồi là sự lựa chọn chính xác.

-Vé máy bay khứ hồi có giá thành rẻ hơn so với vé máy bay 1 chặng.

-Việc mua vé máy bay khứ hồi sẽ giúp cho bạn không phải bỡ ngỡ trong việc mua vé máy bay lượt về. Đặc biệt đối với những người đi du lịch nước ngoài thì vé máy bay khứ hồi sẽ giúp cho các bạn không phải mất thời gian trong việc mua vé máy bay lượt về, và đặc biệt đối với những người có vốn ngoại ngữ eo hẹp.

Nên mua vé máy bay khứ hồi vào thời điểm nào?

Việt Nam và Thái Lan là hai quốc gia thuộc lãnh thổ khu vực Đông Nam Á và có đường biên giới giáp nhau. Việt Nam và Thái Lan cách nhau khoảng 1090km, một khoảng cách cũng không mấy xa xôi. 

Việc đi lại và giao thương giữa hai quốc gia bây giờ cũng đã quá dễ dàng, không còn những khó khăn như thời gian trước đây nữa vì hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế đã khai thác các chuyến bay từ Việt Nam sang Thái Lan.

gia-ve-may-bay-thai-lan-khu-hoi-3

Với mỗi một hãng hàng không khác nhau thì có chất lượng phục vụ khác nhau, chính vì thế mà giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi cũng khác nhau.

Giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi đắt hay rẻ hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đồng hành cùng với hành với hãng hàng không nào, vì với mỗi một hãng hàng không khác nhau thì chất lượng phục vụ cũng khác nhau cho nên giá vé cũng khác nhau.

Hãng hàng không hạng sang sẽ có giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi cao hơn hãng hàng không hạng phổ thông.

Giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi vào thời điểm mùa du lịch cao điểm sẽ có giá cao hơn những thời điểm khác trong năm. Chính vì thế nếu bạn muốn mua được tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ thì hãy tránh mua vé máy bay vào thời điểm này.

Làm thế nào để mua được vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi giá rẻ.

Để mua được một tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ thì bạn nên thường xuyên truy cập vào trang web của các hãng hàng không để biết được thời gian khuyến mãi của các hãng này để mua vé. 

Vào những thời kỳ khuyến mãi của các hãng không thì giá vé máy bay đi Thái Lan sẽ có giá rẻ hơn vào những thời điểm bình thường.

Những hãng hàng không hạng thường sẽ có giá vé thấp hơn những hãng hàng không hạng sang. Cho nên muốn mua được những tấm vé máy bay giá rẻ thì hãy lựa chọn đồng hành cùng với những hãng hàng không giá rẻ trên hành trình đi Thái Lan của mình.

Không nên mua vé máy bay đi Thái Lan vào thời gian cao điểm của mùa du lịch, vì vào thời gian này chắc chắn giá vé đi Thái Lan sẽ rất cao vì nhu cầu đi lại tăng thì giá vé sẽ tăng. Nên nếu muốn mua được vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ thì không nên mua và thời điểm này.

Địa chỉ bán vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan giá rẻ.

Để mua được những tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ bạn hãy truy cập ngay website: https://www.elines.vn/ và tìm kiếm những hành trình bay giá rẻ và tiến hành đặt vé cùng với Elines.

Hệ thống website của Elines sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức về giá vé mới nhất và các thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không để giúp bạn tốt hơn trong việc mua vé máy bay với giá tốt nhất.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn