Vietnam Airlines tặng ghế trống khi mua vé máy bay từ 13/5

Ngày 14/5/2021

Bài viết cập nhật ngày 14/5/2021

Vietnam Airlines là một hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Đây là một trong những hãng hàng không đẳng cấp thế giới khi sở hữu đội bay chất lượng cao với dịch vụ đẳng cấp quốc tế với những đường bay phủ khắp trong và ngoài nước. Nhằm mang tới cho hành khách sự an tâm, tiện nghi trong mọi hành trình bay, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines giới thiệu chương trình "Tặng ghế trống bên cạnh" khi mua vé máy bay cho hành khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu đi lại và đặt mua vé máy bay thì bạn nên nhanh chóng đặt vé ngay để đảm bảo an toàn mùa dịch cho bản thân và mọi người trong mùa dịch COVID-19 này nhé!!! Bên cạnh đó, khi đi máy bay bạn hãy lưu lại những lưu ý Cách tự khử trùng chỗ ngồi trên máy bay khi đi trong mùa dịch nhé!!

 

Có thể bạn quan tâm: 7 địa điểm du lịch nhất định phải đi khi hết dịch năm 2021

Chương trình tặng ghế trống bên cạnh khi mua vé máy bay

Chương trình cụ thể như sau: Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ khách hàng khi mua vé phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm.

  • Hạng Phổ thông linh hoạt: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng Y-/B-/M-/S-/H-/K-
  • Hạng Phổ thông tiêu chuẩn: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng L-/Q-/N-/R-/T-/E-
  • Hạng Phổ thông tiết kiệm: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng A-/G-/P-

Cụ thể, khi mua vé Phổ thông linh hoạt, khách được tặng 01 chỗ trống bên cạnh miễn phí và được ưu đãi mua chỗ trống thứ 2 với mức giá 150.000 VND.

Khách mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩnPhổ thông tiết kiệm được ưu đãi mua thêm 01 chỗ trống bên cạnh với mức giá 150.000 VND Các mức giá trên đã bao gồm VAT).

vé máy bay vietnam airlines

Chương trình áp dụng từ ngày 13/5 đến 31/5/2021 (chỉ áp dụng cho vé mua mới), áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa do VNA khai thác, khởi hành từ ngày 13/5 đến 15/6/2021.

Hiện nay, VNA là hãng có tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh vượt trội nhất ngành hàng không Việt Nam và đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành hàng không quốc tế. Các biện pháp của Hãng đảm bảo mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam và tương đương mức 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, đạt xếp hạng tối đa trong phòng, chống Covid-19 do website Airline Ratings đánh giá.

VNA cam kết tăng cường công tác phòng, chống dịch, giúp hành khách an tâm trải nghiệm dịch vụ từ mặt đất đến trên không. Các biện pháp an toàn toàn diện được thực hiện nghiêm ngặt như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, tiếp viên, màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay, lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay, khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay…

Với VNA, công tác đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng và đội ngũ cán bộ nhân viên là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, từ cuối tháng 4/2021, Hãng bắt đầu triển khai tiêm vắc xin cho cán bộ, công nhân viên tuyến đầu là những người trực tiếp làm việc và tiếp xúc với hành khách, và trong thời gian tới toàn bộ cán bộ nhân viên VNA sẽ được tiêm phòng để tạo lá chắn phòng dịch an toàn.

vé máy bay vietnam airlines
VNA là hãng bay đầu tiên tiêm vaccine Covid-19 cho phi công, tiếp viên. (Ảnh: VNA)

Theo đại diện của hãng, từ ngày 13/5 đến 20/5, 1.500 nhân viên tuyến đầu của VNA sẽ được tiêm chủng vaccine Covid-19. Những người được tiêm chủng là nhân viên thường xuyên tiếp xúc với hành khách, bao gồm phi công, tiếp viên và nhân viên mặt đất ở sân bay. Hiện VNA là hãng hàng không Việt đầu tiên và duy nhất bố trí tiêm vaccine cho cả tổ bay và nhân viên mặt đất. 

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Elines.vn

Chỉ cần truy cập Elines.vn và thực hiện một vài thao tác cơ bản là bạn đã book ngay được một chiếc vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ rồi. Nếu gặp khó khăn trong quá trình book bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đặt vé máy bay online trên Elines.

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ thông qua tổng đài 1900 1250, Elines còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ khác từ hãng hàng không Vietnam Airlines, Jestar Pacific, Vietravel Airlines, Vietjet, Bamboo Airways như: mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé, đổi ngày, giờ bay,… với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến bay thật thuận lợi và thoải mái.

 

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
09/12/2022
Chọn ngày về
Hành khách