Tin tức

Những lợi ích khi mua vé máy bay khứ hồi Campuchia bạn chưa biết
14 tháng 08 năm 2019

Bạn đang có ý định đi du lịch Campuchia và muốn lựa chọn vé máy bay khứ hồi đi Campuchia để tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Elines dưới đây để có thể mua được vé máy bay với giá ưu đãi nhé.

ve-may-bay-khu-hoi-di-campuchia-1

Vé máy bay khứ hồi đi Campuchia là gì?

Vé máy bay khứ hồi đi Campuchia là một loại vé máy bay, với tấm vé máy bay khứ hồi đi Campuchia này thì bạn có thể thực hiện được cả chiều đi và chiều về. Việc mua vé máy bay khứ hồi đi Campuchia sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, bởi lẽ vé một chiều bao giờ cũng có giá cao hơn. Mua vé khứ hồi sẽ giúp bạn không phải vất vả mua vé lượt về khi đang ở bên nước bạn.

ve-may-bay-khu-hoi-di-campuchia-2

Với những người đi công tác, đi du lịch hay sang Campuchia để thăm bà con họ hàng có kế hoạch ngày đi ngày về chính xác thì nên lựa chọn mua vé máy bay khứ hồi đi Campuchia vì như thế sẽ rất thuận lợi cho bạn và còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí nữa.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Campuchia.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Campuchia cũng giống như vé máy bay 1 chiều, giá vé này cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đồng hành cùng với hãng máy bay nào. Vì mỗi một hãng hàng không khác nhau sẽ có chế độ dịch vụ và chăm sóc khách hàng khác nhau. Hơn nữa việc bạn lựa chọn chuyến bay thẳng hoặc chuyến bay quá cảnh cũng sẽ khiến cho giá vé máy bay khứ hồi đi Campuchia có sự khác nhau.

ve-may-bay-khu-hoi-di-campuchia-3

Việc bạn xuất phát từ sân bay nào của Việt Nam sang Campuchia cũng sẽ quyết định một phần đến giá vé máy bay khứ hồi đi Campuchia. Hiện tại ở Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn có thể phục vụ cho nhu cầu du lịch Campuchia bằng máy bay của bạn. Nếu muốn đi Campuchia bằng máy bay thì bạn có thể xuất phát tại 3 cảng hàng không lớn của nước ta đó chính là cảng hàng không quốc tế Nội Bài – Thủ đô Hà Nội, cảng hàng không Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh, cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng – thành phố Đà Nẵng.

Từ 3 cảng hàng không quốc tế của Việt Nam bạn có thể hạ cánh tại các sân bay quốc tế của nước bạn là: Sân bay quốc tế Phnom Penh, Sân bay quốc tế Sihanoukville và Sân bay quốc tế Siem Reap.

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu đi lại của các hành khách giữa Việt Nam và Campuchia thì có tới 20 hãng hàng không chuyên dụng đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Campuchia, tuy nhiên không phải hãng nào cũng có tần suất bay cao và thường xuyên.

Các hãng hàng không có tần suất chuyến bay lớn gồm: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Pacific Airlines, Thai Airways… vì thế nếu muốn đi du lịch Campuchia quý khách nên lựa chọn những hãng hàng không có tần suất bay lớn vì như thế sẽ tránh trường hợp bị lỡ chuyến hay bị delay.

ve-may-bay-khu-hoi-di-campuchia-4

Thời gian bay từ Việt Nam sang Campuchia cũng có sự khác nhau giữa các hãng hàng không và giữa các địa điểm xuất phát. Có những hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng sang Campuchia và có những hãng hàng không lựa chọn hành trình quá cảnh tại một sân bay nào đó. Những chuyến bay quá cảnh thường có thời gian bay nhiều hơn những chuyến bay thẳng. Đối với những chuyến bay thẳng thì thời gian bay từ Việt Nam sang Campuchia thường kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. Đối với những chuyến bay quá cảnh thì thời gian này lâu hơn, có thể lên tới hơn 3 giờ đồng hồ.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay khứ hồi đi Campuchia để bạn tham khảo:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Hãng hàng không

Hà Nội

Phnom Penh

1.948.730 ₫

Thai AirAsia

3.640.538 ₫

Vietnam Airlines

2.985.000 ₫

Malindo Air

Đà Nẵng

Phnom Penh

3.292.715 ₫

Vietnam Airlines

3.455.032 ₫

Cambodia Angkor Air

2.181.936 ₫

Thai AirAsia

Tp. Hồ Chí Minh

Phnom Penh

2.475.381 ₫

Jetstar

1.970.992 ₫

Cambodia Angkor Air

3.267.000 ₫

Vietnam Airlines

Giá trên chỉ là giá tham khảo. Giá vé sẽ thay đổi theo từng thời điểm của năm. Chính vì thế để biết được chính xác giá vé máy bay khứ hồi đi Campuchia vào thời điểm bạn mong muốn hãy truy cập ngay website: http://elines.vn của công ty cổ phần Elines để tìm hiểu và đặt vé.

Để có thể mua được vé máy bay khứ hồi đi Campuchia giá rẻ hãy tiến hành đặt vé trước thời điểm bay từ 1 đến 2 tháng.

Vé máy bay thường có xu hướng tăng cao vào mùa du lịch cao điểm. Đặc biệt là mùa hè. Mùa của những chuyến đi thì bạn sẽ không thể mua được vé máy bay giá rẻ nếu đặt vé quá cận ngày bay.

Địa chỉ bán vé máy bay khứ hồi đi Campuchia giá rẻ.

Công ty cổ phần Elines là một công ty chuyên về cung cấp các loại vé máy bay : vé máy bay 1 chiều, vé máy bay khứ hồi, vé máy bay hạng phổ thông, vé máy bay hạng thương gia… uy tín trên thị trường.

Công ty cổ phần Elines được thành lập vào năm 2010, trải qua 9 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối vé máy bay Elines luôn luôn được khách hàng tin tưởng và yêu thương. 

Nhận thấy những dịch vụ về vé của Elines rất ưu Việt, cho nên khách hàng khi đã đến với Elines rồi thì chắc chắn sẽ quay trở lại mua vé vào lần tiếp theo. Không những thế còn giới thiệu cả người nhà, bạn bè cùng mua khi có nhu cầu.

>>>Tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Campuchia ƯU ĐÃI tại Elines

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn