Tin tức

Nên vé máy bay giá rẻ đi Campuchia thời điểm nào là rẻ nhất?
06 tháng 08 năm 2019

Bạn đang có ý định đi du lịch Campuchia cùng gia đình, bạn bè và muốn mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Campuchia để tiết kiệm một phần chi phí. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thể săn được vé máy bay giá rẻ đơn giản nhất nhé.

ve-may-bay-gia-re-di-campuchia-1

Một mùa hè nữa lại về và nhu cầu đi du lịch đây đó của mọi người bắt đầu tăng cao. Không chỉ riêng Campuchia mà bất cứ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào trên trái đất cũng đang trở thành sức hút đối với những người đam mê du lịch.

Bên cạnh nhu cầu về du lịch đây đó, du lịch Campuchia thì nhu cầu về vé máy bay giá rẻ đi Campuchia cũng trở thành một nhu cầu rất cần thiết đối với những vị khách du lịch, đặc biệt là những khách du lịch trẻ là sinh viên, học sinh. Vì những đối tượng khách du lịch này là những đối tượng chưa làm được ra kinh tế, chính vì thế mà việc có một chuyến du lịch Campuchia là cả một quá trình tích lũy, tiết kiệm chi phí trong bao nhiêu ngày tháng, bởi thế săn được một tấm vé máy bay giá rẻ đi Campuchia đối với họ quả là một điều hết sức tuyệt vời.

ve-may-bay-gia-re-di-campuchia-2

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Campuchia.

-Hãy thường xuyên truy cập vào trang web của các hãng hàng không để biết được các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không. Khi nắm rõ được chương trình khuyến mãi, giảm giá vé của các hãng hàng không bạn hãy tiến hành đặt vé máy bay ngay vào thời điểm khuyến mãi. Tuy nhiên với hình thức đặt vé khuyến mãi này thì bạn phải chắc chắn rằng mình luôn luôn sẵn có một tấm thẻ thanh toán quốc tế có sẵn tiền trong tài khoản.

ve-may-bay-gia-re-di-campuchia-3

-Không nên mua vé máy bay vào những dịp cuối tuần, những dịp nghỉ lễ, nghỉ tết hay vào mùa du lịch, bởi lẽ vào những thời điểm này giá vé máy bay thường có mức giá cao hơn bình thường vì vào những thời điểm này nhu cầu đi lại của mọi người thường tăng cao đã tạo ra cơn sốt vé máy bay.

-Cách tốt nhất để bạn luôn luôn mua được vé máy bay giá rẻ đó chính là hãy đặt vé máy bay trước thời điểm bay khoảng từ 1 đến 2 tháng.

-Còn một cách nữa để bạn có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Campuchia đó chính là bạn hãy truy cập vào website: http://elines.vn và sau đó tìm kiếm các thông tin về chuyến bay và các hãng hàng không, rồi từ đó lựa chọn cho mình một chuyến bay có mức giá thấp nhất phù hợp với yêu cầu của bạn.

Các hãng hàng không nên lựa chọn khi du lịch Campuchia.

Đối với mỗi một hãng hàng không khác nhau thì giá vé máy bay đi Campuchia cũng có sự khác nhau. Vì đơn giản với mỗi một hãng hàng không khác nhau thì chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Và giá vé máy bay hạng thương gia có giá cao gấp đôi so với giá vé hạng phổ thông. Chính vì thế mà bạn nên đưa ra sự so sánh giữa các hãng hàng không và đưa ra cho mình một quyết định cuối cùng phù hợp với nhu cầu của bạn.

ve-may-bay-gia-re-di-campuchia-4

Tại thời điểm hiện tại có hơn 20 hãng hàng không khác nhau đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Campuchia bao gồm cả hãng hàng không của quốc gia Việt Nam và của một vài quốc gia khác.

Tuy nhiên không phải hãng nào cũng có thần suất bay cao. Cho nên khi lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không nào bạn cũng nên tìm hiểu về tần suất bay của hãng này để tránh trường hợp bị lỡ chuyến hay bị delay như vậy sẽ rất mất thời gian cho bạn.

Những hãng hàng không có tần suất bay cao như: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Pacific Airlines, Thai Airways…

Bảng giá vé máy bay đi Campuchia.

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hãng hàng không

Hà Nội – Phnom Penh

68

149

218

Malindo Airways Sdn Bhd

Vietnam Airlines

Thai Airways

Đà Nẵng – Phnom Penh

149

150

322

Vietnam Airlines

Cambodia Angkor Air

Bangkok Airways

Sài Gòn – Phnom Penh

67

89

89

Qatar Airways

Cambodia Angkor Air

Vietnam Airlines

Giá vé trên chỉ là giá tham khảo, giá vé sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm.

Chính vì thế mà để biết được giá vé máy bay chính xác cho mỗi thời điểm thì hãy cập nhật vào website của công ty cổ phần Elines để biết được giá vé hiện tại.

Địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ đi Campuchia.

Nếu bạn muốn mua được vé máy bay giá rẻ đi Campuchia nhanh nhất và chất lượng nhất thì hãy tìm đến với Elines nhé. Công ty cổ phần Elines là công ty chuyên về cung cấp vé máy bay giá rẻ trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 2010 đến nay Elines đã không ngừng phát triển và đã mở rộng đại lý của mình ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Elines vẫn đang tiếp tục mở thêm đại lý của mình. Những dịch vụ về cung cấp vé máy bay luôn luôn được khách hàng vô cùng hài lòng. Và hầu hết khách hàng đã đến với Elines thì luôn quay lại vào lần tiếp theo và còn giới thiệu cho người nhà, người quen đến để mua và đặt vé tại Elines.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại các đại lý của Elines để mua vé trực tiếp:

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn