Ưu đãi khi đặt vé qua những app đặt vé máy bay giá rẻ bạn nên biết

Ngày 30/12/2019

Đặt vé máy bay giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải trực tiếp đến đại lý vé máy bay nữa, Giờ đây bạn chỉ cần ngồi nhà và tải về những app đặt vé máy bay giá rẻ và tiến hành đặt vé là được. Vô cùng tiện dụng phải không.

Hiện nay những app đặt vé máy bay giá rẻ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những hành khách có nhu cầu muốn đi máy bay. Nguyên nhân khiến cho nhiều người đặt vé máy qua app là vì:

  1. App đặt vé máy bay trực tuyến giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí:

dat-ve-may-bay-jetstar-truc-tuyen (1)

Những ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến không chỉ mang lại những trải nghiệm nhanh – gọn – lẹ và cực kỳ tiện ích dành cho người sử dụng, mà nó còn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được những khoản tiền kha khá từ việc giảm tối đa những chi phí đáng kể. Chẳng hạn, các doanh nghiệp sẽ cần ít giấy hơn cho các công việc văn thư lưu trữ sổ sách, cần ít nhân viên trực quầy để hỗ trợ cho các thủ tục, đồng thời cũng giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn,… Chính những yếu tố này sẽ cho phép các doanh nghiệp có thể cân bằng giữa các khoản chi phí và cung cấp cho người dùng app với mức giá vé rẻ hơn hoặc đưa ra nhiều hơn các chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

  1. Giảm thiểu những rủi ro

Khi thực hiện một thủ tục đặt vé máy bay trực tuyến, thì những ứng dụng đặt vé sẽ tối ưu hóa những trải nghiệm của người dùng bằng cách bổ sung thêm nhiều tùy chọn phong phú, làm thoải mái hóa chuyến hành trình của hành khách. Ví dụ như các tiện ích về hành lý bổ sung hoặc các dịch vụ đặt phòng khách sạn tại điểm mà bạn đến....

nhung-app-dat-ve-may-bay-gia-re

Mặt khác, việc setup một vị trí online cũng sẽ thông báo cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vé máy bay về sự xuất hiện của bạn. Họ chắc chắn sẽ không bán lại chỗ của bạn cho hành khách nào khác, bởi bạn đã tiến hành thanh toán trước cho vị trí ngồi của mình. Bạn sẽ không gặp trường hợp bị từ chối lên máy bay nếu các thủ tục của bạn được đăng ký trực tuyến. Nhờ đó làm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể phát sinh làm gây ảnh hưởng đến lịch trình của bản thân bạn.

Ngay kể cả khi bạn hủy việc đặt chỗ, thì các ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến cũng sẽ hỗ trợ hoàn trả chi phí nếu bạn thực hiện đúng các tiến trình hủy vé theo quy định, và chắc chắn bạn cũng sẽ ngay tìm thấy một vị trí trực tuyến khác ngay lập tức dành cho mình.

nhung-app-dat-ve-may-bay-gia-re

  1. Đặt vé mọi lúc, mọi nơi

Nghe thì giống như một câu slogan của một doanh nghiệp nào đó, nhưng đúng như vậy, khi sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến, bạn có thể mua vé ỏ bất cứ nơi đâu mà bạn muốn chỉ cần có kết nối internet để truy cập vào app đặt vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không.

nhung-app-dat-ve-may-bay-gia-re

Không cần phải quá phức tạp, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone hay tablet là cũng có thể đặt được cho mình một tấm vé máy bay như ý. Hiện nay ngày càng có nhiều ứng dụng đặt vé máy bay được mở ra để giải quyết các vấn đề phát sinh về tính hạn chế trong việc hỗ trợ nhiều phương tiện, nền tảng thiết bị khác nhau.

  1. Ưu tiên những trải nghiệm của khách hàng

Khi đặt vé máy bay trực tuyến, bạn có thể tùy ý lựa chọn một vị trí theo nhu cầu và sở thích của mình: bạn có thể lựa chọn một vị trí gần cửa sổ hay sát với lối đi, hoặc ngồi ở vị trí phía trên hay phía dưới,… Đây chính là một đặc quyền mà các “thượng đế” của thời đại 4.0 tuyệt nhiên chỉ có được khi sử dụng các ứng dụng đặt vé máy bay online. Và đương nhiên nếu làm thủ tục mua vé tại sân bay thì chắc chắn bạn sẽ không được lựa chọn vị trí của mình.

Việc đăng ký vé máy bay càng sớm thì cơ hội để có một chỗ ngồi tốt trên máy bay sẽ càng lớn. Thông thường thì việc đặt chỗ ngồi trên máy sẽ diễn ra miễn phí, tuy nhiên với một số hãng hàng không thì sẽ tính thêm một khoản phí bổ sung cho việc đặt chỗ trước của bạn.

Vì những lý do đó mà app đặt vé máy bay trực tuyến giờ đây đã trở thành những ưu tiên hàng đầu của hành khách - những người có nhu cầu đi máy bay. 

Không phải đi lại quá nhiều, không phải xếp hàng chờ đợi, không phải chen lấn, xô đẩy chính là những gì mà những app đặt vé máy bay giá rẻ đem đến cho hành khách muốn đi máy bay. Vậy thì còn chờ gì mà không sử dụng app đặt vé máy bay trực tuyến để đặt cho mình một tấm vé máy bay. Để biết thêm chi tiết hãy tìm hiểu tại: https://www.elines.vn/

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : [email protected]

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
09/12/2022
Chọn ngày về
Hành khách