Tin tức

Kinh nghiệm THỰC TẾ khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt
13 tháng 09 năm 2019

Đà Lạt, thành phố của những địa điểm du lịch nổi tiếng của những cảnh đẹp đến mê lòng người. Chính vì thế du lịch Đà Lạt luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch. Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Đà Lạt, hãy mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ ngay hôm nay tại Elines.vn để có một chuyến du lịch thật bổ ích.

5-ngay-vang-giam-gia

1. Làm thế nào để mua được vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ?

Mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ là mong muốn của rất nhiều khách du lịch có nhu cầu thăm quan, khám phá Đà Lạt xinh đẹp. Bởi việc mua được một tấm vé đi du lịch với giá rẻ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chuyến du lịch của mình. Vậy làm thế nào để có thể mua được vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt?

5-ngay-vang-giam-gia

  • Tìm mua vé máy bay của những hãng hàng không giá rẻ.
  • Không mua vé máy bay đi Đà Lạt vào thời gian có nhiều người đi du lịch Đà Lạt, nhất là vào những dịp hè, hoặc lễ tết. Vào những dịp này do được nghỉ dài ngày nên có nhiều người đi du lịch.
  • Chờ đợi những đợt bán vé khuyến mãi của các hãng hàng không để tiến hành, mua vé, đặt vé.
  • Nếu có ý định đi du lịch Đà Lạt vào thời điểm mà ai ai cũng muốn đi thì tốt nhất hãy đặt vé máy bay đi Đà Lạt trước đó khoảng 2 tháng để không mua phải vé máy bay với giá cao.
  • Mua vé máy bay đi Đà Lạt tại hệ thống bán vé máy bay Elines.vn. Đây là hệ thống bán vé máy bay trực tuyến của Công ty cổ phần Elines, một đại lý bán vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

2. Thời gian mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt?

Đà Lạt là một thành phố xinh đẹp thuộc cao nguyên tỉnh Lâm Đồng, nơi đây quanh năm mát mẻ cùng với nhiều cảnh đẹp được thiên nhiên ưu đãi, cho nên Đà Lạt là điểm đến du lịch của rất nhiều khách trong nước và quốc tế. Mùa nào ở Đà Lạt cũng là mùa du lịch. Nhưng cũng có những mùa cao điểm và những mùa thấp điểm. Vậy muốn mua vé máy bay giá rẻ để du lịch Đà Lạt, nên mua vào thời điểm nào?

5-ngay-vang-giam-gia

2.1.Thời điểm các hãng hàng không tung ra chương trình bán vé máy bay khuyến mãi.

Đây đúng là thời điểm “ vàng’’ để cho bạn có thể mua được những tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ. Thậm chí nếu may mắn bạn còn mua được vé máy bay giá rẻ đi du lịch Đà Lạt với vé 0 đồng.

5-ngay-vang-giam-gia

2.2. Thời điểm ít khách đi du lịch Đà Lạt

Nếu bạn muốn sở hữu được tấm vé máy bay đi du lịch Đà Lạt giá rẻ thì hãy mua vé vào những thời điểm sau:

  • Mua vé vào các ngày đầu tuần, tránh mua vé đi Đà Lạt vào những ngày cuối tuần vì vào thời gian cuối tuần mọi người sẽ được nghỉ nhiều và nhu cầu đi du lịch cũng nhiều hơn.
  • Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt, không nên mua vào những thời gian nghỉ lễ, nghỉ tết dài ngày. Vì vào thời gian này nhu cầu đi du lịch của người dân tăng cao, giá vé máy bay sẽ bị tăng lên đột biến.
  • Đặt vé vào thời gian du lịch Đà Lạt thấp điểm trong năm. Mùa du lịch thích hợp nhất ở Đà Lạt đó chính là từ tháng 4 đến tháng 9 và mùa tế từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 2 hàng năm. Vào những thời điểm này trong năm khách đi du lịch Đà Lạt khá đông nên giá vé máy bay đi Đà Lạt những dịp này sẽ khá cao, và bạn muốn mua được giá rẻ thì hãy mua vé vào những thời gian thấp điểm từ tháng 2 đến tháng 3 và tháng 10 đến tháng 12 hàng năm.

3. Địa chỉ mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Sở hữu được một tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ là điều khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú, và điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chuyến du lịch Đà Lạt đầy ý nghĩa của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt, và không phải lúc nào các hãng hàng không cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi, và hơn nữa vào những thời điểm ít người đi du lịch thì cũng chưa chắc bạn đã có thể đi được. Chính vì thế cách tốt nhất để bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt đó chính là hãy mua tại Elines.vn. 

Elines.vn là trang web bán vé máy bay trực tuyến của Công ty cổ phần Elines, một đại lý phân phối vé máy bay hàng đầu Việt Nam. Khi mua vé máy bay tại đây bạn chắc chắn sẽ mua được những tấm vé máy bay với giá rẻ.

Mua vé máy bay giá đi Đà Lạt giá rẻ hãy lựa chọn đúng thời điểm, đúng hãng hàng không và quan trọng là hãy chọn đúng địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn