Tin tức

Ưu đãi VÀNG khi đặt vé máy bay trực tuyến tại Elines bạn nên tham khảo
23 tháng 07 năm 2019

Nếu như trước đây khi chưa có hình thức đặt vé máy bay trực tuyến ra đời thì việc đặt vé máy bay để đi đến một đâu đó trong một thời gian mà mình mong muốn là một việc rất khó khăn. Khách hàng không những phải đi đến trực tiếp những đại lý, công ty bán vé máy bay để đặt vé, không những thế khi tìm được một đại lý bán vé máy bay rồi thì vấn đề tiếp theo đó chính là việc lựa chọn được một hãng hàng không như ý, và rất có thể là đại lý bán vé máy bay đó không bán vé của hãng hàng không mà bạn mong muốn, và cũng có thể là đại lý bán vé mà bạn đến đã hết vé máy bay mà bạn mong muốn, buộc lòng bạn lại phải tìm một đại lý mới.

dat-ve-may-bay-truc-tuyen-1

Khi hình thức đặt vé máy bay trực tuyến ra đời, việc chạy đôn chạy đáo hết phố này đường nọ để tìm kiếm một công ty, đại lý bán vé máy để đặt vé đã không còn nữa. Giờ đây với hình thức đặt vé máy bay trực tuyến này bạn chỉ cần ngồi ở nhà và tra trên google. Trên google bạn chỉ cần đánh dòng chữ đặt vé máy bay trực tuyến là sẽ có hàng loạt những công ty, đại lý bán vé máy bay hiện ra để bạn lựa chọn. 

Bằng công cụ tìm kiếm đó bạn có thể lựa chọn được cho mình một hãng máy bay tốt nhất với giá thành rẻ nhất và tiến hành đặt vé máy bay trực tuyến.

Tại sao nên chọn công ty cổ phần Elines.

Công ty cổ phần Elines thành lập vào tháng 3/2010 bởi quyết định của sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Số 12, Phố Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội.

Ra đời chưa bao lâu nhưng 9 năm qua Elines đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng với những dịch vụ vô cùng chất lượng của mình, chưa kể giá vé máy bay mà Elines cung cấp cho khách hàng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

dat-ve-may-bay-truc-tuyen-2

Hãy cùng tìm hiểu về những chính sách phục vụ tuyệt vời của Elines dành cho khách hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng.

1.Chính sách bảo hành, đổi trả.

-Sau khi quý khách đã hoàn tất xong tất cả các bước đặt vé máy bay trực tuyến tại website: www.elines.vn của công ty nhưng chưa thanh toán thì quý khách vẫn có thể thực hiện thay đổi thông tin đặt vé hoặc hủy dịch vé trong những trường hợp được phép. Để thực hiện những thay đối xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Elines để được hỗ trợ. Ngoài ra , chúng tôi cũng áp dụng một mức phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi thông tin trên vé khi thông tin trên vé được chấp nhận (phí này là khoản cộng thêm ngoài mức phí nhà cung hãng hàng không.

-Công ty luôn cố gắng hỗ trợ quý khách 24/7 để quý khách có thể hài lòng nhất. Việc thay đổi của quý khách rất có thể sẽ không được đáp ứng ngay lập tức vì việc thay đổi còn tùy thuộc vào chính sách và quy định của từng hãng hàng không khác nhau. Nhân viên của Elines sẽ liên hệ báo lại với quý khách về những thông tin thay đổi.

-Dịch vụ hoàn vé máy bay: Vé máy bay sẽ được hoàn từ 7-30 tùy thuộc vào từng hãng hàng không.

2.Chính sách vận chuyển của Elines.

Hiện tại Elines có dịch vụ cung cấp vé máy bay tận nhà và nhận tiền khi thanh toán hoặc quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi và nhận vé qua email, gửi code vé qua tin nhắn điện thoại, chuyển phát nhanh,....

3.Chính sách hoàn, hủy đổi vé.

Hoàn vé

Nếu muốn hoàn vé mà quý khách đã mua trên website www.elines.vn của Công ty cổ phần Elines. Thì quý khách vui lòng gửi email hoàn vé kèm theo vé điện tử hoặc code vé cần hoàn hoặc tới trực tiếp văn phòng chúng tôi và mang theo vé máy bay và giấy tờ tùy thân của hành khách.

Trong trường hợp quý khách gửi yêu cầu hoàn vé qua thư điện tử, mà yêu cầu hoàn vé đó không được gửi từ địa chỉ thư điện tử mà quý khách đã đăng ký trong quá trình đặt chỗ, mua vé, thì yêu cầu hoàn vé của quý khách sẽ không được chấp nhận.

Tùy thuộc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng chúng tôi.

Đổi vé

Để thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên phòng vé chúng tôi để được trợ giúp.

Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé.

Để biết thêm về những điều khoản và điều kiện của công ty, cách đặt vé và cách thanh toán xin quý khách vui lòng truy cập Website: www.elines.vn để tìm hiểu. 

>>> Cách săn vé máy bay giá rẻ đơn giản, hiệu quả nhất tại Elines

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn