Tin tức

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines
04 tháng 07 năm 2020

Nếu bạn muốn đổi vé máy bay Vietnam Airlines và có thắc mắc: Phí đổi giờ bay, ngày bay bay là bao nhiêu? Tất cả sẽ được Elines giải đáp ở bài viết này.


Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Thông thường, bạn sẽ chỉ thấy vé máy bay Vietnam Airlines có các hạng ghế thương gia, phổ thông đặc biệt, phổ thông. Tuy nhiên, nếu xét chi tiết, các hạng ghế hạng vé của hãng này khá nhiều loại. Chính vì vậy, phụ phí thay đổi ngày bay, giờ bay của hãng hàng không quốc gia cũng rất đa dạng, Cụ thể phí đổi ngày bay, giờ bay, hành trình của Vietnam Airlines sẽ tùy theo hạng vé máy bay mà bạn lựa chọn.

phí đổi vé máy bay vietnam airlines

 

Hạng thương gia linh hoạt (J, C)

 • Phí thay đổi ngày và giờ bay: Bạn sẽ được miễn phí đổi ngày và giờ của các chuyến bay khi mua vé máy bay hạng thương gia linh hoạt của hãng hàng không Vietnam Airlines.
 • Phí thay đổi hành trình bay: Phí đổi hành trình bay của hạng thương gia linh hoạt được miễn phí.

 

Hạng thương gia tiết kiệm (D, I)

 • Phí đổi ngày và giờ bay: Hành khách sẽ được phép đổi ngày và giờ bay kèm theo phụ phí 300.000đ/người.
 • Phí đổi hành trình bay: Hành khách được phép đổi hành trình bay kèm theo phụ phí 300.000đ/người/hành trình.

 

Hạng phổ thông linh hoạt (Y, B, M, S)

 • Phí đổi ngày và giờ bay:  Phí đổi ngày và giờ bay của hạng vé này miễn phí (trừ dịp Tết Nguyên Đán). Vì vậy, nếu bạn đi vào dịp Tết nếu có sự thay đổi về giờ bay sẽ không được miễn phí và chịu 300.000đ/người (nếu thời gian thay đổi vé trước ngày khởi hành) và phí 600.000đ/người (nếu thay đổi sau ngày bay ghi trên vé).
 • Phí đổi hành trình bay: Đối với ngày thường là miễn phí và 600.000đ (mức giá chênh lệch vào từng dịp).

 

Hạng phổ thông tiêu chuẩn (K, L, Q, N, R)

 • Phí đổi ngày và giờ bay: Được phép thay đổi kèm theo phụ phí 300.000đ (thay đổi trước ngày bay ghi trên vé). Phí 600.000đ (nếu thay đổi thời gian sau ngày bay ghi trên vé).
 • Phí đổi hành trình bay: Hành khách được phép đổi hành trình bay kèm theo phụ phí 300.000đ/người/chặng (thay đổi trước khi khởi hành ghi trên vé). Phí 600.000đ/người/chặng nếu thay đổi sau ngày bay được ghi trên vé.

 

Hạng phổ thông tiết kiệm (T, E)

 • Phí đổi ngày và giờ bay: Được phép đổi ngày và giờ bay kèm theo phụ phí 600.000đ/người nếu thay đổi trước ngày khởi hành ghi trên vé. Nếu sau ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé sẽ không được phép thay đổi ngày và giờ bay.
 • Phí đổi hành trình bay: Được phép đổi hành trình + phí 600.000đ/người (thay đổi trước ngày bay ghi trên vé). Sau ngày bay ghi trên vé sẽ không được phép thay đổi nếu bạn đặt vé máy bay giá rẻ của hạng vé này.

 

Hạng phổ thông siêu tiết kiệm (G, A, P)

 • Phí đổi ngày và giờ bay: Hành khách không được phép đổi ngày và giờ bay.
 • Phí đổi hành trình bay: Hành kháchh không được phép đổi hành trình bay.

 

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Elines.vn

Chỉ cần truy cập Elines.vn và thực hiện một vài thao tác cơ bản là bạn đã book ngay được một chiếc vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ rồi. Nếu gặp khó khăn trong quá trình book bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đặt vé máy bay online trên Elines.

Sau khi book vé xong, Elines sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện cho bạn để bạn nhanh chóng quyết định đặt được vé máy bay và có một chuyến bay không thể nào quên được!