[CHỈ TỪ 59K] Bay Ngay Hà Nội - HCM Cùng Pacific Airlines

Ngày 18/5/2021

Bài viết cập nhật ngày 18/5/2021

Mùa du lịch đang đến rất gần rồi, bạn đã có kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa? Nếu bạn còn băn khoăn về giá vé, thì  bỏ lỡ ưu đãi Vé máy bay Hà Nội - Hồ Chí Minh siêu hấp dẫn của hãng hàng không Pacific Airlines với mức giá vé máy bay CHỈ TỪ 59K. Cùng đại lý bán vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam Elines tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi qua bài viết dưới đây.


[CHỈ TỪ 59K] Bay Ngay Hà Nội - Hồ Chí Minh Cùng Pacific Airlines

ưu đãi vé máy bay hà nội hcm cùng pacific airlines elines

Nguồn ảnh: Pacific Airlines

Đường bay Hà Nội - TP Hồ Chí Minh luôn là đường bay có tần suất chuyến bay cũng như số lượng hành khách lớn nhất trong tất cả các tuyến bay nội điạ. Hơn thế nữa kể cả trong mùa dịch, nhu cầu đi lại và du lịch của người dân vẫn còn khá cao. 

Vì vậy, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển thường xuyên, liên tục nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí của hành khách trên chặng bay này, hãng hàng không Pacific Airlines hiện đang triển khai chương trình ưu đãi với giá vé CHỈ TỪ 59K (chưa tính thuế phí).

vé máy bay pacific airline elines

 

Thời gian xuất vé và khởi hành: Từ 12/5 nay đến hết 31/05/2021

* Áp dụng cho các chuyến bay liên danh do Pacific Airlines khai thác.

 

Nhanh tay truy cập https://www.elines.vn/pacific-airlines để sở hữu ngay tấm vé 59K từ hãng

 

Có thể bạn quan tâm: 7 địa điểm du lịch nhất định phải đi khi hết dịch năm 2021

 

Hướng dẫn cách đặt vé Pacific Airlines trên Elines

Để đặt vé Pacific Airlines trên Elines nhận ngay ưu đãi, bạn hay tham khảo bài viết: Hướng dẫn đặt vé máy bay online Elines.vn

 

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất cùng Elines.vn

Nếu bạn muốn tìm Vé Máy Bay Bamboo Airways Giá Rẻ Năm 2021 thì đừng ngần ngại truy cập website Elines.vn. Bên cạnh đó, Elines.vn còn có rất nhiều vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế giá rẻ khác, tham khảo tại:

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ thông qua tổng đài 1900 1250, Elines còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ khác từ hãng hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé, đổi ngày, giờ bay,… với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến bay thật thuận lợi và thoải mái.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
02/10/2022
Chọn ngày về
Hành khách