Tin tức

Vi vu tới Mũi Cà Mau nơi địa đầu tổ quốc
26 tháng 10 năm 2018

Đất Mũi Cà Mau, nơi có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng với toàn dân tộc Việt Nam. Hãy tới đây ít nhất một lần trong đời để trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây cũng như khung cảnh của mảnh đất địa đầu Tổ Quốc một cách tiết kiệm cùng vé máy bay giá rẻ.

Sông nước cà mau

Sông nước Cà Mau

 

Cà Mau nổi bật với nhiều kênh rạch và thiên nhiên xanh

Đó là rừng U Minh Hạ nổi tiếng trong lịch sử chiến đấu, kháng địch giữ nước giữ nhà. Là khu vườn cấp Quốc Gia bao phủ một màu xanh bạt ngàn cùng nhiều loài động thực vật quý hiếm. Đây được coi là một bảo tàng sống về các loài thực vật hệ sinh thái ngập úng của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đến Cà Mau, hãy đến Hòn Đá Bạc

Đây là một hòn đảo nhỏ, được nối với bờ thông qua một cây cầu dài. Nó còn khá hoang sơ, giữ được nhiều nét đẹp mà nhiều nơi không có được với hình ảnh vô số những viên đá xếp chồng lên nhau, tạo nên những hình thù độc đáo có thể kể đến là giếng nước tiên, bàn tay tiên,..

 

Tìm chuyến bay

Tìm chuyến bay dễ dàng cùng Elines

Nơi đặc biệt nhất Đất Mũi Cà Mau

Được mệnh danh là nơi địa đầu Tổ Quốc, nơi cuối cùng trên bản đồ và có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với toàn thể dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên việc du lịch đến đây không phải là quá dễ dàng.

Số lượng các chuyến bay tới đây khá hạn chế. Do đó để có tấm vé tốt nhất với giá ưu đãi nhất, bạn hãy nhanh tay đặt vé càng sớm càng tốt.

Elines, đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và 350 hãng hàng không quốc tế. Elines, hệ thống đặt vé và so sánh tự động từ các hãng nhằm tìm kiếm vé với chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

Hãy tới với Cà Mau bằng cách săn vé máy bay giá rẻ cùng Elines tại www.elines.vn hoặc 1900 1250.