Tin tức

Ưu đãi BẤT NGỜ khi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng bạn nên biết
01 tháng 10 năm 2019

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng thực hiện chương trình ưu đãi hoàn tiền khi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay thì hãy tham khảo ngay hình thức mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng để được hưởng ưu đãi giá vé trong nước và ngoài nước nhé. 

mua-ve-may-bay-bang-the-tin-dung (5)

Chương trình ưu đãi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng VpBank

Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí cho chuyến đi du lịch của mình trong năm nay thì hãy tham khảo ngay chương trình ưu đãi của VPBank nhé. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 3 voucher giảm giá 500k khi mua vé máy bay tại Vietnam Airlines.

mua-ve-may-bay-bang-the-tin-dung (1)

+ Đầu tiên nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng VPBank VPLady Mastercard (Titanium) và VPBank StepUp Mastercard (Titanium) thì bạn sẽ nhận được hoàn tiền 500.000đ và tặng thêm 1 voucher 500.000 VNĐ khi khách hàng thanh toán tiền vé máy bay bằng 1 trong 2 hạng thẻ tín dụng trên. 

+ Đối với hạng thẻ VPBank Platinum hoặc Mastercard bạn sẽ nhận tới 1.000.000đ và được tặng 2 voucher giảm giá 500.000 VNĐ khi khách hàng thanh toán mua vé máy bay Vietnam Airlines.

+ Đối với hạng thẻ Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard thì sẽ được hỗ trợ hoàn tiền lên tới 1.500.000đ và được tặng hẳn 3 voucher trị giá 500.000 VNĐ khi thanh toán mua vé máy bay tại Vietnam Airlines lại còn được tặng kèm thêm 3 ngày sử dụng wifi miễn phí cho khách hàng đi du lịch ở nước ngoài.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới ngân hàng VPBank nhé. 

Chỉ cần mua vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ tín dụng VPBank là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền cho chuyến đi này đúng không nào.

Chương trình ưu đãi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng của HDBANK

Chỉ cần bạn là chủ thẻ của thẻ tín dụng đồng thương hiệu của ngân hàng HDBANK Vietjet Air mới mở thì khi bạn sử dụng thẻ đó để thanh toán mua vé máy bay Vietjet Air là bạn sẽ được hoàn tiền lên tới 20% trên tổng hóa đơn thanh toán tiền vé máy bay và tối đa giảm giá lên tới 400.000 VNĐ. Thời gian ưu đãi sẽ bắt đầu từ bây giờ và kết thúc vào ngày 25-10-2019.

mua-ve-may-bay-bang-the-tin-dung (4)

Điều kiện để bạn được hưởng ưu đãi:

+ Áp dụng cho chủ thẻ mới thực hiện giao dịch thanh toán mua vé máy bay tại chính website: http://www.vietjetair.com và không áp dụng thanh toán tại các đại lý của Vietjet nên các bạn cần chú ý tới vấn đề này nhé.

+ Và chỉ áp dụng cho giao dịch đầu tiên khi mua vé máy bay tại Vietjet Air.

+ Bạn cũng được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi, các chương trình khuyến mãi khác của Vietjet Air.

+ Chủ thẻ tín dụng là khách hàng mới được phát hành thẻ trong thời gian bắt đầu chương trình khuyến mãi và không áp dụng cho chủ thẻ đã được phát hành trước thời gian triển khai chương trình. 

+ Thời gian xác định thẻ thanh toán mua vé thành công chính là thời điểm giao dịch của thể được cấp phép thành công và được ghi nhận trên hệ thống của HDBANK.

+ Chương trình có thể sẽ kết thúc sớm thời hạn khi có thay đổi chính sách hoặc bị hết kinh phí chương trình. Do đó bạn nên điện tới dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng HDBANK để tìm hiểu thêm về chi tiết nhé.

Chương trình ưu đãi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng của MSB Visa

Gần đây MSB Visa đã có chương trình khuyến mãi khi bạn đặt vé máy bay chặng nội địa và quốc tế tại Jetstar, VietjetAir, Bamboo trong ba ngày 07, 08, 09/8/2019 hoặc hãng hàng không Vietnam Airlines vào thời gian diễn ra chương trình “Mùa thu vàng 2019” (19,20,21/8/2019), khách hàng sẽ được hoàn tiền 30%, giá trị lên tới 1.000.000 đồng khi thanh toán tiền vé máy bay bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa.

mua-ve-may-bay-bang-the-tin-dung (2)

Trên đây là những hoạt động ưu đãi rất lớn của các ngân hàng liên kết với các hãng hàng không tại Việt Nam muốn dành cho các tín đồ du lịch muốn săn những chiếc vé giá rẻ. Ngoài các ưu đãi trên các chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng khác cũng sẽ có những mức ưu đãi khác, bạn có thể cập nhập trực tiếp từ website ngân hàng tín dụng bạn sở hữu.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về những ưu đãi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng trên thì chắc hẳn các bạn đã biết thêm một bí kíp để săn vé giá rẻ để vi vu đi du lịch thả ga rồi đúng không nào. Ngoài ra bạn có thể đặt vé trực tiếp tại website của Eline.vn. Đây là website bạn có thể đặt được tất cả các loại vé máy bay từ rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Chúc các bạn sớm săn được vé máy bay ưng ý.

CÔNG TY CỔ PHẦN ELINES

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn