Tin tức

Tìm hiểu các chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu?
28 tháng 10 năm 2019

Hiện nay, ngày càng nhiều người ở Việt Nam sang Nhật Bản du lịch, học tập và làm việc. Chắc hẳn câu hỏi: bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu? sẽ là mối quan tâm của rất nhiều bạn. Bài viết dưới đây của Elines sẽ giúp người đọc giải đáp câu hỏi trên nhé.

Hãng hàng không khai thác tuyến bay từ Việt Nam sang Nhật Bản bao gồm: Malaysia Airlines, Vietjet Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Air Macau, China Airlines… Trong đó có hãng hàng không Vietnam Airlines và All Nippon Airways, Jetstar Pacific Airlines là có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sang Tokyo và Osaka Nhật Bản.

bac-dao-phu-quoc-1

Những đường bay phổ biến từ Việt Nam sang Nhật Bản:

Tại Việt Nam, có ba thành phố mở đường bay trực tiếp đến Nhật Bản đó là Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đường bay tại thành phố Tokyo và Osaka được du khách cũng như học sinh, thực tập sinh lựa chọn nhiều nhất. Đây cũng đường bay có nhiều chuyến và được nhiều hãng khai thác nhất. Thời gian di chuyển của những chuyến bay này khác nhau tùy thuộc vào từng hãng máy bay.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu?

2.1. Thời gian bay từ Việt Nam sang Tokyo, Nhật Bản

Dưới đây là chi tiết về thời gian bay từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sang Tokyo, Nhật Bản mà Eline đã tổng hợp lại: 

Thời gian bay từ Hà Nội sang Tokyo, Nhật Bản 

Đường bay từ Việt Nam sang Tokyo, Nhật Bản hiện có khoảng 19 hãng hàng không đang khai thác: Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, China Airlines… Thời gian bay từ Hà Nội sang Tokyo kéo dài từ 5 giờ 50 phút đến 14 giờ 40 phút nhưng các chuyến bay của Vietnam Airlines được khai thác chỉ đưa hành khách đi mất khoảng 5 tiếng. Ngoài ra, khách hàng có thẻ lựa chọn hãng China Airlines, hành trình bay chỉ kéo dài 6 giờ 55 phút. 

bac-dao-phu-quoc-1

Thời gian bay từ thành phố Hồ Chí Minh sang Tokyo, Nhật Bản

Riêng ở thành phố Hồ Chí Minh cũng đã có hơn 20 hãng bay đưa hành khách từ Việt Nam sang Tokyo, Nhật Bản. Khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Tokyo, Nhật Bản là 4.357 km. Thời gian bay từ thành phố Hồ Chí Minh sang Tokyo là 5 giờ 5 phút. Có khoảng 45 chuyến bay một tuần xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh đến Tokyo. ANA (All Nippon Airways) là hãng hàng không thông dụng nhất bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Tokyo.

Thời gian bay từ Đà Nẵng sang Tokyo, Nhật Bản

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Tokyo, Nhật Bản là 3804 km (tương đương 2364 dặm bay). Nếu bạn bay từ Đà Nẵng đến Tokyo, Nhật Bản thì tổng thời gian trung bình bay sẽ vào khoảng 8 tiếng. Chuyến bay có thời gian bay ngắn nhất là 7 giờ 43 phút.

2.2. Thời gian bay từ Việt Nam sang Osaka, Nhật Bản

Bạn đọc có thể tham khảo thời gian từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sang Osaka, Nhật Bản mà Eline đã tổng hợp lại: 

Thời gian bay từ Hà Nội sang Osaka, Nhật Bản

Đường bay từ Hà Nội sang Osaka, Nhật Bản được rất nhiều hãng hàng không khai thác bao gồm: Vietnam Airlines, All Nippon Airlines, Cathay Pacific, Korean Air. Thời gian bay cũng chênh lệch, khác nhau phụ thuộc vào từng hãng hàng không. Theo như lịch trình bay của các hãng đưa ra, hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines có thời gian bay nhanh nhất là 4 tiếng 25 phút. 

bac-dao-phu-quoc-1

Thời gian bay từ thành phố Hồ Chí Minh sang Osaka, Nhật Bản

Đối với đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Osaka, hiện có khoảng 15 hãng đang khai thác bao gồm: Vietnam Airlines, Jetstar, Cathay Pacific, Korean Air… với các chuyến bay 1 -2 điểm dừng có giờ bay trung bình từ 9 đến 24 tiếng. Đối với các chuyến bay thẳng, từ thành phố Hồ Chí Minh sang Osaka, Nhật Bản sẽ có thời gian bay lâu hơn so với Hà Nội. Cụ thể, với hãng hàng không Vietnam Airlines là 5 tiếng. Đối với hãng All Nippon Airways mất khoảng 6 tiếng sẽ đến Osaka, Nhật Bản. 

Thời gian bay từ Đà Nẵng sang Osaka, Nhật Bản

Những chuyến bay thẳng từ Ngoài ra từ Đà Nẵng sang Osaka, Nhật Bản sẽ mất trung bình khoảng 6 tiếng 20 phút. Ngoài ra, từ Đà Nẵng quý khách hàng có thể bay đến Nagoya, Nhật Bản hiện đang có hơn 5 hãng hàng không khai thác như Vietnam Airlines; Japan Airlines, All Nippon Airways. Thời gian bay sẽ vào khoảng 8 đến 24 tiếng dành cho các chuyến bay nối chuyến. 

Đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật Bản ở đâu?

Mong rằng những thông tin trên của Elines đã giúp bạn đọc biết được từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu. Chuẩn bị một chiếc vé máy bay với chi phí hợp lý, đúng như mong muốn của bạn là khởi đầu thuận lợi cho chuyến bay. Elines tin rằng sẽ là người đồng hành không thể thiếu giúp bạn có một hành trình bay phù hợp. Chúng tôi là không chỉ là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways mà còn là đại lý của các hãng quốc tế như Singapore Airlines, Thai Airways, All Nippon Airways… Nếu bạn đang tìm mua vé máy bay sang Nhật Bản để du học, du lịch hay công tác thì hãy truy cập vào website của chúng tôi: https://www.elines.vn/. Sử dụng hệ thống đặt vé trực tuyến của Elines sẽ giúp bạn so sánh giá, ngày bay của các hãng hàng không, từ đó lựa chọn cho mình những tấm vé phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ELINES

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn