Tin tức

{BẬT MÍ} giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam bao nhiêu tiền?
26 tháng 06 năm 2019

Mùa hè đến, các kỳ nghỉ lễ dài ngày, tết… là những dịp mà những người con xa quê tìm đường về với quê mẹ yêu thương. Chính vì thế mà giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam trở thành mối quan tâm của rất nhiều Việt Kiều đang sinh sống tại Cộng Hòa Séc.

gia-ve-may-bay-tu-Sec-ve-Viet-Nam-1

Cộng hòa Séc được đánh giá là một viên ngọc kiến trúc của Châu Âu. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì những công trình kiến trúc của Séc luôn mang đậm bản sắc châu Âu. Đến với Cộng Hòa Séc bạn sẽ cảm thấy như lạc vào một thế giới cổ tích với những công trình pháo đài ghi đậm dấu ấn của lịch sử. Vì thế mà Cộng Hòa Séc là một đất nước thu hút rất nhiều khách du lịch.

Các đường bay từ Cộng Hòa Séc đến Việt Nam.

Hiện nay từ Séc về Việt Nam quãng đường không còn là xa xôi nữa khi mà đã có những chuyến bay kết nối giữa hai quốc gia. Giờ đây để di chuyển từ Séc về Việt Nam đã có rất nhiều hãng hàng không có thể đồng hành cùng với bạn như: China Southern Airlines, Czech Airlines, Aeroflot, Thai Airway, Alitalia, Air France hay Cathay Pacific, …. Đây là những hãng hàng không có tần suất bay rất cao.

Giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam.

1.Giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam.

Cũng như vé máy bay từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc, vé máy bay từ Séc về Việt Nam cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Nguyên nhân khiến cho giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam có nhiều mức giá như vậy là vì:

-Mỗi một hãng hàng không khác nhau thì giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam cũng khác nhau. Có những hãng hàng không giá rẻ thì giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam có mức giá thấp. Có những hãng hàng không hạng sang thì giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam sẽ có mức giá rất cao.

-Giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam cao hay thấp còn phụ thuộc vào các hành trình bay. Với mỗi một hành trình bay khác nhau thì giá vé máy bay khác nhau.

-So với vé máy bay hạng phổ thông thì vé máy bay hạng thương gia có mức giá cao hơn gấp đôi hoặc gấp 3 lần.

-Vào mỗi thời điểm khác nhau trong năm thì giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam cũng có mức giá khác nhau. Vào những thời điểm khuyến mãi của các hãng hàng không thì giá vé máy bay từ Séc về Việt Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các thời điểm còn lại. Vào những thời điểm này thậm chí bạn còn có thể mua được những tấm vé máy bay từ Séc về Việt Nam với giá 0 đồng.

2.Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ từ Séc về Việt Nam.

Để mua được một tấm vé máy bay giá rẻ từ Séc về Việt Nam thì không phải là một việc làm dễ dàng, tuy nhiên cũng không phải quá khó khăn. 

Nếu muốn sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ từ Séc về Việt Nam bạn hãy:

-Thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, bởi vì vào những thời gian này các hãng hàng không sẽ tung ra các chương trình giảm giá để tri ân khách hàng, cho nên nếu bạn nhanh tay đặt vé, bạn sẽ mua được những tấm vé từ Séc về Việt Nam với mức giá rẻ hơn rất nhiều, thậm chí còn mua được với giá 0 đồng.

-Không nên mua vé vào những dịp nghỉ lễ, nghỉ tết dài ngày, đặc biệt là vào dịp tết nguyên đán, vì vào những thời điểm này thì nhu cầu trở về Việt Nam của kiều bào ta tăng lên, cho nên giá vé cũng tăng theo.

-Nên đặt mua vé máy bay trước thời điểm bay từ 1 đến 2 tháng để không mua phải vé máy bay giá cao.

-Hãy lựa chọn bay cùng với những hãng hàng không giá rẻ.

Địa chỉ bán vé máy bay từ Séc về Việt Nam.

Nếu bạn muốn mua được một tấm vé máy bay đi Séc hoặc đi đâu đó mà chưa biết nên mua vé ở đâu thì công ty cổ phần Elines là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên tìm đến.

Elines là một công ty chuyên về việc cung cấp vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây bạn sẽ mua được những tấm vé máy bay với nhiều mức giá khác nhau của nhiều hãng hàng không khác nhau. Không những thế khi mua vé tại đây bạn còn mua được những tấm vé máy bay từ Séc về Việt Nam với giá rẻ.

Để mua được những tấm vé máy bay vô cùng ưu đãi đó bạn hãy tiến hành đặt vé tại website: Elines.vn, hoặc mua hàng trực tiếp tại các địa chỉ:

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn