Tin tức

Yếu tố ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu bạn nên tham khảo
14 tháng 08 năm 2019

Du lịch Nhật Bản luôn là sự quan tâm của rất nhiều người bởi tại đây không chỉ có nhiều cảnh đẹp mà còn có nền văn hóa đáng học tập. Tuy nhiên giá vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền, có đắt không cũng khiến nhiều khách du lịch quan tâm. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Nhật, làm thế nào để mua vé rẻ nhất? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Elines nhé.

gia-ve-may-bay-nhat-ban-bao-nhieu-tien-1

Yếu tố ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Nhật Bản:

Thật khó để có thể mà đưa ra được một con số chính xác cho câu hỏi giá vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền, bời lẽ giá vé máy bay đi Nhật Bản cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

1.Hãng hàng không

Giá vé máy bay đi Nhật Bản cao hay thấp còn phụ thuộc vào việc bạn mua vé đó của hãng hàng không nào.

Hiện nay có rất nhiều các hãng hàng không của Việt Nam và của quốc tế đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Nhật Bản. Do chất lượng dịch vụ khách hàng của mỗi một hãng hàng không là khác nhau, cho nên mức giá vé máy bay đi Nhật Bản của các hãng cũng hoàn toàn khác nhau.

gia-ve-may-bay-nhat-ban-bao-nhieu-tien-2

So với các hãng hàng không hạng sang, hạng thương gia thì giá vé máy bay của các hãng hàng không hạng phổ thông có mức giả rẻ hơn rất nhiều, có thể là rẻ hơn đến một nửa.

2.Hành trình bay.

Giá vé máy bay đi Nhật Bản cao hay thấp cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn hành trình bay. Với những hành trình bay chặng thì giá vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật Bản sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với hành trình bay thẳng.

gia-ve-may-bay-nhat-ban-bao-nhieu-tien-3

*Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản.

Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn mua vé của hãng hàng không nào và mua vé khứ hồi hay vé 1 chiều, vé hạng sang hay vé hạng phổ thông.

Hiện nay để đi đến Osaka Nhật Bản bạn có thể xuất phát từ 3 sân bay quốc tế lớn đó là sân bay Nội Bài-Hà Nội, Tân Sơn Nhất -Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – thành phố Đà Nẵng.

Giá vé máy bay cho 1 chuyến bay thẳng đến Osaka từ các sân bay như sau:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Tần suất (chuyến/ngày)

Hà Nội

Jetstar

Vietnam Airlines

2.460.000

11.830.000

1

1

Đà Nẵng

Jetstar

5.160.000

1

Tp Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

11.830.000

1

*Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản.

Giá vé máy bay từ Hà Nội không cố định ở một mức vé. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản là bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc bạn đồng hành cùng hãng hàng không nào. 

Từ Hà Nội bạn có thể xuất phát từ sân bay Nội Bài và bay chuyến bay thẳng đến Nhật Bản. Dưới đây là bảng giá vé máy bay từ hà Nội đi Nhật Bản của một số hãng hàng không uy tín như sau:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé(VND)

Hà Nội - Tokyo Haneda

China Eastern Airlines

8.723.000

Hà Nội - Tokyo Narita

Vietnam Airlines

7.751.000

Hà Nội - Osaka

Vietnam Airlines

5.765.000

Hà Nội - Nagoya

China Southern Airlines

8.481.000

Hà Nội - Fukuoka

China Eastern Airlines

8.723.000

*Giá vé máy bay từ TPHCM đi Nhật Bản.

Cũng như giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản, giá vé máy bay từ TPHCM đi Nhật Bản cao hay thấp cũng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đồng hành cùng với hãng hàng không nào.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Nhật Bản bạn có thể tham khảo dưới bảng giá sau đây.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé

Tp.Hồ Chí Minh - Tokyo Haneda

Thai Airways

7.485.000

Tp.Hồ Chí Minh - Tokyo Narita

Vietnam Airlines

7.513.000

Tp.Hồ Chí Minh - Osaka

Vietnam Airlines

5.397.000

Tp.Hồ Chí Minh - Nagoya

Thai Airways

8.012.000

Tp.Hồ Chí Minh - Fukuoka

Air China

5.795.000

Đây là những hãng hàng không hiện đang khai thác các đường bay từ TPHCM đi Nhật Bản với tần suất bay cao và được khách hàng đánh giá rất cao.

*Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nhật Bản.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nhật Bản cũng có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Nhật Bản từ Đà Nẵng bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nhật Bản sau đây:

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Tần suất (chuyến/ngày)

Đà Nẵng

Ma Cao

Busan

Singapore

Seoul

Air Macau

Hahn Air System

Singapore Airlines

Hahn Air System

5.915.000

6.939.000

8.873.000

7.940.000

6

4

5

3

Giá vé máy bay ở trên là giá vé máy bay tham khảo của hãng hàng không vietjet Air với những chuyến bay quá cảnh tại 1 điểm dừng và điểm đến là Osaka Nhật Bản.

Từ Đà Nẵng cũng có chuyến bay thẳng tới Osaka Nhật Bản với tần suất 1 chuyến/ngày với mức giá vé 5.160.000 VNĐ.

3.Loại vé máy bay.

Vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản sẽ có giá thấp hơn vé máy bay 1 chiều đi Nhật Bản. Vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản cũng có nhiều mức giá cao thấp khác nhau phụ thuộc vào từng thời điểm mua vé, từng hãng hàng không mà bạn lựa chọn đồng hành và từng chặng bay khác nhau.

gia-ve-may-bay-nhat-ban-bao-nhieu-tien-4

Để đi Nhật Bản bạn có thể lựa chọn đồng hành cùng với các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Thai Airways, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Air China… đây là những hãng hàng không có tần suất bay cao và có chất lượng dịch vụ tốt được khách hàng vô cùng hài lòng.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản đối với hành trình từ Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh đi Tokyo có mức giá dao động từ 5 triệu đến 9 triệu đồng.

Để biết được chính xác giá vé tại thời điểm bay bạn hãy truy cập website: Elines.vn để tham khảo.

4.Thời điểm mua vé

-Mỗi một thời điểm trong năm thì giá vé cũng khác nhau. Vào thời điểm cuối năm, các dịp lễ, tết, mùa du lịch hay mùa du học của các du học sinh Việt Nam thì giá vé máy bay đi Nhật sẽ cao hơn giá vé máy bay vào những thời điểm khác.

-Vào thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không thì giá vé máy bay đi Nhật sẽ rẻ hơn so với những thời điểm khác, vì lúc này các hãng hàng không đang có chương trình giảm giá để tri ân khách hàng. Nếu bạn nhanh tay thì vào thời gian này bạn còn có thể mua được những tấm vé máy bay đi Nhật với giá 0 đồng. Tuy nhiên số lượng vé này chỉ có hạn mà thôi.

-Và nếu bạn muốn mua được những tấm vé máy bay đi Nhật giá rẻ thì bạn hãy tiến hành đặt vé máy bay trước thời điểm bay từ 1 đến 2 tháng.

Nên chọn mua vé máy bay đi Nhật Bản ở đâu?

Bạn đang cần mua vé máy bay đi Nhật Bản để du lịch, du học và đi làm, nhưng chưa biết mua vé máy bay ở đâu. Hãy đến với công ty cổ phần Elines để đặt và mua vé.

Elines được thành lập vào năm 2010 trải qua hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay Elines luôn được khách hàng tin tưởng và yêu mến bởi những tấm vé máy bay được bán ra từ Elines đều có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị bán vé máy bay khác. Hơn nữa Elines luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khi mua vé tại Elines.

>>>Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản của Vietnam Airlines ưu đãi nhất

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn