Tin tức

Giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc hãng nào rẻ nhất?
25 tháng 07 năm 2019

Bạn đang muốn tìm hiểu giá vé máy bay Hà Nội - Phú Quốc để chuẩn bị cho một chuyến du lịch của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được giá vé máy bay bao nhiêu và nên mua vào thời điểm nào để có giá tốt nhất nhé.

gia-ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc-1

1.Giá vé máy bay Hà Nội - Phú Quốc có đắt không?

Vé máy Hà Nội - Phú Quốc giá bao nhiêu chính là vấn đề mà các du khách của chúng ta rất quan tâm. Tuy nhiên không giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc không có chung một mức giá giống nhau mà luôn luôn có sự khác nhau.

Sự khác nhau đó đến từ nhiều nguyên nhân:

-Các hãng hàng không: Với mỗi một hãng hàng không khác nhau thì chất lượng dịch vụ cũng khác nhau, cho nên giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc cũng khác nhau.

Cụ thể nếu bạn lựa chọn đi Phú Quốc cùng với hãng hàng không Vietnam Airlines thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí là từ 2.570.000 VNĐ đến 3.205.000 vnđ để sở hữu một tấm vé máy bay Hà Nội Phú Quốc.

gia-ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc-2

Còn nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng với hãng hàng không Bamboo thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền là 3.641.000 vnđ để mua vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc.

Trong khi đó nếu bạn đồng hành cùng với Vietjet Air thì mức giá sẽ rẻ hơn một chút chỉ: 2.600.000 đến 2.900.000 vnđ/ 1 vé máy bay 1 chiều.

-Vào mỗi giờ bay khác nhau thì giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc cũng khác nhau. Cụ thể như:

Mặc dù bạn cùng lựa chọn đồng hành cùng với hãng hàng không Vietnam Airlines trên chuyến hành trình đi Phú Quốc, nhưng nếu bạn bắt đầu hành trình vào lúc 17 giờ 10 ngày 17/07/2019 thì giá vé máy bay đi Phú Quốc sẽ là 2.570.000 vnđ. Nhưng nếu bạn khởi hành vào lúc 9 giờ 45 phút và lúc 11 giờ 30 phút thì giá vé máy bay đi Phú Quốc là 3.230.000 vnđ, vào lúc 13 giờ 40 phút thì giá vé máy từ Hà Nội đi Phúc Quốc sẽ là 4.205.000 vnđ.

gia-ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc-3

-Hạng vé: Cùng một hãng hàng không, nhưng nếu bạn lựa chọn vé máy bay hạng thương gia thì giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc sẽ cao hơn giá vé máy bay hạng phổ thông gấp 2 hoặc 3 lần.

-Loại vé: Nếu bạn lựa chọn vé máy bay 1 chiều thì giá vé máy bay đi Phú Quốc sẽ cao hơn vé máy bay khứ hồi.

2.Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ.

Sở hữu một tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ đúng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được những tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ.

gia-ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc-4

Để mua được những tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ bạn hãy:

-Mua vé máy bay của hãng hàng không đang có chương trình khuyến mãi tốt nhất.

-Lựa chọn mua vé máy bay vào thời điểm khuyến mãi, ưu đãi của các hãng hàng không. 

Tuy nhiên để có thể mua được tấm vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không thì bạn cần phải tìm hiểu các thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để mua vé. Nhưng những tấm vé máy bay khuyến mãi này chỉ có giới hạn nên nếu bạn không nhanh tay thì sẽ bị người khác mua hết.

Và tin vui cho các bạn đam mê du lịch đó chính là cứ vào thứ 5 hàng tuần thì Vietnam Airlines có chương trình “thứ 5 rực rỡ” dành cho các du khách của mình. Hãy trở lại với Vietnam Airline và thứ 5 hàng tuần để biết được các chương trình ưu đãi của hãng hàng không này.

gia-ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc-5

-Lên lịch trình cho chuyến du lịch của mình và đặt vé trước thời gian du lịch khoảng 1 đến 2 tháng để không mua phải vé máy bay giá cao.

Thường vào mùa du lịch thì giá vé máy bay đi Phú Quốc sẽ cao hơn so với các thời điểm còn lại. Cho nên hãy mua vé sớm hơn bạn nhé.

3.Địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ.

Công ty cổ phần Elines là một hệ thống bán vé máy bay giá rẻ đang được khách hàng quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một công ty bán vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

Elines cung cấp vé máy bay của rất nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không những bán vé máy bay giá rẻ mà Elines còn cung cấp dịch vụ cung cấp vé máy bay tại nhà giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời đi lại để mua vé máy bay.

Để mua được vé máy bay giá rẻ tại Elines bạn hãy truy cập vào Elines.vn và làm theo các hướng dẫn để mua vé nhé.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn