Tin tức

Giá vé máy bay đi Sài Gòn thời điểm nào tốt nhất?
04 tháng 07 năm 2019

Sài Gòn, một thành phố trẻ ồn ào và náo nhiệt. Thành phố của những khu vui chơi giải trí lớn, của những trung tâm mua sắm vô cùng sôi động. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Sài Gòn cũng có những công trình kiến trúc cổ nổi tiếng đáng để được trân trọng. Chính vì thế hãy du lịch Sài Gòn ngay hôm nay để được tận hưởng cái không khí vô cùng náo nhiệt của mảnh đất Sài Thành. Tuy nhiên giá vé máy bay đi Sài Gòn là bao nhiêu chính là vấn đề mà các khách du lịch quan tâm.

gia-ve-may-bay-di-sai-gon-1

Du lịch Sài Gòn, cách di chuyển nhanh nhất đó chính là đi bằng đường hàng không. Di chuyển bằng đường hàng không sẽ là cách để du khách có thể đến với Sài Gòn một cách nhanh nhất.

Việc di chuyển bằng đường hàng không sẽ giúp du khách di chuyển nhanh hơn, tuy nhiên chi phí cho một chuyến bay đi Sài Gòn thì không hề nhỏ. So với việc di chuyển bằng các phương tiện khác thì giá vé máy bay đi Sài Gòn có cao không?

Giá vé máy bay đi Sài Gòn phụ thuộc những yếu tố nào?

Sài Gòn hay Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn của Việt Nam. Đây xứng đáng là một thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam. Không những thế Sài Gòn còn được đánh giá như là kinh đô điện ảnh của Việt Nam.

gia-ve-may-bay-di-sai-gon-2

Chính vì lẽ đó mà Sài Gòn là mảnh đất có sức hút mãnh liệt đối với những khách du lịch. Mà mảnh đất này còn là một mảnh đất màu mỡ thu hút nguồn lao động từ các địa phương trên toàn đất nước.

Để đến với Sài Gòn có rất nhiều cách. Bạn có thể di chuyển bằng ô tô, bằng tàu,… tuy nhiên chỉ có máy bay là phương tiện có khả năng đưa chúng ta đến với Sài Gòn một cách nhanh nhất.

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác các đường bay từ các tỉnh, thành phố đi Sài Gòn. Trong đó thì các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines là 3 hãng hàng không thuộc quốc gia Việt nam và là những hãng hàng không khai thác đường bay tới Sài Gòn với tần suất cao nhất.

gia-ve-may-bay-di-sai-gon

Vé máy bay đi Sài Gòn có nhiều mức giá khác nhau. Sự khác nhau này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

-Hãng hàng không: Mỗi một hãng hàng không khác nhau thì giá vé máy bay đi Sài Gòn cũng khác nhau. Nguyên nhân là do chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của các hãng là khác nhau.

-Hạng vé: Mỗi một hãng hàng không thường đưa ra cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vì thế họ đưa ra nhiều hạng vé khác nhau để cho khách hàng có thể tùy ý lựa chọn chất lượng dịch vụ của mình.

-Thời điểm mua vé:

Tùy vào từng thời điểm khác nhau trong năm mà giá vé máy bay đi Sài Gòn cũng có sự khác nhau. Thường thì vào các dịp nghỉ lễ, nghỉ tết thì vé máy bay đi Sài Gòn sẽ có giá trị cao hơn so với những thời điểm còn lại.

gia-ve-may-bay-di-sai-gon-4

Không những thế nếu bạn mua vé máy bay vào thời điểm các hãng hàng không đang đưa ra chương trình khuyến mãi thì bạn sẽ có cơ hội mua được những tấm vé máy bay rẻ hơn bình thường từ 30 đến 50 %.

Cách mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ.

Thật không gì thú vị bằng việc được đi du lịch Sài Gòn mà lại còn được đi với những tấm vé máy bay giá rẻ.

Chính vì thế mà bạn hãy trở thành một người du lịch thông minh khi sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi sài gòn giá rẻ:

Để có thể mua được tấm vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ thì bạn hãy truy cập vào website Elines.vn. Tại đây bạn hãy vào mục tìm kiếm chuyến bay. Một bảng chi tiết về giá vé máy bay và các hãng không sẽ hiện ra. Bạn hãy lựa chọn một hãng hàng không mà bạn cảm thấu ưng ý nhất, rẻ và phù hợp với kinh tế của bạn nhất.

Đại lý bán vé máy bay đi Sài Gòn.

Bạn đang muốn đi Sài Gòn bằng máy bay. Tuy nhiên bạn chưa biết nên mua vé máy bay ở đâu thì hãy đến với Elines.vn.

Elines.vn là một địa chỉ bán vé máy bay uy tín nhất trên thị trường. Những tấm vé được bán ra ở Elines luôn có giá rẻ hơn so với vé máy bay được bán ra từ các hãng hàng không. Chính vì thế nếu muốn đi Sài Gòn bằng máy bay hãy mua vé máy bay tại Elines.vn để được hưởng những dịch vị chất lượng nhất.

Bạn muốn đi Sài Gòn, nhưng bạn lo sợ không biết giá vé máy bay đi Sài Gòn có cao không? Đó sẽ không còn là vấn đề đáng lo nghĩ nữa khi bạn tham gia mua vé tại Elines. Tại đây bạn sẽ mua được những tấm vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn