Tin tức

Những thông tin chính thức về giá vé máy bay đi Đà Lạt bạn nên biết
15 tháng 07 năm 2019

Giá vé máy bay đi Đà Lạt đối với người đã từng đi Đà Lạt thì đó không phải là vấn đề quan trọng nữa. Nhưng đối với những người mới lần đầu tiên thì đây là vấn đề khiến họ quan tâm nhất khi muốn đi du lịch Đà Lạt.

gia-ve-may-bay-di-da-lat-1

Đà Lạt, một thành phố cao nguyên đẹp mộng mơ. Cái tên Đà Lạt đã đi vào trong thơ ca, đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật. Chính vì thế mà “xứ hoa đào” đã trở thành một địa điểm du lịch thu hút hàng vạn lượt khách du lịch mỗi năm. Cho nên cứ mỗi hè về người ta lại cùng nhau sở hữu những tấm vé máy bay đi Đà Lạt để được khám phá mảnh đất đầy quyến rũ này.

1.Thông tin về sân bay Đà Lạt.

Đà Lạt là thành phố xinh đẹp thuộc cao nguyên Lâm Đồng. Hàng năm nơi đây đón rất nhiều lượt khách tới tham quan, du lịch.

Có rất nhiều hình thức du lịch mà các du khách lựa chọn để đến với Đà Lạt. 

Đối với những người sống ở gần Đà Lạt thì có thể lựa chọn các phương tiện giao thông đường bộ như xe máy, ô tô … cho chuyến du lịch Đà Lạt.

gia-ve-may-bay-di-da-lat-2

Nhưng đối với những người sống xa Đà Lạt thì máy bay chính là phương tiện hữu ích giúp cho sự di chuyển của các du khách.

Nếu khởi hành bằng máy bay, du khách sẽ hạ cánh tại sân bay Liên Khương, Lâm Đồng.

Sân bay Liên Khương giữ một vai trò vô cùng quan trọng, đây chính là địa điểm nối liền mặc giao thông Bắc, Nam và cao nguyên.

Bên cạnh đó thì sân bay Bảo Lộc, Lâm Đồng cũng là một sân bay đang đón nhận rất nhiều lượt khách đến với Đà Lạt hàng năm.

2.Thông tin về các hãng hàng không.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không đang được phép hoạt động trong đó có cả những hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hầu hết các hãng hàng không này đều đang khai thác các đường bay tới Đà Lạt.

gia-ve-may-bay-di-da-lat-3

Ngoài các hãng hàng không quốc tế thì các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airway cũng đang rất tích cực khai thác các đường bay tới Đà Lạt để phục vụ cho nhu cầu đi lại của du khách.

3.Giá vé máy bay đi Đà Lạt.

Giá vé máy bay đi Đà Lạt không có một mức giá cụ thể. Bởi lẽ có rất nhiều mức vé khác nhau tới Đà Lạt. Sự khác nhau này phụ thuộc vào các yếu tố:

-Hãng hàng không:

Giá vé máy bay đi Đà Lạt cao hay thấp là do việc bạn lựa chọn cùng với hãng hàng không nào. Có những hãng hàng không bình dân thì giá vé sẽ rẻ, nhưng cũng có những hãng hàng không hạng sang thì giá vé máy bay sẽ cao.

gia-ve-may-bay-di-da-lat-5

Cụ thể như sau:

Cùng xuất phát từ Hà Nội, nhưng nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng với hãng hàng không Vietnam Airlines thì giá vé máy bay đi Đà Lạt sẽ là :3.600.000 đồng/chiều bay.

Nhưng nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng với hãng hàng không Jetstar Pacific thì giá vé máy bay đi Đà Lạt sẽ là 3.124.000 đồng/chiều bay.

Còn nếu bạn lựa chọn Bamboo Airway thì giá vé sẽ cao hơn 4.081.000 đồng/ chiều bay.

-Hành trình bay.

Đối với mỗi một hành trình bay khác nhau thì giá vé máy bay đi Đà Lạt cũng khác nhau.

Ví dụ như bạn cùng lựa chọn đồng hành cùng với hãng hàng không Vietnam Airlines, nhưng xuất phát điểm khác nhau thì giá vé cũng khác nhau.

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội thì giá vé sẽ là 3.600.000 đồng/ 1 chiều bay.

Nhưng nếu bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh thì giá vé sẽ là: 1.400.000 đồng/ 1 chiều bay.

Còn nếu bạn xuất phát từ Đà Nẵng thì giá vé sẽ là: 2.507.000 đồng/ 1 chiều bay.

-Loại vé: Vé máy bay 1 chiều sẽ có giá cao hơn so với giá vé máy bay khứ hồi. Cho nên lời khuyên dành cho những du khách đi du lịch Đà Lạt lần đầu là nếu mình đã có một kế hoạch du lịch rõ ràng thì hãy lựa chọn vé máy bay khứ hồi để tiết kiệm thời gian và chi phí cho mình.

Ngoài ra cũng còn một vài yếu tố khách gây ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Đà Lạt như giờ bay, thời điểm mua vé và mua vé ở đại lý nào…

Đại lý bán vé máy bay đi Đà Lạt uy tín.

Công ty cổ phần Elines là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bán vé máy bay tốt nhất trên thị trường hiện nay. Elines không những cung cấp vé máy bay giá rẻ mà còn cung cấp dịch vụ giao vé tại nhà khiến cho các khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng.

Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Lạt, hãy truy cập ngay Elines.vn để chọn hành trình bay và tiến hành đặt vé máy bay đi Đà Lạt ngay hôm nay nhé.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn