Tin tức

Du lịch đảo thiên đường Jeju ngại gì không thử
21 tháng 12 năm 2018

du lịch đến đảo thiên đường

 

Vì sao bạn nên đến với đảo thiên đường Jeju

Khác với nơi phố thị tấp nập người xe đông đúc như Seoul, đảo Jeju lại có được không gian êm đềm và lắng đọng. Đến đây, con người của bạn sẽ được thư thái, lắng đọng hơn, chính vì vậy, đảo Jeju được mệnh danh là hòn đảo của hòa bình, thiên đường của những đôi yêu nhau, hay những cặp vợ chồng muốn hưởng tuần trăng mật.

du lịch đảo thiên đường

 

Địa điểm du lịch thú vị trên đảo Jeju

Đảo Jeju có rất nhiều điểm đến thú vị hấp dẫn như vách đá Jusangjeolli, tác Cheonjiyeon được hình thành từ dung nham phun trào của núi lửa Hallasan có hình dạng lục giác. Bãi đá được hình thành dưới bàn tay điêu khắc của thiên nhiên trông giống như một tổ ong khổng lồ.

Bên cạnh đó, làng dân tộc Seongeup trung tâm của bộ tộc Cheonguil sẽ là nơi cho bạn khám phá về đời sống văn hóa của các cư dân nơi bản địa. Nơi đây đã có 3.000 ngôi nhà được làm từ đất sét, mái ngói lợp được xem là tài sản văn hóa trân bảo của Hàn Quốc.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá bảo tàng Haenyeo, bãi biển nổi tiếng Yongduam với tượng đá hình đầu rồng, công viên tình yêu Love Land, con đường ma quái, phố mua sắm Tapdong.

du lịch đến đảo thiên đường

 

Ẩm thực trên đảo thiên đường Jeju

Ở đảo thiên đường Jeju đất nông nghiệp không nhiều nên sẽ có những loại ngũ cốc như đậu, khoai, lúa mì, kê … ngoài ra còn có tương, tảo biển, rau xanh được dùng làm vật liệu để nấu ăn, nước chấm, nước sốt.

Những món ăn chủ yếu ở đây sẽ là thịt heo, thịt gà, bào ngư, quýt – đây là những món ăn mà thời xưa nhiều bậc vua chúa hay dùng trên vùng này.

Với ưu điểm không cần visa khi đến với đảo thiên đường Jeju ngay bây giờ bạn có thể đặt vé máy bay tại www.elines.vn để có được chuyến bay với mức giá ưu đãi nhất