THỎA SỨC BAY VÉ 8K cùng Vietravel Airlines

Ngày 1/6/2021

Bài viết cập nhật ngày 1/6/2021

Mỗi lần lên kế hoạch đi chơi bạn lại mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các chuyến bay có giá ưu đãi. Bạn có muốn tiết kiệm thời gian tìm vé và túi tiền cho mình không? Nhanh đến với chương trình “Thứ BA xịn sò – Không lo về giá” của Vietravel Airlines thôi nào!

 

Đọc thêm: Top 7 địa điểm du lịch an toàn mùa dịch

 DỄ DÀNG SĂN VÉ THỨ BA, THỎA SỨC BAY VÉ 8K

Chương trình “Thứ BA xịn sò - Không lo về giá” diễn ra vào lúc 10h ngày thứ ba hàng tuần, với hàng nghìn vé có giá chỉ từ 8k được tung ra thị trường. Nhớ đặt lịch để không bỏ lỡ cơ hội săn vé giá ưu đãi từ VU, thoải mái vi vu bạn nhé!

Hướng dẫn cách đặt vé VietravelAirlines trên Elines

Để đặt vé VietravelAirlines trên Elines nhận ngay ưu đãi, bạn hay tham khảo bài viết: Hướng dẫn đặt vé máy bay online Elines.vn

 

Đọc thêm: Top 7 địa điểm du lịch an toàn mùa dịch

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất cùng Elines.vn

Nếu bạn muốn tìm Vé Máy Bay Vietravel Airlines Giá Rẻ Năm 2021 thì đừng ngần ngại truy cập website Elines.vn. Bên cạnh đó, Elines.vn còn có rất nhiều vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế giá rẻ khác, tham khảo tại:

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ thông qua tổng đài 1900 1250, Elines còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ khác từ hãng hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé, đổi ngày, giờ bay,… với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến bay thật thuận lợi và thoải mái.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
02/10/2022
Chọn ngày về
Hành khách