[ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 35%] Gom Chung Thắng Lớn từ Bamboo Airways

Ngày 18/5/2021
Bài viết cập nhật ngày 18/5/2021
Hè rồi xách vali lên và đi thôi!!! Bạn có thể tận hưởng chuyến du lịch mùa hè cùng gia đình và bạn bè vì chương trình ưu đãi này áp dụng khi hành khách mua vé theo nhóm từ 2 người trở lên. Cùng đại lý bán vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam Elines tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi qua bài viết dưới đây.

Ưu đãi hấp dẫn Gom Chung Thắng Lớn từ Bamboo Airways

ưu đãi gom chung thắng lớn bamboo airways elines
Nguồn ảnh: Bamboo Airways

Nếu thích một cảm giác mới lạ hãy lựa chọn việc du lịch một mình nhưng nếu vừa muốn nhận ưu đãi hấp dẫn vừa có thể vi vu với nhóm bạn bè hay cả gia đình thì đừng bỏ qua món quà mới từ hãng hàng không Bamboo Airways. Ngoài được giảm trực tiếp tới 35% giá vé, Bamboo Airways còn hỗ trợ bạn linh hoạt thay đổi hành trình cũng như thời gian bay tới tháng 10/2021. 

Chi tiết chương trình của hãng như sau: 
  • Giảm 20% khi mua vé nhóm 2 người
  • Giảm 30% khi mua vé nhóm 3 – 4 người
  • Giảm 35% khi mua vé nhóm 5 người trở lên

 

Lưu ý:
  • Chương trình diễn ra từ: 17/05 – 26/05/2021
  • Thời gian bay áp dụng: 17/05 – 30/10/2021
  • Thời gian loại trừ: 01/09 – 06/09/2021
  • Đường bay áp dụng: Các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác (trừ các đường bay đi/đến Côn Đảo)
  • Hạng vé áp dụng: tất cả hạng vé trừ Business

 

Có thể bạn quan tâm: 7 địa điểm du lịch nhất định phải đi khi hết dịch năm 2021

 

Hướng dẫn cách đặt vé Bamboo Airways trên Elines

Để đặt vé Bamboo Airways trên Elines nhận ngay ưu đãi, bạn hay tham khảo bài viết: Hướng dẫn đặt vé máy bay online Elines.vn

 

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất cùng Elines.vn

Nếu bạn muốn tìm Vé Máy Bay Bamboo Airways Giá Rẻ Năm 2021 thì đừng ngần ngại truy cập website Elines.vn. Bên cạnh đó, Elines.vn còn có rất nhiều vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế giá rẻ khác, tham khảo tại:

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ thông qua tổng đài 1900 1250, Elines còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ khác từ hãng hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé, đổi ngày, giờ bay,… với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến bay thật thuận lợi và thoải mái.

 
 
Tham khảo thêm về chương trình khuyến mãi tại bài viết của hãng hàng không Bamboo Airways tại: https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/uu-dai/gom-chung-thang-lon-uu-dai-khi-mua-ve-may-bay-theo-nhom/
Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
02/10/2022
Chọn ngày về
Hành khách