Hoàn tiền cho nhóm khách hàng từ 4 thành viên

Ngày 20/6/2019

Mùa hè lại về, mùa của những chuyến du lịch, mùa của những chuyến bỏ trốn thị thành về với biển và tây nguyên mát mẻ. Nhân dịp này, các hãng hàng không đã tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để khuyến khích các gia đình đi du lịch nhiều hơn, dành thời gian bên nhau nhiều hơn.

hoan-tien-cho-nhom-khach-hang-tu-4-thanh-vien

Cũng hưởng ứng chương trình khuyến mãi mùa hè, Jetstar Pacific cũng đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các gia đình và các cháu thiếu nhi khi di chuyển theo tuyến Vinh/Thanh Hóa tới Đà Nẵng.

Theo chương trình ưu đãi của Jetstar Pacific thì những nhóm khách cùng 1 gia đình khi đi từ 4 người trở lên sẽ được hoàn tiền cho 1 người. Chương trình ưu đãi này của Jetstar đã mang lại niềm vui cho các cháu thiếu nhi, mang đến cho các cháu một mùa hè thật ý nghĩa, năng động và hạnh phúc cùng gia đình.

1.Hành trình bay:

Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho hành trình bay 1 lượt hoặc khứ hồi trên 2 đường bay nội địa Vinh - Đà Nẵng, Thanh Hóa - Đà Nẵng.

2.Đối tượng áp dụng:

Những đối tượng có thể được hưởng ưu đãi này từ Jetstar:

- Chương trình chỉ áp dụng cho nhóm khách hàng là các thành viên trong 1 gia đình, và gia đình pharic có ít nhất từ 4 thành viên trở lên. Trong đó phải có tối thiểu 1 trẻ em ở độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi trên cùng một hồ sơ đặt chỗ.

- Để có thể được hưởng ưu đãi từ hãng hàng không bạn cần phải có hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình. Bạn cần phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình theo quy định của nhà nước như: chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu.

- Bạn có thể thay đổi ngày bay, tách booking đã đăng ký trong hồ sơ đặt chỗ, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tối thiểu điều kiện là nhóm khách hàng gia đình nêu trên mới được áp dụng.

3.Thời gian hiệu lực của chương trình:

Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi bắt đầu từ ngày 10/6/2019 đến hết ngày 10/8/2019.

4.Chính sách áp dụng:

Chương trình này áp dụng cho nhóm khách hàng gia đình, theo đó thì cứ 4 khách hàng trong nhóm gia đình đáp ứng đầy đủ điều kiện đưa ra ở phần trên của chương trình thì sau khi kết thúc hành trình theo vé ( một chiều hoặc khứ hồi), thì nhóm khách hàng sẽ được hoàn tiền vé của 1 khách hàng có tên trong gia đình.

5.Chính sách hoàn tiền:

Hãng sẽ hoàn tiền cho 1 khách hàng trong nhóm khách hàng gia đình 4 người. Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm: giá net, các khoản chênh lệch, phí đổi ( nếu có) và phí quản trị hệ thống (YR)

6.Hình thức hoàn tiền:

Khách hàng sẽ được hoàn bằng tiền mặt với số tiền theo đúng như những điều đã quy định tại mục 5.

7.Kênh bán:

Chương trình ưu đãi này của Jetstar được áp dụng cho mọi kênh bán vé trên toàn quốc.

8.Cách thực hiện:

Với những nhóm khách hàng có đủ điều kiện hoàn tiền vé thì sau khi thực hiện xong hành trình theo vé, hành khách hãy mang theo giấy tờ gốc ( để đối chiếu) và 1 bản photo các giấy tờ gốc để hãng lưu lại hồ sơ. Khách hàng hãy đến phòng vé chính thức của Jetstar Pacific để thực hiện việc hoàn tiền. Thời gian yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc hành trình vay theo vé.

Địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ trên quốc

Bạn và gia đình đang muốn đi du lịch, bạn muốn đưa người thân của mình đến những nơi đẹp nhất cho người thân được hưởng thụ một cuộc sống an nhiên nhất, hạnh phúc nhất. Nhưng bạn chưa biết mua vé máy bay ở đâu?

Điều đó sẽ không có gì khó khăn khi bạn đến với Elines.vn.

Elines.vn là trang web chính thức của hệ thống bán vé máy bay hàng đầu Việt Nam: Công ty cổ phần Elines.

Elines không phải là một cái tên còn mới mẻ gì nữa trên thị trường phân phối vé máy bay. Đây chính là một công ty bán vé máy bay uy tín nhất trên thị trường. Ngoài việc cung cấp vé máy bay cho những chuyến hành trình trong nước. Elines còn cung cấp đầy đủ vé máy bay trong nước và quốc tế của rất nhiều hãng hàng không khác nhau. Không những thế Elines còn là hệ thống cung cấp vé máy bay giá rẻ trên toàn quốc.

Để mua vé máy bay bạn hãy truy cập website: Elines.vn và tiến hành đặt vé theo hướng dẫn của trang web.

Ngoài ra bạn có thể mua vé trực tiếp tại các địa chỉ:

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : [email protected]

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
02/10/2022
Chọn ngày về
Hành khách