Chương trình khuyến mãi chào đón “ Hạng phổ thông đặc biệt”

Ngày 3/7/2019

Vietnam Airline là một hãng hàng không lớn của quốc gia Việt Nam.Với chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tình từ đội ngũ nhân viên, cùng với giá vé hợp lý đã giúp cho Vietnam Airline luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cư dân người Việt.

khuyen-mai-chao-he

Để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Tháng 7 này để chào mừng lễ ra mắt chính thức của hạng phổ thông đặc biệt Vietnam Airline đã đưa ra một chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn.

1.Thời gian khai chương dịch vụ.

Hạng vé phổ thông đặc biệt là một hạng vé mới được Vietnam Airline dự kiến cho triển khai từ ngày 01/07/2019. Theo đó thì đây là một hạng vé phổ thông, nhưng có tiêu chuẩn dịch vụ gần giống như hạng thương gia.

Hạng vé này sẽ áp dụng cho tuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn ( thành phố Hồ Chí Minh). 

Chương trình sẽ được áp dụng với những chuyến bay bay trên chiếc máy bay Airbus A350 và Boeing 787-9 thân rộng hiện đại.

Hạng dịch vụ mới này chính là sự nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam sau khi hãng được chứng nhận hãng hàng không 4 sao trong 4 năm liên tiếp từ Skytrax.

Hạng dịch vụ này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

2.Giá vé hạng phổ thông đặc biệt.

So với giá vé hạng phổ thông linh hoạt, thì giá vé hạng phổ thông đặc biệt có mức giá cao hơn 500.000 đồng. 500.000 đồng là một mức giá vé cao hơn so với mức giá vé phổ thông linh hoạt không đáng là bao nhiêu, nhưng lợi ích mà khách hàng được hưởng từ hạng chất lượng dịch vụ này là rất lớn.

Theo đó thì kể từ ngày 01/07/2019 khách hàng đi từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh trên chiếc Airbus A350 và chiếc Boeing 787-9 sẽ được hưởng những dịch vụ vượt trội của hạng thương gia.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng có cơ hội được trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cao cấp từ mặt đất đến trên không của Vietnam Airlines.

Cụ thể như sau:

-Khách hàng sẽ được sử dụng phòng chờ Bông Sen để ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn trước khi hành trình bay bắt đầu.

-Khách hàng sẽ được ưu tiên làm thủ tục tại quầy riêng và được lên máy bay bằng lối đi ưu tiên hoặc xe bus ưu tiên. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng có thể rút ngắn được thời gian chờ chuyến bay.

-Trên chuyến bay khách hàng sẽ được thụ hưởng các dịch vụ trên không cao cấp nhất bao gồm: nước uống chào mừng, khăn nóng, suất ăn nóng, đồ uống đa dạng và các chương trình giải trí phong phú…

-Về hành lý ký gửi thì khách hàng sẽ được ký gửi 30kg hành lý gắn thẻ ưu tiên và được kèm theo 2 kiện hành lý xách tay .

Chương trình hạng phổ thông đặc biệt đã được Vietnam Airline triển khai trên rất nhiều hành trình bay quốc tế và được khách hàng đánh giá rất cao. Tuy nhiên đây chính là lần đầu tiên mà Vietnam Airline áp dụng đối với một chuyến bay nội địa. Chính vì thế mà nhân dịp khai trương chương trình mới. Vietnam Airline đã đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Khuyến mãi chào đón “hạng phổ thông đặc biệt”.

1.Thời gian khuyến mãi.

Cụ thể bắt đầu từ ngày 01/07/2019 Vietnam Airline có ra mắt một chương trình dịch vụ chăm sóc khách hàng mới đó chính là “ hạng phổ thông đặc biệt”.

Hạng phổ thông đặc biệt là một hạng dịch vụ đã không còn mấy xa lạ đối với những khách hàng thường xuyên có những chuyến du lịch hay công tác tại các nước  Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Anh, Pháp, Đức nữa.

Tuy nhiên đối với các tuyến bay trong nước thì đây là lần đầu tiên hãng triển khai chương trình này. 

Và tin vui dành cho những khách hàng thường xuyên có những chuyến công tác từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại, đó là từ ngày 01/07/2019 quý khách chỉ cần bỏ thêm 500.000 chi phí cho mỗi chuyến bay so với hạng phổ thông linh hoạt thôi là quý khách đã có thể hưởng thụ tất các các dịch vụ cao cấp của hạng thương gia.

Và đặc biệt để chào mừng lễ ra mắt. Vietnam Airline đưa ra một chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng nhanh tay đặt vé hạng phổ thông đặc biệt ngay hôm nay.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/07/2019 đến hết ngày 15/07/2019. Và thời gian thực hiện khuyến mãi sẽ được bắt đầu từ ngày 01/07/2019 đến hết ngày 31/07/2019.

2.Giá vé khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho hạng vé phổ thông đặc biệt với giá vé chung là 3.0000.000 đồng / chuyến bay.

Với mức giá vé này khách hàng sẽ được khởi hành cùng với chiếc máy bay Airbus A350, trên chuyến hành trình từ Hà Nội đi Thành phố Hồ Chí Minh. Và sẽ được hưởng các dịch vụ cao cấp của hãng giống như hạng thương gia.

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 01/07-15/07/2019. Thời gian thực hiện khuyến mãi từ 01/07-31/07/2019. Thời gian bay là vào lúc 15:00 hàng ngày.

 

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : [email protected]

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
02/10/2022
Chọn ngày về
Hành khách