Chuyển tiền ngay - hoàn tiền bay

Ngày 20/6/2019

Chuyển tiền ngay - hoàn tiền bay là chương trình ưu đãi tri ân khách hàng của hãng hàng không Vietjet Air. Đây là chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng thanh toán vé máy bay bằng hình thức chuyển khoản.

chuyen-tien-ngay-hoan-tien-bay

Cụ thể chương trình ưu đãi này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Elines.vn nhé.

  1. Thời gian diễn ra chương trình:

Chương trình chuyển tiền ngay - hoàn tiền bay của Vietjet Air là một chương trình ưu đã vô cùng bổ ích. Chương trình này nhằm khuyến khích khách hàng mua vé thực hiện mua vé bằng hình thức chuyển khoản thanh toán.

Chương trình chỉ diễn ra vào 1 ngày duy nhất và ngày này được gọi là “ngày không tiền mặt”. Chương trình bắt đầu vào lúc 00:00:01 ngày 16/06/2019 và kết thúc vào lúc 23:59:59 cùng ngày.

  1. Phạm vi áp dụng chương trình:

Chương trình ưu đãi này của Vietjet Air được áp dụng với mọi đối tượng khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

  1. Hình thức triển khai:

Tất cả khách hàng mua vé tại Vietjet Air và thanh toán bằng chuyển khoản sẽ được hoàn tiền lên tới 36% giá vé máy bay

- Số tiền hoàn tối thiểu là 160.000 đồng và tối đa không vượt quá 600.000 đồng.

  1. Các chặng bay được hưởng chương trình ưu đãi:

Chương trình chuyển tiền ngày - hoàn tiền bay được áp dụng đối với tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Bali (Indonesia).

  1. Đối tượng khách hàng được hưởng chương trình khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi được áp dụng đối với tất các các khách hàng cá nhân đã có tài khoản thanh toán tại HDbank thanh toán vé máy bay của Vietjet Air thành công qua ứng dụng HDbank mBanking hoặc qua Vietjet Sky club.

Tài khoản Vietjet sky club là tài khoản thành viên của Vietjet Air, tài khoản này giúp cho người dùng có thể dễ dàng thanh toán vé máy bay Vietjet Air và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

  1. Để đăng ký Vietjet sky club bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên bạn hãy tả App “Vietjet Air” tại App stroe.

- Tiếp theo hãy đăng ksy thành viên, top-up tài khoản Vietjet sky club.

- Cuối cùng là hãy săn vé và nhận những thông tin khuyến mãi đầu tiên từ hệ thống.

  1. Điều kiện trao và nhận thưởng

+ Quy định giao dịch hợp lệ:

Để có thể được nhận thưởng từ chương trình thì bạn cần phải thực hiện giao dịch mua vé máy bay Vietjet Air qua ứng dụng HDBank hoặc Vietjet sky club.

- Số tiền mà bạn giao dịch phải tối thiểu từ 450.000 đồng/ giao dịch.

- Mọi giao dịch của khách chỉ được tính từ 00:00:01 ngày 16/06/2019 và cần phải hoàn tất thành toán trước 23:59:59 cùng ngày.

+ Điều kiện xét thưởng:

- Trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi , thì mỗi một khách hàng chỉ được hưởng khuyến mãi tối đa 01 lần.

- Để trao thưởng HDbank sẽ căn cứ vào thứ tự thời gian phát sinh giao dịch.

- Đối với những khách hàng có nhiều hơn 1 giao dịch hợp lệ thỏa mãn điều kiện của chương trình thì hệ thống sẽ căn cứ vào giao dịch phát sinh trước để trao thưởng.

- Đối với những khách hàng thanh toán qua Vietjet sky club thì vẫn bắt buộc phải có tài khoản thanh toán HDbank .

HDbank sẽ dựa trên những thông tin như họ tên, số điện thoại của khách hàng trên Vietjet sky club, cho nên phần họ tên và số điện thoại đăng ký với tài khoản thanh toán của khách hàng HDbank phải trùng nhau.

- Với những trường hợp họ tên và số điện thoại trên Vietjet sky club không trùng khớp với họ tên , số điện thoại trên tài khoản thanh toán tại HDbank thì HDbank hoàn toàn có quyền từ chối hoàn tiền.

- Trong trường hợp khách hàng hủy giao dịch hoặc giao dịch của khách hàng đang trong trạng thái chờ xử lý và phát sinh tranh chấp khiếu nại thì cũng sẽ bị loại ra khỏi danh sách xét thưởng.

- Vé đã mua sẽ không được hoàn lại tiền.

- Trong trường hợp hết ngân sách trao thưởng thì chương trình sẽ kết thúc trước hạn.

+ Cách thức và thời gian trao thưởng:

10 ngày sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc, danh sách những khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website của Vietjet Air.

- Vietjet Air sẽ trao thưởng cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Với những khách hàng trúng giải Vietjet Air sẽ có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh vào mục đích truyền thông, quảng bá mà không cần phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào.

- Khi tham gia vào chương trình này khách hàng cần phải đồng ý với tất cả các điều khoản, điều kiện được liệt kê theo tỷ lệ này và các điều khoản, điều kiện quy định về giao dịch trên eBanking của HDbank.

Bạn thấy chương trình ưu đãi này của Vietjet Air có hữu ích đối với bạn? Nếu thấy hữu ích thì hãy nhớ quay lại website của Vietjet Air vào ngày 16/06/2019 để tham gia nhé.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
02/10/2022
Chọn ngày về
Hành khách