Tin tức

Tiêu chí lựa chọn phòng vé máy bay tại Hà Nội uy tín bạn nên biết
22 tháng 07 năm 2019

Lựa chọn phòng vé máy bay tại Hà Nội uy tín là điều mà rất nhiều khách du lịch quan tâm trong thời gian gần đây để có thể có thể mua được những tấm vé máy bay với dịch vụ ưng ý nhất. Vậy làm thế nào để chọn được những địa chỉ bán vé máy bay như thế? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Elines dưới đây nhé.

van-phong-elines

1.Tiêu chí lựa chọn phòng vé máy bay tại Hà Nội uy tín.

Hiện tại do có quá đại lý bán vé máy bay được mở ra. Đại lý uy tín có, đại lý kém uy tín có và những đại lý bán vé máy bay lừa đảo cũng có. Chính vì thế đối với một người khách hàng mà nói thì họ luôn cảm thấy gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra được một phòng vé máy bay uy tín.

Vậy làm thế nào để biết được phòng vé máy bay bạn lựa chọn có uy tín hay không?

Khi lựa chọn một phòng vé máy bay tại Hà Nội bạn hãy chú ý đến những vấn đề sau:

1.1. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Giấy phép đăng ký kinh doanh chính là chứng nhận về mặt pháp luật cho thấy đơn vị bán vé máy bay này được thành lập và hoạt động theo đúng pháp luật.

Để biết được phòng vé đó có giấy phép đăng ký kinh doanh hay không thì khách hàng có thể tìm kiếm tại cổng thông tin doanh nghiệp:

1.2.Đại lý bán vé máy bay đó phải có văn phòng đạt tiêu chuẩn.

Văn phòng đạt tiêu chuẩn có nghĩa là đại lý bán vé máy bay đó phải có văn phòng có địa chỉ rõ ràng. Thường có nhiều chi nhánh đặt tại các thành phố lớn nhu Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh….

Một đại lý bán vé máy bay uy tín thường có phong bì riêng của đại lý bán vé, có số điện thoại liên hệ cố định và các số thường rất dễ nhớ và có tổng đài phục vụ 24/7 .

1.3.Đại lý vé máy bay phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Một đại lý bán vé máy bay có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng phục vụ, và yên tâm hơn khi đặt vé. Những nhân viên này cần phải được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp về việc phục vụ khách hàng đặt vé.

Tác phong phục vụ của nhân viên phải lịch sự, chuyên nghiệp và thường mặc đồng phục, đeo phù hiệu hoặc thẻ nhân viên khi làm việc và thường đưa ra những tư vấn chính xác, chu đáo với khách hàng trước khi mua vé. Và khi xuất vé cho khách thường kèm theo phiếu thu và cước vận chuyển của các hãng hàng không.

1.4.Đại lý bán vé máy bay được trang bị hệ thống kỹ thuật hiện đại.

Hiện nay ở Việt Nam có nhiều đại lý bán vé máy bay có trang bị hệ thống phân phối toàn cầu GDS trong việc đặt và giữ chỗ, xuất vé và thanh toán vé máy bay. 

1.5. Đại lý vé máy bay cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ có liên quan.

Những đại lý bán vé máy bay uy tín thường cung cấp các dịch vụ bán vé như:

-Giao vé tận nhà.

-Xuất VAT trực tiếp.

-Check in online.

-Cung cấp các thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không.

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua vé.

2.Tại sao nên lựa chọn Elines?

Hiện tại thì trên thị trường Hà Nội có rất nhiều phòng vé máy bay. Tuy nhiên không phải phòng vé máy bay nào cũng uy tín.

Trên thực tế thì cũng đã có những phòng vé mở ra với mục đích là lừa tiền của người tiêu dùng sau khi đã ôm được một khoản tiền của khách hàng rồi thì cao chạy xa bay. Chính vì thế mà những hành khách khi mua vé máy bay đều cảm thấy rất hoang mang.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn Công ty cổ phần Elines thì mọi lo lắng của bạn sẽ không còn là vấn đề quan trọng nưa.

Elines là một công ty phân phối vé máy bay rộng khắp trên cả nước. Elines chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Elines có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website www.elines.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, các ngày trong tháng, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.Elines là đại lý chính thức của Việt Nam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways và các Hãng hàng không quốc tế khác như: Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Air France .....

Được thành lập vào năm 2011. trải qua gần 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay cho khách hàng, Elines đã luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp về mặt hình ảnh, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao và đào tạo con người chuyên nghiệp hơn. 

Chính nhờ đó mà hôm nay, Elines đã có được những bước phát triển ổn định và ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay trực tuyến. Và Elines đã khẳng định được vị thế của mình – là một trong những đại lý hoạt động xuất sắc nhất của Hàng không Việt Nam, được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn