Tin tức

Bỏ túi kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ
25 tháng 10 năm 2018

Trong những đợt giờ vàng cho giá máy bay siêu rẻ của các hãng hàng không bùng nổ, tại sao bạn lại không mua được vé máy bay giá rẻ khi nhiều người khác vẫn mua được.  Trong phạm vi bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi những kinh nghiệm “chinh chiến” để săn được vé máy bay siêu rẻ - đừng nên bỏ lỡ nhé!

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Những gạch đầu dòng dưới đây sẽ là những hành trang tốt nhất để quý độc giả săn được vé máy bay giá rẻ nhanh chóng và thành công.

Bỏ túi kinh nghiệm săn vé máy bay

Bỏ túi kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ?

+ Thời gian diễn ra khuyến mại

Không phải tại thời điểm nào cũng có thể mua được vé máy bay giá rẻ. Các hãng hàng không thường lựa chọn những khung giờ khá đặc biệt nên bạn cần nắm bắt được thông tin chính xác để canh giờ mua vé giá rẻ.

Hầu hết các chương trình đều được công bố rộng rãi trên phương tiện truyền thông, trên trang mạng xã hội. Bạn cũng có thể truy cập vào website của các hãng hàng không đăng kí nhận tin tức qua email – như vậy bạn sẽ không bỏ sót cơ hội mua vé máy bay giá rẻ nào.

+ Chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ

Để săn được vé máy bay giá rẻ bạn cần một địa điểm có mạng, một chiếc máy tính đủ tốt nhằm tạo điều kiện tốt nhất truy cập vào các website của các hãng máy bay.

Kinh nghiệm săn vé máy bay bay giá rẻ

Trong khung giờ bán vé máy bay giá rẻ sẽ có lượng khách truy cập vào lớn. Bởi vậy việc chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị tốt nhất sẽ giúp bạn truy cập đường truyền nhanh và tăng khả năng mua được vé cao hơn.

+ Đảm bảo trong thẻ ngân hàng luôn có tiền

Khi săn vé máy bay giá rẻ bước cuối cùng sẽ cần thanh toán. Bởi vậy, nếu tài khoản của bạn hết hoặc không đủ tiền mọi nỗ lực cố gắng ở trên sẽ không có kết quả.

Chính vì vậy, trước khi quyết định săn vé máy bay giá rẻ bạn phải đảm bảo trong tài khoản ngân hàng của mình có đủ số tiền cần thiết.

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ

+ Bạn cần xác định được điểm đến, mục đích và thời gian cần đi để khớp với vé máy bay mà bạn chuẩn bị mua.

+ Lựa chọn hãng hàng không: mỗi hãng hàng không có chất lượng và ưu đãi riêng. Bởi vậy bạn nên xác định trước hãng nào bạn muốn đi:

  • Vietnam airlines: - hãng hàng không có chất lượng  được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam . Hãng này có mức giá cao hơn cũng như rất ít khi có các chương trình khuyến mại. Bởi vậy, nếu bạn thực sự muốn săn vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không này cần cập nhật tin tức nhanh nhất nhé.
  • Vietjet airline: nổi tiếng về giá vé cạnh tranh nhưng tình trạng delay cũng khiến nhiều người không ít khó chịu. Nếu bạn quan tâm tới giá vé thì đây là lựa chọn khá tốt. Nhưng nếu bạn cần thời gian chính xác thì nên suy nghĩ kĩ khi lựa chọn hãng này.
  • Jetstar Pacific: là hãng được đánh giá đứng sau vietnam airlines về chất lượng và ngang hàng với vietjet về giá thành. Sau một thời gian hoạt động đã được Vietnam airlines mua lại 70% cổ phần. Nên nếu có các chương trình khuyến mại cho vé máy bay giá rẻ bạn đừng nên bỏ lỡ.

Ngoài ra, tại những trang web săn vé máy bay uy tín như Elines bạn cũng dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ mà không phải cạnh tranh quá “khốc liệt” như trên các website của các hãng hàng không.

Đặc biệt, tại đây bạn có nhiều lựa chọn về các thương hiệu, giá vé ưu đãi cũng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo các vé máy bay đến tay khách hàng là tốt nhất.

Bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ, còn chần chờ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới hotline của Elines: 082.292.6789 (24/7) để được sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm kiến thức về cách săn vé máy bay, chất lượng các hãng hàng không tại Việt Nam cũng như biết thêm một địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ.

Elines – luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến hành trình khám phá.