Kết nối yêu thương – xõa bung chất hè cùng Vietjet Air

Ngày 20/6/2019

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch, những chuyến đi chơi bên gia đình, bạn bè. Và để gắn kết yêu thương, để cho chuyến du lịch của các bạn trở nên ý nghĩa và vui vẻ các hãng hàng không liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng yêu dấu.

ket-noi-yeu-thuong

Mùa hè này bạn muốn đi đâu, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Mũi Né, Hà Nội – Đà Nẵng, Hồ Chí Minh – Hà Nội? Không cần phải quá lo lắng vì tất cả những chặng bay này đều nằm trong chương trình khuyến mãi Kết nối yêu thương – xõa bung chất hè của Vietjet Air.

Chương trình vé máy bay khuyến mãi của Vietjet Air.

Vietjet Air là một hãng hàng không lớn thứ hai của quốc gia Việt Nam. Cũng như Vietnam Arline, Vietjet Air cũng là một hãng hàng không rất được lòng các hành khách người Việt. Đối với những người Việt có mức thu nhập trung bình thì Vietjet Air chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo, bởi lẽ đây là một hãng hàng không có mức giá vé rẻ. Không những thế hãng còn thường xuyên tung ra các chương trình bán vé máy bay khuyến mãi để tạo cơ hội du lịch cho các khách hàng thân yêu.

Mùa hè này cũng thế, để tri ân cho khách hàng Vietjet Air có đưa ra các chương trình khuyến mãi đối với các tuyến bay trong nước và quốc tế. Chương trình khuyến mãi mang tên: Kết nối yêu thương – xõa bung chất hè.

*Thời gian khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi : Kết nối yêu thương – xõa bung chất hè là một chương trình khuyến mãi mùa hè của Vietjet Air dành cho tất cả các khách hàng yêu thương của mình.

Chương trình được mở ra với mục đích tạo cơ hội cho các khách hàng thân yêu cùng với gia đình, bạn bè có thể có được những chuyến du lịch hè đầy ý nghĩa, những chuyến du lịch gắn kết yêu thương.

Chương trình khuyến mãi diễn ra vào các ngày 19-20-21/06/2019. Khung giờ vàng cho những tấm vé khuyến mãi là từ 12 giờ trưa đến 14 giờ chiều các ngày.

*Giá vé máy bay khuyến mãi.

Trong đợt khuyến mãi này, Vietjet Air tung ra các mệnh vé giá rẻ đến bất ngờ, nếu bạn may mắn bạn sẽ mua được những tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch của mình với mức giá 0 đồng. Tuy nhiên số lượng vé máy bay này chỉ có hạn. Nếu không nhanh tay thì bạn chắc chắn sẽ mất cơ hội đấy nhé.

Chính vì thế mà để mua được những tấm vé máy bay khuyến mãi với mức giá 0 đồng thì bạn hãy chú ý quay lại website của Vietjet Air vào đúng khung giờ vàng khuyến mãi để sở hữu những tấm vé giá rẻ đầy ý nghĩa nhé.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng giá vé máy bay khuyến mãi là giá vé chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác đâu nhé.

*Số lượng vé khuyến mãi.

Trong đợt khuyến mãi này Vietjet Air tung ra 1.000.000 tấm vé khuyến mãi dành cho các chuyến bay nội địa và quốc tế. Trong đó thì:

- Số lượng vé máy bay khuyến mãi đối với các chuyến bay quốc tế là 300.000 vé.

- Số lượng vé máy bay khuyến mãi đối với các chuyến bay nội địa trong đó có cả các tuyến bay như: Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh – Hà Nội, Hà Nội – Mũi Né, Hà Nội – Đà Nẵng… là 700.000 vé.

Vậy thì bạn hãy nhanh tay lên nào nếu muốn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay khuyến mãi ấy. Số lượng chỉ có hạn nha các bạn. Chỉ 700.000 vé dành cho các tuyến bay nội địa thôi đó.

*Hành trình bay áp dụng khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi lần này của Vietjet Air là một chương trình khuyến mãi khá lớn, nó được áp dụng cho tất cả các chuyến bay trong nước và quốc tế.

*Thời gian bay.

Vé máy bay của chương trình khuyến mãi: Kết nối yêu thương – xõa bung chất hè sẽ có thời gian bay từ 20/8/2019 hết ngày 31/12/2019.

Chương trình áp dụng cho tất cả các chuyến bay trong nước và quốc tế. Tuy nhiên vào những ngày lễ tết theo quy định thì sẽ không áp dụng chương trình này.

*Kênh bán vé máy bay khuyến mãi.

Để mua được những tấm vé máy bay khuyến mãi của Vietjet Air thì bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Vietjet Air hoặc facebook của hãng để tiến hành đặt vé.

Bạn cũng có thể tiến hành đặt vé máy bay khuyến mãi gái rẻ của Vietjet Air thông qua hệ thống bán vé máy bay lớn nhất Việt Nam: Elines.vn vào đúng khung giờ quy định.

*Điều kiện vé.

- Vé máy bay khuyến mại không áp dụng cho trường hợp đổi tên.

- Vé máy bay khuyến mại đã bán ra sẽ không được hoàn vé.

- Có thể đổi ngày bay, hành trình bay với những tấm vé máy bay khuyến mãi, tuy nhiên bạn phải chi trả các khoản lệ phí và phần chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

*Hình thức thanh toán.

Vé máy bay khuyến mãi Kết nối yêu thương – xõa bung chất hè chỉ áp dụng với hình thức thanh toán bằng thẻ. Các loại thẻ thanh toán hợp lệ như: thẻ tín dụng visa/Master/AMEX/JCB, UPI, các thẻ thanh toán nội địa ATM đã được đăng ký Internet Banking.

Chương trình khuyến mãi Kết nối yêu thương – xõa bung chất hè có thể sẽ kết thúc sớm hơn so với thời gian quy định khi số lượng vé đã được bán hết.

Kết nối yêu thương – xõa bung chất hè còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng đặt cho mình gia đình, bạn bè và người thân những tấm vé máy bay khuyến mãi đầy ý nghĩa này đi thôi.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
02/10/2022
Chọn ngày về
Hành khách