Chương trình khuyến mãi hè của Vietnam Airline

Ngày 20/6/2019

Năm nào cũng thế, cứ mỗi khi mùa hè đến là các hãng hàng không trong đó có Vietnam Airline lại tung ra các chương trình khuyến mãi với giá vé vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng thân thương. Năm nay cũng thế Vietnam Airline cũng chào hè với chương trình khuyến mãi cực sốc.

khuyen-mai-chao-he

Hãy cùng elines.vn tìm hiểu vê các chương trình khuyến mãi hè của Vietnam Airline.

Chương trình khuyến mãi hè của Vietnam Airline.

Nếu như khẩu hiệu sống của bạn là “ một năm hãy đến ít nhất 1 nơi mà bạn chưa từng đến”, thì còn chờ gì nữa, hãy đi thôi, cơ hội đến rồi.

Vietnam Airline là một hãng hàng không được đánh giá 4 sao trên thế giới. Đây là hãng hàng không lớn của quốc gia Việt Nam. Chính vì thế mà Vietnam Airline trở thành một hãng hàng không thân thiện với rất nhiều hành khách. Vì thể để đáp lại tình thương yêu của khách hàng , hàng năm Vietnam Airline luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để tri ân khách hàng.

Năm nay cũng thế, Vietnam Airline cũng đưa ra chương trình khuyến mãi mùa hè rất hấp dẫn. Trong đợt khuyến mãi này bạn sẽ có thể mua được những tấm vé du lịch hè giá rẻ với 299k cho các hành trình bay nội địa và 9USD đối với những chuyến bay quốc tế khứ hồi.

Thời gian bán vé khuyến mãi diễn ra vào thời gian từ ngày 15 đến 24/03/2019.

Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng:

-Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí.

-Tùy vào tình trạng chỗ ngồi mà mức giá vé máy bay khuyến mãi có thể sẽ cao hơn có thể.

Chương trình khuyến mãi hè của Vietnam Airline với các chuyến bay từ Hà Nội.

Hà Nội thủ đô xinh đẹp, niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam. Đây là một thành phố lớn của khu vực phía Bắc. Mật độ dân cư ở đây dày đặc. Từ đó có thể thấy rằng đây là một thành phố rất đông dân và vì thế mà nhu cầu đi du lịch của người dân ở đây rất lớn.

Từ Hà Nội bạn có thể lựa chọn rất nhiều tuyến du lịch đến các tỉnh, thành phố khắp cả nước. Có rất nhiều tuyến du lịch cho bạn lựa chọn như Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Hồ Chí Minh, Hà Nội -Mũi Né….

Giá vé máy bay cho các tuyến du lịch từ Hà Nội đến các tỉnh thành phố với chương trình khuyến mãi chào hè của Vietnam Airline không hề cao. Đây đúng là một tin vui dành cho những người đam mê du lịch. Còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành đặt vé để đi du lịch ngay thôi. Vì số lượng vé này chỉ có hạn mà thôi.

Giá vé máy bay cho chuyến du lịch từ Hà Nội đến các tỉnh, thành phố khác của Việt nam chỉ có mức giá từ 299.000 đến 799.000 đồng. Mức giá vé này sẽ áp dụng cho tất cả các chuyến bay có thời gian bay từ tháng 4 đến tháng 10/2019.

Tin vui cho những bạn yêu thích vẻ đẹp của mảnh đất Chu Lai xứ Quảng, hãy tận hưởng những ngày hè đầy ý nghĩa của mình tại đây với tấm vé máy bay 1 chiều đi đến nơi này với giá vé 299.000 VNĐ.

Tại chương trình khuyến mãi này thì chặng đường Hà Nội - Hồ Chí Minh là chặng đường có mức giá cao nhất với 799.000 VNĐ.

Còn chặng bay Hà Nội- Nha Trang thì mức giá rẻ hơn chỉ 699.000 VNĐ.

Chương trình khuyến mãi hè của Vietnam Airline cho chặng bay từ TP HCM.

Cũng như với tuyến bay từ Hà Nội đến các tỉnh thành của Việt Nam, các chuyến bay xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh cũng thế, cũng có mức giá vé máy bay bắt đầu từ 299.000 VNĐ đến 799.000 VNĐ. Mức giá này tùy thuộc vào mỗi hành trình mà cao hay thấp.

Tuyến bay có mức giá rẻ nhất đó chính là tuyến bay từ thành phố hồ chí minh đi Pleiku, Chu Lai, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Mê Thuật là những tuyến bay có mức giá rẻ nhất, chỉ với 299.000 VNĐ với vé 1 chiều.

Cao nhất chính là chặng du lịch Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội. Đây là tuyến bay có mức giá cao hơn tất cả với giá vé 799.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi hè của Vietnam Airline với tuyến bay từ Đà Nẵng.

Là một thành phố nằm ở khu vực miền trung, là khúc giữa của mảnh đất hình chữ S, cho nên hành trình bay từ Đà Nẵng đến các thành phố khác của Việt Nam là ngắn nhất. Chính vì thế mà giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi đến các tỉnh thành có giá không quá cao.

Trong chương trình khuyến mãi hè của Vietnam Airline bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 399.000 VNĐ đến 499.000 VNĐ là có thẻ sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi đến các tỉnh thành của đất nước.

Bạn có thấy chương trình khuyến mãi hè của Vietnam Airline sốc không? Một mức giảm giá cực sâu, chỉ 299K thôi là bạn đã có thể sở hữu tấm vé máy bay để đi du lịch rồi. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đặt vé ngay thôi.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
02/10/2022
Chọn ngày về
Hành khách