Bay VNA – PA cùng mức giá SIÊU TIẾT KIỆM chỉ từ 39k/chiều

Ngày 19/1/2021

Bài viết cập nhật ngày 19/1/2021

Thời điểm cuối năm Canh Tý âm lịch, liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines thông báo mở bán giá vé ưu đãi siêu hấp dẫn cho loạt hành trình bay nội địa, nhằm tạo cơ hội để du khách có thêm sự lựa chọn cho chuyến vi vu đầy ý nghĩa dịp năm mới. Cùng Elines tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé.


Bay liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines cùng mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 39k/chiều

Cụ thể, liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines áp dụng mức giá ưu đãi cho các hành trình sau:
 • Hành trình thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng/ Buôn Mê Thuột/ Huế/ Pleiku/ Tuy Hòa/ Quy Nhơn/ Chu Lai và ngược lại: Giá vé chỉ từ 39.000 đồng/chiều (tổng giá 513.000 đồng/chiều chưa bao gồm thuế phí)
 • Hành trình Hà Nội/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vinh - thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại: Giá vé chỉ từ 69.000 đồng/chiều (tương đương tổng giá 546.000 đồng/chiều chưa bao gồm thuế phí)
 
Lưu ý: 
 • Hiệu lực xuất vé: 13/01/2021 – 28/02/2021
 • Hiệu lực khởi hành:
  • Đến thành phố Hồ Chí Minh: 1/2/2021 – 11/2/2021
  • Từ thành phố Hồ Chí Minh: 16/2/2021 – 28/2/2021
 • Số lượng hành lý ký gửi: Hành khách được 23kg hành lý ký gửi.
 • Kênh bán: Website, ứng dụng, các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

 

 
liên doanh vietnam airlines và pacific airlines khuyến mãi tháng 1 2021 elines 
Bay liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines với mức giá siêu tiết kiệm
 
 
Trong giai đoạn cận Tết âm lịch 2021, Vietnam Airlines đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi giá vé, nhằm giúp du khách có thêm nhiều sự lựa chọn về hành trình bay cũng như các mức giá linh hoạt và đa dạng, để những chuyến bay sum họp đoàn viên dịp cuối năm trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn.
 
Hãng hàng không quốc gia cũng thông báo về các chuyến bay tăng tải trong thời điểm Tết âm lịch, trong bối cảnh nhu cầu đi lại của du khách tăng cao.
 
Đối với nhóm đường bay được cho là tấp nập, nhộn nhịp nhất thường được phần lớn hành khách lựa chọn, sẽ được Vietnam Airlines tăng chuyến với số lượng lớn. Chẳng hạn như:
 • Tuyến Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh có số lượng chuyến bay mỗi ngày là 29 – 48 chuyến
 • Tuyến thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội có số lượng chuyến bay mỗi ngày là 27 – 43 chuyến
 
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng tập trung tăng tải cho các nhóm đường bay trục lẻ:
 • Vinh - Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại
 • Thanh Hóa - Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại
 • Hải Phòng - Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại
 
Ngoài ra, hãng hàng không quốc gia cũng chú trọng tăng chuyến cho các đường bay đến các điểm du lịch “hot” như Phú Quốc, Nha Trang, Huế, Đà Lạt,... Giai đoạn tăng chuyến cho các đường bay này là từ 13/2/2021 đến hết 16/2/2021 dương lịch (tức từ ngày mùng 2 tháng Giêng đến mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu âm lịch). Đây cũng là thời điểm mà phần đông du khách lựa chọn để du lịch, du xuân.
 
Nhóm đường bay địa phương mà điển hình là Hà Nội – Vinh và ngược lại cũng được Vietnam Airlrines tăng tải áp dụng giai đoạn từ 6/2/2021 đến 8/2/2021 (tức từ 25 tháng Chạp đến 27 tháng Chạp năm Canh Tý âm lịch) và 16/02/2021 (tức mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu âm lịch), nhằm phục vụ nhu cầu về quê đón Tết cũng như sau Tết du khách trở lại cơ quan, nơi làm việc.
 
Đặc biệt, những chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines cũng được triển khai tăng chuyến, áp dụng đối với các tuyến đường bay gồm:
 • Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại
 • Vinh - Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại
 • Thanh Hóa - Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại
 • Hải Phòng - Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại
 

Đặt vé máy bay giá rẻ cùng Elines

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên có thể giúp các khách hàng của có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay sắp tới. Nếu có dự định đặt vé máy bay, các bạn hãy liên hệ ngay Elines.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ thông qua tổng đài 1900 1250, Elines còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ khác từ hãng hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé, đổi ngày, giờ bay,… với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến bay thật thuận lợi và thoải mái.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
02/10/2022
Chọn ngày về
Hành khách