Tin tức

Lưu ý khi lựa chọn vé máy bay du học Nhật Bản bạn nên biết
28 tháng 11 năm 2019

Nhật Bản là một đất nước phát triển vào bậc nhất nhì thế giới, và Nhật Bản là một đất nước có một nền giáo dục vô cùng lành mạnh và tiến bộ. Chất lượng giảng dạy ở Nhật Bản rất tốt, cơ sở vật chất cũng rất tiên tiến, hiện đại là điều kiện rất tốt giúp cho các du học sinh được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, lý tưởng nhất.

bac-dao-phu-quoc-1

Chính vì thế mà nhu cầu đi du học tại Nhật Bản chính là điều mà rất nhiều người mong muốn. Cho nên vé máy bay du học Nhật Bản chính là những tấm vé máy bay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Mua vé máy bay du học Nhật Bản có khó không?

Du học Nhật Bản, trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam theo đuổi. Bởi lẽ Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục hàng đầu thế giới. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được đánh giá là một nền giáo dục vô cùng phát triển, nền giáo dục của Nhật Bản được xếp vào hàng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Anh. 

Du học Nhật Bản đúng là một sự lựa chọn vô cùng tốt cho các du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên để có thể du học tại Nhật Bản thì các bạn du học sinh cần phải sở hữu được cho mình một tấm vé máy bay du học Nhật Bản.

bac-dao-phu-quoc-1

Để có thể mua được tấm vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ thì bạn cần phải tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để nhận được chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không.

Để chắp cánh cho ước mơ của các du học sinh người Việt, hiện nay có rất nhiều các hãng hàng không đã mở đường bay từ Việt Nam sang Nhật Bản và bán vé máy bay với giá vé ưu đãi dành cho các du học sinh.

Các hãng hàng không hiện đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Nhật Bản như: ietnam Airlines, Vietjet Air, China Eastern Airlines; Korean Air; China Southern Airlines; Japan Airlines…

Tuy nhiên nếu bạn muốn hưởng được ưu đãi đặc biệt trên chuyến hành trình du học Nhật Bản thì các bạn học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh hãy mua vé máy bay của hai hãng hàng không là Vietnam Airline và Vietjet Air. Đây là 2 hãng hàng không duy nhất khai thác vé máy bay du học Nhật Bản với mức giá ưu đãi dành cho các học sinh, sinh viên và các nghiên cứu sinh.

Hai hãng hàng không này thường đưa ra các chương trình giảm giá, ưu đãi giảm giá với mức giảm từ 20% đến 55% so với mức giá vé thông thường, mức ưu đãi này sẽ được hai hãng hàng không áp dụng với mọi hạng vé.

bac-dao-phu-quoc-1

So với Vietjet Air thì Vietnam Airline có giá vé máy bay du học Nhật Bản cao hơn, nhưng chất lượng dịch vụ của Vietnam Airline lại cao hơn so với Vietjet Air.

Tuy không có mức giảm sâu như hai hãng hàng không quốc gia Việt Nam, nhưng các hãng hàng không quốc tế cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá để chắp cánh ước mơ cho những du học sinh người Việt.

Các sân bay quốc tế khai thác đường bay từ Việt Nam sang Nhật Bản.

Để có thể du học Nhật Bản, các du học sinh hãy tiến hành đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại Elines.vn, trang web chính thức của Công ty cổ phần Elines, một đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam.

Để sang Nhật Bản, bạn có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình từ các sân bay quốc tế của Việt Nam như sân bay Nội Bài, sân Bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng. Đây chính là 3 sân bay quốc tế lớn tại Việt Nam hiện có đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Nhật Bản.

Làm thế nào để có thể mua được vé máy bay du học Nhật Bản với giá ưu đãi?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh người Việt sang Nhật Bản để du học các hãng hàng không đã đưa ra những ưu đãi rất lớn. Những ưu đã này không chỉ dành cho các du học sinh sang học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản mà còn dành cả cho những người thân của các du học sinh khi muốn sang thăm nom và tìm hiểu và tình hình học tập của con em mình.

Thủ tục để có thể mua được những tấm vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ không hề khó, bạn chỉ cần có đủ các giấy tờ sau: Hộ chiếu, visa, thư mời nhập học của trường học ở Nhật, chứng minh thư... Những giấy tờ này chính là căn cứ để giúp cho bạn có thể mua được những tấm vé máy bay du học Nhật Bản của tất cả các hãng hàng không và đây cũng chính là hành trang quan trọng giúp cho bạn vững tin trong quá trình sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn