Tin tức

Tham khảo giá vé máy bay đi Thụy Điển ƯU ĐÃI nhất tại Elines
28 tháng 06 năm 2019

Thụy Điển một đất nước thuộc khu vực Bắc Âu với những công trình kiến trúc cổ kính và nền văn hóa lâu đời chính là địa điểm du lịch vô cùng yêu thích của khách du lịch quốc tế gần xa. Chính vì thế mà giá vé máy bay đi Thụy Điển là bao nhiêu chính là điều mà rất nhiều khách du lịch quan tâm.

gia-ve-may-bay-di-thuy-dien-1

Trong bài viết này Elines.vn sẽ bật mí cho các bạn biết nhiều hơn về giá vé máy bay đi Thụy Điển.

Thông tin về sân bay tại Việt Nam.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều sân bay nội địa đáp ứng cho nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của nhân dân trong nước. Nhưng để đáp ứng cho nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không giữa Việt Nam và các nước trong khu vực lẫn các nước khác trên thế giới thì chúng ta chỉ có thể xuất phát từ 3 sân bay lớn là sân bay Nội Bài ( Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất ( thành phố Hồ Chí Minh), sân bay Đà Nẵng ( thành phố Đà Nẵng).

gia-ve-may-bay-di-thuy-dien-2

Ba sân bay này chính là 3 cửa ngõ lớn của Việt Nam, là nơi đón chào khách du lịch và bạn bè khắp 5 châu đến thăm quan và tìm hiểu về đất nước và con người Việt Nam. 

Chính vì thế nếu có nhu cầu đi du lịch Thụy Điển thì bạn buộc phải di chuyển bằng các phương tiện giao thông khác để tới được 3 sân bay quốc tế này rồi mới khởi hành đi Thụy Điển.

Những thông tin về sân bay Thụy Điển.

Thụy Điển là một đất nước Bắc Âu rộng lớn, chính vì thề việc di chuyển đi lại giữa các vùng miền bằng các phương tiện giao thông đường bộ sẽ gặp nhiều khó khăn và mất thời gian. Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong việc di chuyển, Thụy Điển đã cho xây dựng rất nhiều sân bay, và hiện tại trên khắp đất nước Thụy Điển có 5 sân bay đang hoạt động, trong đó thì có 5 sân bay lớn đó chính là Sân bay Arlanda; Sân bay Landvetter; Sân bay Kallax; Sân bay Umea; Sân bay Karlstad. Đây là những sân bay quốc tế thường xuyên đón nhận những chuyến bay từ các nước trong khu vực và trên thế giới.

gia-ve-may-bay-di-thuy-dien-3

Thông tin về các hãng hàng không.

Hiện nay để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc đi lại giữa Việt Nam và Thụy Điển thì đã có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế đã khai thác đường bay quốc tế Việt Nam – Thụy Điển. Các hãng hàng không hiện đang hoạt động với tần suất lớn đó là: Qatar Airways; Vietnam Airlines; Dragonair; Cathay Pacific Airways,…

Giá vé máy bay đi Thụy Điển.

1.Giá vé máy bay đi Thụy Điển.

Giá vé máy bay đi Thụy Điển có nhiều mức khác nhau:

-Giá vé máy bay đi Thụy điển của hãng hàng không Vietnam Airline sẽ khác so với giá vé máy bay đi Thụy Điển của hãng hàng không Airways, và nhiều hãng hàng không khác. Vì do các loại hình dịch vụ và chăm sóc khách hàng của mỗi hãng là khác nhau, cho nên giá vé cũng khác nhau.

-So với vé máy bay đi Thụy Điển 1 chiều thì giá vé máy bay đi Thụy Điển khứ hồi có giá rẻ hơn.

-Đường bay khác nhau thì giá vé máy bay đi Thụy Điển cũng khác nhau. 

Để biết được giá vé máy bay đi Thụy Điển có sự khác nhau như thế nào bạn hãy xem qua bảng giá vé máy bay đi Thụy Điển sau đây:

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hãng hàng không

 

Hà Nội – Stockholm

325

350

355

Finnair

Aeroflot Russian Airlines

Qatar Airways

 

Sài Gòn – Stockholm

260

325

383

Air China

Thai Airways

Finnair

 

Đà Nẵng – Stockholm

418

508

600

Qatar Airways

Turkish Airlines

Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé trên chỉ là giá vé tham khảo, và là giá vé 1 chiều.

2.Cách mua vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ:

-Để có thể mua được vé máy bay đi Thụy Điển với mức giá rẻ nhất, rẻ không ngờ thì hãy thường xuyên treo dõi các chương trình khuyến mãi, giảm giá tri ân khách hàng của các hãng hàng không để tiến hành mua vé. Mỗi năm hầu hết các hãng hàng không đều đưa ra những chương trình bán vé khuyến mãi nhân một dịp quan trọng nào đó. Chính vì thế hãy truy cập vào website của các hãng hàng không đúng giờ, đúng ngày khuyến mãi bạn sẽ mua được những tấm vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ.

-Lựa chọn đồng hành cùng với hãng hàng không giá rẻ.

-Nên đặt mua vé trước thời điểm bay từ 1 đến 2 tháng để không bị mua vé với giá đắt.

-Mua vé máy bay tại hệ thống bán vé máy bay giá rẻ như Công ty cổ phần Elines. 

Công ty cổ phần Elines là một công ty cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty được thành lập vào năm 2010, trải qua hơn 9 năm hoạt động thì Elines luôn chiếm được cảm tình của khách hàng và trở thành một công ty bán vé máy bay được khách hàng tin yêu nhất.

Vì thế khi cần vé máy bay đi Thụy Điển, bạn hãy đặt vé tại Elines.vn hoặc đến mua vé trực tiếp tại các đại lý: 

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn