Tin tức

Mách bạn cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ đơn giản, hiệu quả nhất
18 tháng 07 năm 2019

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ chính là điều mà bất cứ một du khách nào cũng mong muốn trong mùa du lịch này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tự mua cho mình tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ với nhiều ưu đãi nhất. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để trang bị cho mình những mẹo để săn vé máy bay giá rẻ nhé.

dat-ve-may-bay-di-da-nang-gia-re

1.Lưu ý để có thể săn được vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ:

1.1. Vé máy bay đi Đà Nẵng có nhiều mức giá.

Bạn có biết, vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ không giống nhau về giá. Sự khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

-Hãng hàng không: 

Với mỗi hãng hàng không khác nhau thì giá vé máy bay đi Đà Nẵng cũng khác nhau nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau này chính là do chất lượng dịch vụ trên chuyến bay của mỗi một hãng hàng không là khác nhau.

Có hãng hàng không hạng sang và có hãng hàng không hạng bình dân. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ thì hãy lựa chọn đồng hành cùng những hãng hàng không bình dân.

dat-ve-may-bay-di-da-nang-gia-re-2

Tuy nhiên khi đã lựa chọn đồng hành cùng với những hãng hàng không này thì bạn hãy chấp nhận một điều đó chính là chất lượng dịch vụ của những hãng hàng không này sẽ không được như những gì bạn mong muốn. 

-Điểm xuất phát.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng cao hay thấp ngoài việc phụ thuộc vào các hãng hàng không thì còn phụ thuộc vào việc bạn xuất phát từ địa điểm nào.

Đà Nẵng là một thành phố thuộc khu vực miền trung, nhưng gần cuối của miền Trung, cho nên nếu bạn xuất phát từ Đà Lạt hay thành phố Hồ Chí Minh thì giá vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ thấp hơn so với việc bạn xuất phát từ Hà Nội.

-Việc bạn lựa chọn vé máy bay khứ hồi hay vé máy bay 1 chiều cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của vé máy bay đi Đà Nẵng.

-Vào mỗi thời điểm khác nhau trong năm thì giá vé máy bay đi Đà Nẵng cũng khác nhau.

Có những lúc vé máy bay rất đắt. Nhưng cũng có những lúc vé máy bay rất rẻ.

Vậy làm cách nào để có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ?

1.2.Cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ.

Để có thể đặt được những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng bạn cần phải làm gì?

dat-ve-may-bay-di-da-nang-gia-re-3

*Tiến hành đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại Eliens.vn

-Trước hết bạn hãy truy cập ngay website: Elines.vn.

-Một màn hình tìm kiếm chuyến bay sẽ hiện ra bạn sẽ tiến hành tìm kiếm chuyến bay theo chặng bay mà mình tìm kiếm

-Tiếp đó một danh sách các chuyến bay sẽ hiện ra cùng với giá và hãng hàng không tương ứng. Bạn hãy lựa chọn cho mình một chuyến hành trình phù hợp với mức giá phù hợp với bạn và nhấn “chọn” để đặt vé.

dat-ve-may-bay-di-da-nang-gia-re-4

Vì Elines là một hệ thống chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất toàn quốc. Cho nên lựa chọn mua vé tại Elines chính là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ.

*Săn vé khuyến mãi.

Có một cách nữa để bạn có thể đặt được vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ đó chính là lựa chọn đặt vé vào thời điểm khuyến mãi của các hãng hàng không. Tuy nhiên theo cách này thì yêu cầu bạn phải thường xuyên theo dõi các thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không để biết được thời điểm nào họ sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi. Vào những thời điểm khuyến mãi giá vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ được các hãng hàng không giảm rất sâu từ 20-50%, thậm chí có thời điểm bạn còn có thể mua được vé đi Đà Nẵng với giá 0 đồng. 

Tuy nhiên đã là vé khuyến mãi thì nó chỉ có số lượng nhất định và chỉ xuất hiện trong một thời gian nhất định. Bạn mà không nhanh tay thì người khác sẽ mua mất.

*Đặt vé máy bay trước thời điểm bay từ 1 đến 2 tháng để có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ.

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể săn vé khuyến mãi, bạn có thể đặt vé sớm hơn. Tuy nhiên vé khuyến mãi không phải lúc nào cũng có. Nó chỉ xuất hiện vào một thời điểm nhất định nào đó mà thôi. Hãy ghé thăm Elines thường xuyên để cập nhật tin tức khuyến mãi là và mua cho mình những tấm vé máy bay với giá ưu đãi nhất nhé. 

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn