Tin tức

Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan là bao lâu
04 tháng 08 năm 2019

Với những ai đã từng bay từ Việt Nam sang Đài Loan bằng máy bay thì việc thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan là bao lâu thì đã là chuyện quá quen thuộc đối với họ, nhưng với những người mới lần đầu sang Đài Loan bằng máy bay thì đây lại là cả một vấn đề khiến họ quan tâm.

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-dai-loan-1

Vậy thì thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan là bao lâu thì hãy cùng tìm hiểu với Elines.vn trong bài viết dưới đây.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan là bao lâu.

Như đã nói ở trên thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan đối với những người đã từng đi máy bay từ Việt Nam sang Đài Loan là một vấn đề quá quen thuộc. Nhưng đối với những người mới lần đầu đi máy bay từ Việt Nam sang Đài Loan thì đây lại là vấn đề mà họ rất quan tâm.

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-dai-loan-2

Tuy nhiên thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan là bao lâu thì lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

-Với mỗi một hãng bay khác nhau thì thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan cũng khác nhau. Bởi lẽ có những hãng hàng không khai thác những chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Đài Loan thì thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan sẽ ngắn hơn so với những hãng hàng không khai thác đường bay có điểm dừng.

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-dai-loan-3

-Việc bạn xuất phát từ sân bay nào tại Việt Nam và hạ cánh ở sân bay nào của Đài Loan cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan vì vấn đề địa lý.

-Dù không phải là thường xuyên nhưng những vấn đề khách quan như thời tiết xấu, hay lỗi kỹ thuật của máy bay cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan.

Hiện nay tại Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng là 3 sân bay đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Đài Loan. Tuy nhiên chỉ có tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất là bạn có thể đáp chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Đài Loan, còn nếu xuất phát từ Đà Nẵng thì bạn sẽ phải thực hiện chuyến bay nối chặng cho nên thời gian bay sẽ kéo dài hơn.

Các hãng hàng không có tần suất bay từ Việt Nam sang Đài Loan lớn là các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet Air và EVA Airways…

Và điểm đến của các hãng hàng không này từ Việt Nam sang Đài Loan là sân bay quốc tế Taipei và sân bay quốc tế Kaohsiung – Cao Hùng.

Thời gian bay từ các sân bay Việt Nam đến các sân bay của Đài Loan là như sau:

HÀNG KHÔNG

ĐIỂM KHỞI HÀNH

Sân bay đi

ĐIỂM ĐẾN

Sân bay đến

THỜI GIAN BAY

Vietnam Airlines

Hà Nội
Nội Bài (HAN)

Kaohsiung
Cao Hùng (KHH)

02h25'

Đà Nẵng (DAD)

Kaohsiung
Cao Hùng (KHH)
Nối chuyến tại Nội Bài (HAN)

08h00'

Eva Air

Hồ Chí Minh
Tân Sơn Nhất (SGN)

Taipei
Đào Viên Đài Loan (TPE)

 

03h25'

Hà Nội
Nội Bài (HAN)

Taipei
Đào Viên Đài Loan (TPE)

02h55'

Vietjet Air

Hồ Chí Minh
Tân Sơn Nhất (SGN)

Kaohsiung
Cao Hùng (KHH)

02h50'

Hà Nội

Nội Bài (HAN)

Taipei

Đào Viên Đài Loan (TPE)

02h55’

Vietjet Air

Hồ Chí Minh
Tân Sơn Nhất (SGN)

Taipei
Đào Viên Đài Loan (TPE)

03h25'

Hà Nội
Nội Bài (HAN)

Taipei
Đào Viên Đài Loan (TPE)

02h55'

Từ bảng hành trình trên ta có thể thấy thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan không quá dài, bởi lẽ Việt Nam và Đài Loan có khoảng cách không mấy xa xôi về mặt địa lý.

Đối với những chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Hàn Quốc thì thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan chỉ từ 2 giờ 55 phút đến 3 giờ 25 phút. 

Tuy nhiên đối với chuyến bay có điểm dừng xuất phát từ sân bay Đà Nẵng thì thời gian bay bị kéo dài hơn lên đến 8 giờ đồng hồ.

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Đài Loan.

Từ Việt Nam sang Đài Loan chặng đường cũng không quá xa xôi, cho nên giá vé cho một chuyến bay từ Việt Nam sang Đài Loan cũng không quá cao.

Và giá vé máy bay từ Việt Nam sang Đài Loan cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Đài Loan cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không nào.

Nếu bạn đồng hành cũng Vietjet air thì giá vé không quá cao chỉ rơi vào mức tiền xấp xỉ từ 2.700.000 đồng đến trên 4 triệu đồng.

Nếu bạn đồng hành cùng với Eva Air thì mức giá dao động từ 6 đến 9 triệu đồng tùy vào từng hành trình bay.

Còn nếu bạn đồng hành cùng Vietnam Airline thì giá vé sẽ rơi vào tầm hơn 8 triệu đồng, tuy nhiên đối với hành trình bay nối chuyển thì giá vé sẽ cao hơn trên 10 triệu đồng.

Tuy nhiên giá vé máy bay từ Việt Nam sang Đài Loan cũng sẽ có sự thay đổi vào từng thời điểm. Cho nên để biết chính xác giá vé vào thời điểm bạn muốn mua vé, đặt vé hãy truy cập website: https://www.elines.vn/ để đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn