Tin tức

Các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam
04 tháng 08 năm 2019

Thông tin về các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam hiện đang là những thông tin vô cùng cần thiết đối với những kiều bào ta ở Đài Loan, hoặc những du học sinh Việt Nam tại Đài Loan, bởi lẽ thời gian này là thời gian mà các du học sinh sắp sửa kết thúc năm học và bước vào một kỳ nghỉ hè dài ngày. Họ muốn trở về Việt Nam để được đoàn tụ cùng gia đình.

cac-chuyen-bay-tu-dai-loan-ve-viet-nam-1

Còn những kiều bào ta ở Đài Loan thì thời gian này cũng chính là thời gian mà họ muốn cùng với con cháu trở về quê hương Việt Nam vừa là để thăm gia đình, làng xóm và cũng vừa là để du lịch những danh lam, thắng cảnh của quê hương, cho nên những thông tin về các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam là những thông tin mà mọi người rất quan tâm.

Không chỉ có những người con Việt Nam muốn trở về quê hương trong những dịp nghỉ hè, nghỉ lễ, nghỉ tết quan trọng, mà những người dân Đài Loan sau khi biết đến đất nước Việt Nam tươi đẹp trên những trang thông tin đài báo thì cũng muốn đến Việt Nam để thăm quan, du lịch vì thế họ cũng rất quan tâm đến những thông tin về các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam.

Thông tin về các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam.

Việt Nam và Đài Loan là hai đất nước thuộc khu vực châu Á, và cũng có một khoảng cách rất xa xôi, tuy nhiên khoảng cách giữa Việt Nam và Đài Loan giờ đây đã được rút ngắn đi rất nhiều về mặt địa lý nhờ những chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác những đường bay từ Việt Nam sang Đài Loan và ngược lại. Tuy nhiên, Vietnam Airlines – Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam vẫn là hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn trên mỗi chuyến bay, bởi chất lượng và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất.

cac-chuyen-bay-tu-dai-loan-ve-viet-nam-2

Hiện tại thì Vietnam Airlines chưa khai thác nhiều chặng bay từ các thành phố của Đài Loan về Việt Nam. Do đó, những hành khách muốn đồng hành cùng hãng Vietnam Airlines thì chỉ có thể khởi hành từ thành phố Đài Bắc đến các điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam. Sau đây là những chặng bay từ Đài Loan về Việt Nam mà Vietnam Airline đang khai thác

-Chặng bay từ Đài Bắc về Buôn Ma Thuột

-Chặng bay từ Đài Bắc về Hà Nội

-Chặng bay từ Đài Bắc về TPHCM

-Chặng bay từ Cao Hùng về Đà Nẵng

-Chặng bay từ Đài Bắc về Đà Lạt

-Chặng bay từ Cao Hùng về Hà Nội

Lịch trình bay và giá vé các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam.

Hiện nay Vietnam Airline chỉ đang khai thác những chuyến bay từ Đài Bắc và Cao Hùng về các thành phố lớn của Việt Nam, tuy nhiên không phải chuyến bay nào cũng bay thẳng từ Đài Loan tới Việt Nam. 

cac-chuyen-bay-tu-dai-loan-ve-viet-nam-3

Nếu bạn bay từ Đài Bắc/ Cao Hùng về Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh thì thời gian bay chỉ kéo dài khoảng gần 3 tiếng đồng hồ, vì đây là những chuyến bay thẳng từ Đài Loan về Việt Nam. Và vì là chuyến bay thẳng cho nên giá vé của những chuyến máy bay này cũng khá rẻ.Giá vé 1 chiều dành cho những chuyến bay thẳng này là khoảng xấp xỉ 2.6 triệu đồng.
Tuy nhiên tần suất của những chuyến bay này vẫn còn khá là thấp. Nếu bay từ Đài Bắc về Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh thì chỉ có 4.5 chuyến/ ngày, còn từ Cao Hùng về Việt Nam thì chỉ có 1 đến 2 chuyến/ngày.

Còn những chuyến bay từ Đài Bắc và Cao Hùng tới những thành phố khác của Việt Nam thì đều phải trải qua những chuyến bay quá cảnh. Do đó thời gian bay sẽ kéo dài hơn, và giá vé cũng có phần nhỉnh hơn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn săn được vé máy bay từ Đài Loan với giá rẻ thì hãy quay trở lại vào ban đêm và đăng nhập vào hệ thống Website của Công ty cổ phần Elines: www.elines.vn để săng được những tấm vé máy bay giá rẻ.

Bảng giá vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam.

Điểm khởi hành

Điểm hạ cánh

Giá vé từ

Thời gian bay


 

Đài Bắc (TPE)

Hà Nội (HAN)

2,597,000 VND

2H55M

TPHCM (SGN)

2,559,000 VND

3H30M

Đà Nẵng (DAD)

4,065,000 VND

7H35M

Nha Trang (CXR)

3,688,000 VND

19H45M

Hải Phòng (HPH)

4,592,000 VND

15H20M

 

Cao Hùng (KHH)

Hà Nội (HAN)

3,350,000 VND

2H55M

TPHCM (SGN)

2,559,000 VND

3H

Đà Nẵng (DAD)

4,065,000 VND

6H50M

Nha Trang (CXR)

3,688,000 VND

5H50M

Đà Lạt (DLI)

3,688,000 VND

11H35M

-Giá vé máy bay trên chỉ là giá vé tham khảo, giá vé này sẽ có sự thay đổi vào những thời điểm khác nhau trong năm.

-Giá vé máy bay kể trên chỉ là giá vé một chiều .

-Theo quy định của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airline thì bạn chỉ có thể được phép mang theo 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Nếu không đúng với quy định bạn sẽ phải làm thủ tục ký gửi và đóng phí.

-Lịch bay có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết.

Trên đây là thông tin về cách chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Elines hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị lên kế hoạch cho những chuyến bay của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ELINES

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : contact@elines.vn