Tin tức

Vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh - Thanh Hóa
09 tháng 12 năm 2020

Bài viết cập nhật ngày 9/12/2020

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là chính thức bước vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 rực rỡ và sôi động. Hiện tại, thị trường vé Tết cũng đang “nóng” lên từng ngày, đặc biệt trên những chặng bay “hot” bởi được sự quan tâm của du khách rất lớn. Trong bài viết dưới đây, Elines sẽ giúp bạn cập nhật tình hình giá vé Tết âm lịch trên chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa, một trong những chặng bay có lượng khách đặt vé cao mỗi dịp lễ Tết. Hãy tham khảo thông tin và book ngay cho mình những tấm vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh - Thanh Hóa nào.


Vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh - Thanh Hóa

 

Những hành trình bay vé máy bay Tết 2021 giá rẻ:

 

vé máy bay tết 2021 giá rẻ hành trình hồ chí minh thanh hóa elines.vn

 
Hiện tại, hành trình Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa được khai thác bởi Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways và liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines. Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay của các hãng với khung giờ linh hoạt và đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn đặt vé. 
 
Theo thông tin từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 sẽ kéo dài trong 7 ngày. Người lao động, công chức, viên chức sẽ được nghỉ từ 10/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (tức từ 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu âm lịch). 
Như vậy, với những du khách ở xa quê thì có thể căn cứ vào lịch nghỉ này để lên kế hoạch cho việc đặt vé máy bay trở về nhà sum họp trong dịp Tết sao cho phù hợp, tránh việc đặt vé quá gần Tết thì giá vé sẽ tăng cao.
 
Hiện tại, Elines đã cập nhật chi tiết loạt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh - Thanh Hóa, các bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn đặt.
 
giá vé máy bay tết 2021 hồ chí minh thanh hóa elines.vn
 

Lưu ý:

  • Bảng giá trên đây là giá vé máy bay Tết 2021 (áp dụng cho hành trình bay 1 chiều từ thành phố Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa) và chưa bao gồm thuế, các loại phụ phí.
  • Mức giá vé được cập nhật ở thời điểm hiện tại, tùy tình trạng chỗ mà giá vé máy bay Tết sẽ có sự biến động liên tục.
  • Các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 1250 của Elines để cập nhật ngay giá vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021 cho từng hành trình và ngày bay cụ thể.

 

Đáp ứng cho nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2021 sớm của nhiều người trên hành trình thành phố Hồ Chí Minh - Thanh Hóa, ngay từ những ngày giữa tháng 8/2020 các hãng hàng không nội địa Việt Nam (Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo Airways) đã đồng loạt mở bán vé Tết cho hành trình trọng điểm này.

Từ bảng cập nhật vé máy bay Tết 2021 (thời điểm trước Tết) cho hành trình thành phố Hồ Chí Minh – Thanh Hóa các bạn sẽ dễ dàng nhận diện ra mức giá rẻ nhất cho ngày bay cụ thể.

Bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại, mức giá vé được các hãng hàng không nội địa ở bán cho chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Thanh Hóa cũng không có nhiều sự chênh lệch. Ngoài ra, sự chênh lệch cũng không nhiều giữa các ngày bay. Vì vậy, yếu tố còn lại để các bạn xác định chính là khung giờ bay ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình mà thôi.

 

Đặt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ cùng Elines

Nếu không muốn để vuột mất cơ hội bay Tết 2021 giá rẻ tiết kiệm, ngay từ bây giờ các bạn hãy liên hệ Elines.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay Tết giá rẻ thông qua tổng đài 1900 1250, Elines còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ khác từ hãng hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé, đổi ngày, giờ bay,… với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến bay thật thuận lợi và thoải mái.