hình ảnh Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Đà Nẵng sở hữu bờ biển trải dài vô tận với làn nước xanh trong, những bãi cát dài trắng xóa và bầu không khí trong lành. Đây chắc chắn sẽ là đỉa điểm du lịch lý tưởng cho gia đình bạn trong mùa hè này. Đặt ngay vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ của ELINES để tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ngay thôi.

hình ảnh Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cố đô Huế từ lâu đã là một điểm du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Du khách yêu Huế bởi vẻ đẹp cổ kính, bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên hữu tình cùng quần thể di tích lịch sử thú vị.

hình ảnh Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt còn được gọi bằng một tên gọi đầy lãng mạn là “Thành phố ngàn hoa”, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, nằm trong cao nguyên Lang Biang, phía Bắc tỉnh Lâm Đồng. Đà lạt mộng mơ là một điểm đến lí tưởng cho những du khách yêu thích “trèo đèo lội suối”, những ai có tâm hồn lãng mạn và trót yêu vùng cao nguyên lộng gió với khí hậu ôn đới này.

hình ảnh Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Sài Gòn – TP.HCM cũng là một trung tâm du lịch lớn, với các di tích lịch sử và bảo tàng ghi lại dấu ấn thời chiến tranh chống Pháp và Mỹ.

hình ảnh Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Hải Phòng là trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, nằm bên bờ biển Đông - Thái Bình Dương; phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp biển Đông, phía tây giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Thái Bình.

hình ảnh Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh

Vinh là một thành phố - trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An cũng là của vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Thành phố Vinh là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An, từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu.

hình ảnh Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, đồng thời cũng là một trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch quan trọng của Việt Nam.Hà Nội là thủ đô lâu đời và tháng 10 năm 2010 sẽ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long. Hà Nội nằm ở hai bên bờ của con sông Hồng, cách thành phố Hồ Chí Minh 1760 km.

hình ảnh Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Nha Trang là một thành phố du lịch ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó.

hình ảnh Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền của Việt Nam và quốc tế.

hình ảnh Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới

Đồng Hới cách Hà Nội khoảng 500km, là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Bình ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, có dòng sông Nhật Lệ chảy qua. Đồng Hới – thành phố Hoa Hồng, là thành phố của thơ, nhạc, thành phố của những con người mến khách, chân thật và yêu đời.