Tin tức

Khuyến Mại đặt vé máy bay nhận quà trung thu
19 tháng 09 năm 2018

Trung thu là tết đoàn viên vì thế những chiếc vé may bay khuyến mại sẽ là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí mà còn là dịp để người thân tìm về với nhau một cách nhanh nhất. Nhanh tay truy cập www.elines.vn bạn sẽ có ngay tấm vé vàng giá rẻ mà còn được tặng kèm món quà trung thu hấp dẫn từ ngày 18/09 đến 24/09/2018.

Nhắc đến trung thu là chúng ta nghĩ ngay đến gia đình, nghĩ ngay đến khung cảnh nên thơ của một đêm trăng sáng cả nhà ngồi quây quần bên nhau. Mỗi nhà có một cách sinh hoạt riêng song đều có chung một mục đích là sum họp, đoàn viên, dù ở xa nhưng cũng cố gắng tìm về. Đây là truyền thống tốt đẹp nhất mà chỉ người Việt mới có. Elines rất vui khi được đồng hành và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp ấy qua những tấm vé máy bay khuyến mại giá rẻ giúp nhiều người ở xa về đúng vào dịp trung thu.

Đặt vé máy bay khuyến mại - Sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người

Nếu như trước đây, vé máy bay là một trong những phương tiện xa xỉ đối với nhiều người bởi giá thành cao, khó đặt vé mà phải đến tận nơi mới mua được. Thì giờ đây khi công nghệ internet ra đời và ứng dụng rộng rãi, cộng thêm nhiều hãng máy bay giá rẻ ra đời đã tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả mọi người có thể đặt mua vé dễ dàng.

Đoàn viên gia đình

Vé máy bay khuyến mãi chắp cánh cho ngày đoàn viên

Hiện nay, vé máy bay khuyến mại với nhiều mức giá ưu đãi, có khi chỉ với 0 đồng là bạn đã có ngay tấm vé. Và mới đây nhân dịp trung thu nhiều hãng hàng không cũng đã điều chỉnh mức giá và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt để tạo điều kiện tốt nhất cho ngày tết đoàn viên. Đây là một điều rất tuyệt vời để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi về đúng dịp tết trung thu.

Khuyến mãi lớn, ưu đãi nhiều khi đặt vé máy bay tại Elines dịp trung thu

Mua vé máy bay không còn là khó, tuy nhiên để đảm bảo thì việc chọn điểm mua cũng là một điều cần thiết. Elines với nhiều năm hoạt động trong ngành và hiện đang được người dùng tin tưởng nên chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được tấm vé máy bay khuyến mại nhanh nhất.

Quà tặng trung thu hấp dẫn cho khách hàng khi đặt vé máy bay tại Elines

Và để tri ân khách hàng nhân dịp trung thu chúng tôi sẽ tặng cặp bánh trung thu cho khách hàng đặt vé máy bay thanh toán tại nhà hoặc văn phòng Elines từ 18/09 đến 24/09/2018. Nhanh tay truy cập elines.vn để đặt vé và sở hữu bạn nhé. Chúc quý khách có ngày tết trung thu ấm áp.