Tin tức

{Giải đáp} Giá vé máy bay đi Huế bao nhiêu tiền?
03 tháng 07 năm 2019

Giá vé máy bay đi Huế bao nhiêu hiện đang là mối quan tâm của phần đông các khách du lịch muốn đi Huế trong thời gian này. Bởi lẽ đây chính là thời điểm thích hợp để cho các gia đình thực hiện chuyến du lịch của mình.

gia-ve-may-bay-di-hue-bao-nhieu-1

Huế được biết đến là một mảnh đất của lịch sử, mảnh đất của những cảnh đẹp nên thơ. Chính vì thế mà nơi đây đã làm say đắm biết bao du khách. Những ai đã từng đến Huế một lần đều muốn đến một lần nữa.

1.Các hãng hàng không đi Huế.

Hiện nay đi du lịch Huế đã trở nên vô cùng dễ dàng. Không cần phải mất quá nhiều thời gian đi lại nữa.

Trước đây đối với những du khách ở ngoài Bắc hoặc ở trong Nam muốn đi Huế sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đi tàu hay ô tô. Nhưng giờ đây với những chuyến bay xuyên không gian đến từ các hãng hàng không, thì hành trình đi Huế từ hai miền đất nước chỉ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ.

gia-ve-may-bay-di-hue-bao-nhieu-2

Có rất nhiều hãng hàng không khác nhau đang khai thác đường bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Huế, nhưng chỉ có Vietjet Air, Jetstar Pacific Airline và Vietnam Airline là 3 hãng hàng không quốc gia được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. 

Lý do khiến cho du khách lựa chọn 3 hãng hàng không trên để đến Huế rất đơn giản đó chính là do đây là hãng hàng không quốc gia, và đặc biệt là đây là những hãng hàng không có giá vé máy bay đi Huế rẻ nhất. Rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.

2.Giá vé máy bay đi Huế.

Giá vé máy bay đi Huế bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề:

-Hãng hàng không: Với mỗi một hãng hàng không khác nhau thì giá vé máy bay đi Huế cũng khác nhau.

Ví dụ cùng một hành trình từ Hà Nội tới Huế. Nhưng nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng Vietnam Airline thì giá vé 1 chiều là 2.060.000 đồng/1 chiều đi. Còn nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng với Jetstar Pacific Airline thì giá vé là 2.090.000 đồng/ 1 chiều đi. 

gia-ve-may-bay-di-hue-bao-nhieu-3

-Giờ bay: Lựa chọn cùng một hãng hàng không, những chuyến bay ban ngày sẽ có giá vé cao hơn chuyến bay đêm.

Ví dụ cùng xuất phát từ Hà Nội, cùng đồng hành với Vietnam Airline nhưng nếu bạn xuất phát lúc 20 giờ thì giá vé máy bay đi Huế là 2.060.000 đồng, tuy nhiên nếu bạn xuất phát lúc 14h40’ thì giá vé máy bay đi Huế sẽ là: 2.507.000 đồng.

-Hạng vé: So với vé máy bay đi Huế hạng phổ thông, thì vé máy bay đi Huế hạng thương gia có giá cao hơn gấp đôi.

Từ Hà Nội bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng 15 phút để đến Huế, còn nếu bạn xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh thì thời gian đó là 1 tiếng 25 phút.

-Khuyến mãi: Vào thời điểm khuyến mãi của các hãng hàng không thì vé máy bay đi Huế sẽ được giảm giá rất nhiều. Thậm chí bạn còn có thể mua được vé máy bay đi Huế với giá 0 đồng.

Hiện tại thì hàng tuần Vietnam Airline và Jetstar Pacific Airline có tổ chức chương trình “thứ 5 rực rỡ” hàng tuần với mức giá vé được giảm sâu.

Cho nên nếu mua được vé máy bay đi Huế giá rẻ, bạn hãy đăng nhập vào hệ thống website của các hãng hàng không mỗi tuần để săn vé máy bay đi Huế.

3.Các đường bay quen thuộc.

Từ miền Bắc nếu bạn muốn thực hiện chuyến du lịch Huế bằng máy bay thì có một đường bay rất quen thuộc có thể đáp ứng nhu cầu du lịch của bạn bất cứ thời điểm nào trong năm đó chính là đường bay Hà Nội – Huế.

Do đó dù bạn sống ở tình thành nào của miền bắc mà muốn đi du lịch Huế thì hãy xuất phát từ sân bay Nội Bài ( Hà Nội). Đây là sân bay có các chuyến bay đi Huế với tần suất cao nhất.

gia-ve-may-bay-di-hue-bao-nhieu-5

Còn nếu bạn ở miền Nam thì hãy bắt đầu chuyến hành trình tới Huế của mình tại sân bay Tân Sơn Nhất ( thành phố Hồ Chí Minh nhé.)

Sân bay sẽ đón bạn đến với Huế đó chính là sân bay Phú Bài.

Sân bay này cách trung tâm thành phố Huế 13km về phía Nam.

Từ đây các bạn sẽ đi đến các địa điểm du lịch của Huế bằng các phương tiện giao thông khác như taxi, xe bus...

Mua vé máy bay đi Huế ở đâu.

Như đã nói ở trên, giá vé máy bay đi Huế bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua được tấm vé máy bay đi du lịch Huế giá rẻ thì hãy truy cập website: Elines.vn để tiến hành mua/ đặt vé.

Đây chính là địa chỉ bán vé máy bay đáng tin cậy và luôn cung cấp cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ nhất thị trường. Cho nên hãy đặt vé máy bay tại Elines.vn để được mua vé máy bay đi Huế với giá rẻ.

Giá vé máy bay đi Huế bao nhiêu? Để biết được mức giá chính xác tại thời điểm bay, hay thời điểm mua vé bạn hãy truy cập Elines.vn và tìm kiếm chuyến bay. Kết quả tìm kiếm sẽ cho bạn biết giá vé máy bay đi Huế chính xác tại thời điểm bạn mua vé.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : [email protected]