Tin tức

Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tại Elines
14 tháng 09 năm 2018

Vé máy bay giá rẻ đang ngày càng phổ biến. Mọi người đổ xô nhau đi săn vé rẻ để có thể may mắn sử dụng những chiếc vé máy bay tiết kiệm và đi du lịch ở khắp mọi nơi.

Nhắc đến vé máy bay giá rẻ thì Elines chắc chắn sẽ là cái tên đáng quan tâm của quý khách hàng. Các dịch vụ tại Elines đa dạng – đơn giản – tiện ích đem đến sự thoải mái cho người sử dụng. Có Elines hỗ trợ thì quý khách hàng lo gì không thể đi du lịch mọi nơi mà chi phí vẫn tuyệt vời nhất.

Các thông tin đáng quan tâm tại Elines

Với câu khẩu hiệu: “ Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn trong mỗi chuyến bay ” và với thương hiệu đã gắn bó và đồng hành với hành khách khắp mọi nơi, Elines tự hàng là đơn vị hàng đầu về cung cấp vé máy bay tại Việt Nam.

Elines – Ưu đãi mùa thu vàng

Các thao tác khi đặt vé máy bay, mua vé máy bay giá rẻ tại Elines vô cùng thuận tiện, đồng thời khách hàng cũng được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, Elines luôn hỗ trợ ưu đãi cho hành khách hết mức có thể.

Elines - Bình chọn Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu thế giới

Hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của Elines cũng rất tốt. Khách hàng có thể thanh toán ngay tại địa chỉ của quý khách, tại văn phòng của Elines hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Hình thức nào phù hợp với quý khách nhất, Elines khuyên bạn sử dụng!

Tại sao nên chọn Elines?

Chọn Elines, quý khách hàng sẽ dần nhận thấy:

  • Khi qúy khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ đặt ve may bay tại Elines, từ đặt vé online đến mobile đều sẽ được nhân viên gọi lại ngay sau ít phút để hỗ trợ tư vấn và xác nhận.

  • Vì Elines là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không hiện hàng, cho nên giá vé sẽ luôn thật bất ngờ.

  • Các thanh toán tại Elines đáng tin cậy, tiện lợi và an toàn

  • Nhân viên tại Elines luôn nhiệt tình và chăm sóc khách hàng tận tình

  • Qúy khách hàng thân thiết tại Elines sẽ không bao giờ bỏ qua được những cơ hội ưu đãi và các món quà dịp khuyến mãi ấn tượng của Elines.

Elines – đại lý bán vé máy bay của hãng Qatar Airways