Tin tức

5 LÝ DO NÊN CHỌN DU LỊCH VÀO MÙA THU
14 tháng 08 năm 2018

Cùng điểm qua 5 lý do nên chọn du lịch vào mùa thu cùng Elines.vn nào

1.Không còn đông đúc, chẳng còn đắt đỏ

Đã qua mùa du lịch cao điểm, bởi vậy bạn chẳng cần phải chen chúc, thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ yên bình với mức chi phí được "tiết kiệm" đáng kể! để thong dong tản bộ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài cây đang thay áo mới.

2.Sở hữu bộ ảnh siêu ưng ý

Trời xanh, mây trắng, lá vàng, chỉ có mình bạn tha hồ sáng tạo những bức ảnh ấn tượng chỉ “còn ta với nồng nàn”!

Chẳng phải chịu cảnh trùm trùm, bịt bịt, che che, chưa kịp khoe áo quần thì đã sợ bị nắng thiêu mỗi lúc ra đường như mùa hè. Mùa thu về, mặc gì cũng thấy đẹp, mặc gì cũng thấy hợp, cho dù người có béo ú đi nữa thì vẫn cứ thấy cái đứa trong gương ăn vận đẹp ghê! Đây cũng là cái mùa dễ mặc đồ đẹp nhất năm, vì kết hợp đồ như nào cũng được. Thế nên con gái mới đặc biệt dành tình yêu cho mùa thu.

Nắng của mùa thu không gắt gỏng, chói chang như mùa hè. Trời của mùa thu thì trong xanh, chứ chẳng u ám, xám xịt như mùa đông lạnh buốt. Ảnh chụp lên chẳng cần phải chỉnh sửa gì nhiều cho mệt, vì cứ để tự nhiên là đã thấy nó đẹp lắm lắm rồi!

3.Mùa thu có rất nhiều thức quà ngon

Này thì thị vàng thơm ơi là thơm; những quả na mở mắt tròn to, ăn ngọt lịm; những quả hồng căng tròn, cắn một miếng chỉ muốn xuýt xoa mãi... Rồi sấu chín vàng ngọt ngọt, chua chua; cóc dầm, xoài dầm cay cay ăn phát nghiện. Cả những gánh hàng rong chở cốm non đi bán khắp phố nữa... Chà, mùa thu đúng là mùa để ăn...

4.Thoải mái tận hưởng cảnh quan lãng mạn

Chẳng cần ước ao được một lần sang Hàn để làm gì, cũng không cần xuýt xoa mấy khung cảnh siêu đẹp trên phim tình cảm nữa, vì mùa thu về thì cảnh tượng cũng sẽ đẹp chẳng kém gì phim. Những con đường ngập tràn lá vàng rơi, đi xe trên đường cũng sẽ... lâng lâng khi thi thoảng lại thấy lá bay bay trong gió, rồi hương hoa sữa của mùa thu... Quá đẹp và lãng mạn luôn!

Trời không còn nóng nữa nên ra đường cứ thấy vui hơn. Rồi đi trên đường ôm nhau cũng chẳng bị ai dòm ngó, bảo là "hâm" vì trời thì rõ nóng. Nắm tay nhau rảo bước trong cơn gió heo may sẽ khiến hội độc thân nhìn mà phát ghen rồi thèm "chảy nước miếng". Yêu nhau mùa thu thích lắm, lãng mạn lắm lắm luôn...

5.Tận hưởng giá vé hấp dẫn từ chương trình Mùa thu vàng của Vietnamairlines

Vàng của Vietnam Airlines 2018

Với mức giá ưu đãi siêu hấp dẫn từ Vietnam Airlines, chẳng nơi nào là không thể đi cả!

Tựu chung là: Mùa thu - làm gì cũng sướng!

Hít thở cũng sướng, ra đường cũng sướng, mặc đồ cũng sướng, đi chơi cũng sướng, ăn cũng sướng mà ngủ cũng sướng. Mùa thu hạnh phúc như vậy đó. Giá mà 365 ngày đều là mùa thu thì có phải tốt không?